Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 23/5/2018

Hôm nay Bảo bình trong tâm thế như một vị vua. Bạn trở nên tách biệt hẳn so với đám đông. Bạn tự chọn lấy lối đi cho riêng bản thân mình. Cơ hội đang trao đôi cánh cho bạn, hãy chớp thời cơ ngay khi có thể để biến điều mình hằng mong thành hiện thực.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên cởi mở chia sẻ với nửa kia để có sự thấu hiểu và cảm thông, tránh ảnh hưởng tình cảm. Sự nghiệp kém, đầu óc thiếu tập trung cộng với áp lực khiến bạn lung túng khi gặp khó khăn trong công việc. Hôm nay chi nhiều hơn thu, cần có kế hoạch quản lý tài chính khoa học.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bỗng dưng bạn bắt gặp một thứ mà trước đây bạn rất trân trọng. Nếu không thì bạn cũng sẽ bỏ tiền ra mua một thứ thuộc về hoài niệm. Rất có thể hôm nay Kim Ngưu sẽ gặp lại bạn học hoặc đồng nghiệp cũ, một số bí mật thầm kín sẽ được người đó chia sẻ với bạn đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang bỏ quên nửa kia, cần kịp thời điều chỉnh để tránh đối phương bất mãn, ảnh hưởng tình cảm. Tâm trạng tốt giúp bạn thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ và được cấp trên trọng dụng. Hôm nay không nên đầu tư vì bạn dễ phạm sai lầm do nóng vội.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thật nhẹ nhõm làm sao khi cuối cùng cái bí mật to đùng của bạn cũng được san sẻ với ai đó. Tuy nhiên hãy cẩn thận vì đối tượng bạn tin tưởng có thể không đáng tin như bạn nghĩ đâu. Bỗng dưng gặp lại một người lâu nay không thấy mặt sẽ rất vui đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử có nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác phái, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm. Tâm trạng tích cực và các mối quan hệ tốt giúp bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hôm nay bạn thích tiêu xài xa xỉ, cẩn thận hao tài không ít.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn cứ nghĩ rằng trở ngại trước mắt dường như không thể vượt qua, có lẽ bạn đã nhầm, mọi thứ sẽ thay đổi và bạn cũng thế. Bạn sẽ sớm có một bước đột phá trong ngày. Đó cũng là lúc Xử Nữ chính thức bước sang một trang mới với một mối quan hệ mới.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 23/5/2018

Thiên Bình tốt nhất là tận hưởng một ngày tự do và nhẫn nại chờ nhân duyên đến. Công việc thuận lợi, bạn được cấp trên đánh giá cao và nhiều cơ hội thể hiện tài năng. Hôm nay bạn dễ tiêu tiền theo tâm trạng, tốt nhất nên giữ chặt hầu bao.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn không cần phải tự mình “đánh trống thổi kèn” đâu, hãy cho người khác thấy bạn là một người thông minh. Vấn đề cần giải quyết trước nhất sẽ liên quan đến tiền bạc. Sẽ có người phải thay đổi suy nghĩ về bạn ngày hôm nay đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang lạnh nhạt với nửa kia, hãy hẹn hò để hâm nóng tình cảm. Công việc tuy bận rộn nhưng kết quả ngoài mong đợi. Tài vận khấm khá, bạn có cơ may trúng thưởng, nhận quà.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có một ngày đầy niềm vui và ngọt ngào bên nửa kia, hãy hẹn hò để hâm nóng tình cảm. Sự nghiệp thịnh vượng, nhiều cơ hội thăng tiến và được đánh giá cao. Tài vận trung bình, tốt nhất là lấy ổn định làm trọng tâm.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo bình trong tâm thế như một vị vua. Bạn trở nên tách biệt hẳn so với đám đông. Bạn tự chọn lấy lối đi cho riêng bản thân mình. Cơ hội đang trao đôi cánh cho bạn, hãy chớp thời cơ ngay khi có thể để biến điều mình hằng mong thành hiện thực.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có tình duyên cực tốt, hãy chú ý hình tượng để tạo thiện cảm với đối phương. Công việc đạt kết quả ngoài mong đợi do thái độ làm việc tích cực và hợp tác tốt. Bạn đắc tài mà không phí sức, nhiều nguồn thu nhập giúp củng cố nguồn tài chính.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 23/5/2018

  •