Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 23/8/2017

Để ý trong cách thể hiện quá nồng nhiệt làm cho Cự Giải luôn bị hiểu lầm trong ngày thứ Tư này đấy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc tiêu cực đi nhé, nếu không bạn hơi vất vả trong việc khắc phục hậu quả đấy. Ngoài ra, những công việc thiên về trí óc rất thích hợp trong ngày thứ Tư này. Bạch Dương có cơ hội thể hiện mình, nhưng vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Vì thế, đừng nên quá vội vàng khi quyết định bất cứ việc gì quan trọng nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đôi lúc, bạn làm cho bố mẹ không thực sự hài lòng, nên cố gắng tập trung vào học tập hơn nữa. Trong hôm nay, sẽ có nhiều lời mời đi chơi từ bạn bè, Kim Ngưu nên từ chối khéo nghen. Nhiều cơ hội đến vào đầu ngày, nhưng sẽ phải đầu tư khá nhiều công sức thì mới có thể gặt hái thành công được. Buổi tối, bạn nên trao đổi những dự định tương lai với gia đình, rất nhiều lời khuyên bổ ích được đưa ra đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay nên mở lòng đón nhận tình yêu. Sự nghiệp: Đừng vội vàng ra quyết định, nhỡ đâu về sau bạn lại phải hối tiếc – hãy suy nghĩ kỹ càng. Sức khỏe: Nên chú ý nhiều hơn tới chế độ dinh dưỡng. Tài chính: Chuẩn bị có thêm nguồn thu nhập (4 sao). Hợp nhất với: Thiên Bình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cách thể hiện quá nồng nhiệt làm cho Cự Giải luôn bị hiểu lầm trong ngày thứ Tư này đấy. Vào đầu ngày, bạn có thể rất bất ngờ với những tin vui đến trong gia đình, chúng không chỉ mang đến động lực trong công việc mà còn khiến Cự Giải cảm thấy luôn yên tâm và tự tin hơn trong cuộc sống. Cuối ngày là thời gian nên dành sự quan tâm cho gia đình.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 23/8/2017

Tử vi ngày 23/8 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử chịu khá nhiều áp lực từ những lời bàn tán không hay của mọi người xung quanh, điều này có thể làm giảm sự tự tin và nhiệt huyết làm việc, học tập của bạn. Tốt nhất là hãy bỏ ngoài tai mọi lời bàn tán, hãy chứng tỏ bản thân qua kết quả công việc nhé. Thời gian cuối ngày, Sư Tử nên dành cho các hoạt động thể thao hay họp mặt bạn bè, nhiều mối quan hệ mới có thể được tạo lập một cách tình cờ, mang lại nhiều cơ hội mới.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình cảm: Người ấy đang chuẩn bị dành cho bạn một bất ngờ thú vị. Sự nghiệp: Sắp sửa được ký hợp đồng lao động, thăng chức hoặc tăng lương. Sức khỏe: Chú ý hệ tiêu hóa. Tài chính: Không hẳn là thiếu tiền, nhưng có những thứ bạn không thể mua được. Hợp nhất với: Sư Tử.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một ngày bận rộn đang chờ đợi Thiên Bình phía trước, nhưng có vẻ như bạn rất hài lòng khi mà mọi việc được hoàn thành như mong muốn. Tuy vậy, những hiểu lầm với đứa bạn thân làm mất khá nhiều thời gian cuối ngày để giải quyết. Nhưng dù sao thì Thiên Bình cũng hài lòng với những kết quả đạt được trong ngày.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nguồn lực trong ngày là có hạn, hãy cố gắng chọn lựa một phương pháp làm việc phù hợp. Trong ngày thứ tư này, Bọ Cạp nên chủ động làm cầu nối gắn kết mọi người lại với nhau, tổ chức một buổi họp mặt bạn bè hay tiệc gia đình sẽ là rất hợp lý đấy. Cuối ngày, bạn nên dành ra thời gian để thiết lập mục tiêu cho tuần mới.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã bất đồng quan điểm với 1 người thân – hãy cùng nhau giải quyết vấn đề. Sự nghiệp: Bạn muốn gặp những người thú vị và bớt bảo thủ hơn – việc tìm kiếm cũng đòi hỏi nhiều công sức đấy. Sức khỏe: Có thể cân nhắc về việc giảm cân. Tài chính: Đang phung phí quá mức cần thiết. Hợp nhất với: Cự Giải

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tự thân vận động làm những việc của riêng mình là điều cần thiết và quan trọng, nhưng đôi khi, cụ thể là trong hôm nay, việc lắng nghe và thu thập thông tin từ người khác sẽ đóng vài trò rất hữu ích cho bạn. Tập hợp, phân tích và áp dụng cho tình huống của mình và rồi bạn sẽ đạt được những gì mình mong muốn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Không có nhiều sự lựa chọn tốt trong ngày, do đó bạn hãy nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định bất cứ việc gì nhé. Ngày hôm nay, Bảo Bình nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hay tham gia những hoạt động yêu thích của bản thân. Tuy nhiên, cũng đừng nên làm việc quá sức nhé, bạn cần duy trì tình trạng sức khỏe tốt nhất cho tuần mới nữa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình cảm: Mọi chuyện vui, buồn thật ra đều phụ thuộc cách nhìn của bạn. Sự nghiệp: Nhiều khả năng Song Ngư sẽ suy nghĩ về chuyện tự kinh doanh. Sức khỏe: Đang bị đau cổ tay, không nên ngồi làm việc bên máy tính quá nhiều. Tài chính: Nên bắt đầu tiết kiệm cho tương lai. Hợp nhất với: Sư Tử.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 23/8/2017

  •