Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 24/1/2018

Bạn hãy bỏ ngoài tai mọi suy nghĩ của người khác và phải tự tin vào bản thân mình. Hãy tự hào rằng bạn là ai và bạn đã làm đươc những gì, đừng tự so sánh và "đo" bản thân, không có một thước đo nào trong hoàn cảnh này là phù hợp cả.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Có phải Bạch Dương đang rất lo lắng? Mở đầu ngày mới, Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị mất đà. Nhưng sẽ ổn thôi! Đừng cố đưa mình ra khỏi hoàn cảnh kẹt cứng đó, mọi thứ đều có lý của nó cả, và đó là bài học bạn cần phải tiếp thu. Quan trọng là biết chấp nhận và đừng mắc sai lầm tương tự nữa nhé. Một cốc nước cam hay chanh tươi sẽ giúp bạn ổn định tinh thần.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lúc này, nhiều khả năng một thành viên trong gia đình Kim Ngưu không kiềm chế được cảm xúc và đưa ra những đòi hỏi quá đáng. Có lẽ, bạn phải đứng ra giải quyết và hạn chế yêu cầu của họ. Mặt khác, vài Kim Ngưu phải tự mình đề đạt nguyện vọng trong sự nghiệp thì mới có thể nâng cao vị thế của mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn yêu tự do và những gì phóng khoáng. Thế nên Song Tử sẽ cảm thấy không khác nào bị tra tấn nếu bắt bạn ngồi im một chỗ và nghiên cứu hết đống tài liệu này đến sách vở khác. Ngày 24/1 bạn hợp với những hoạt động ngoài trời.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đây có thể là lúc để Cự Giải bộc lộ mình nhiều hơn, nói về những chủ đề riêng tư hay bí mật vốn bị bạn che giấu. Trước đó, bạn cũng có ý thăm dò xem đối phương có đáng để mình trải lòng hay không. Giai đoạn này, tương tác giữa Cự Giải và người khác khá là dữ dội. Bạn không muốn phí thời giờ cho mấy lời trót lưỡi đầu môi hời hợt.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 24/1/2018

Thứ Tư ngày 24/1/2018 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chà chà, hôm nay mọi nơron thần kinh của Sư Tử đều hoạt động cực kỳ hiệu quả. Bạn dễ dàng kết nối mọi khía cạnh cuộc sống, những mối quan hệ xung quanh và đưa ra những lời khuyên hợp lý tuyệt vời. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy trở nên thấu hiểu nhau hơn, những khiếm khuyết trong nhiều ngày qua được lấp đầy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ tràn đầy lạc quan và nhiệt tình cho những dự án và công chuyện mới. Tuy nhiên, rất có thể bạn đang tự tin thái quá và đảm nhận những thử thách quá tầm hay đảm đương quá nhiều công việc. Thật ra, thời gian này có thể sẽ rất có ích nếu Xử Nữ biết cân bằng giữa kỳ vọng và thực tế.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày 24/1, Thiên Bình hãy bỏ ngoài tai mọi suy nghĩ của người khác. Bạn phải tự tin vào bản thân mình. Hãy tự hào rằng bạn là ai và bạn đã làm đươc những gì, đừng tự so sánh và "đo" bản thân, không có một thước đo nào trong hoàn cảnh này là phù hợp cả. Quan trọng là trả lời câu hỏi: "Điều gì khiến bạn hạnh phúc?", "Làm gì để bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống?". Chỉ cần bạn tìm ra câu trả lời cho chính mình, bạn sẽ thấy thoải mái hơn và hoàn thành công việc tốt hơn.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang dần đạt được những thành tựu cá nhân mới, dù ở nhịp độ rất chậm thôi. Như vậy điểm tô chút màu sắc cho đời bạn mà lại không gây ra quá nhiều rắc rối. Cái mới đang dần thay thế cãi cũ theo cách thoải mái và dễ chịu. Sau này khi mọi thứ trở nên điên rồ hơn, Bọ Cạp sẽ cảm kích những lúc thế này lắm cho xem.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Lúc này, giữa Nhân Mã và ai đó tồn tại sức hấp dẫn mạnh mẽ không thể chối cãi, nhưng bạn lại kiên quyết kiềm lòng. Đừng suy nghĩ quá nhiều mà hãy hành động theo rung động con tim, hoặc người mà bạn muốn phát triển mối quan hệ sẽ cho rằng thái độ bạn lạnh lùng như thế là muốn xua đuổi họ. Tất cả tùy ở Nhân Mã thôi.  

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong một số vấn đề xảy ra, chỉ mình bạn mới có thể giải quyết được. Vì thế đừng kì vọng vào sự giúp đỡ của bất kì ai. Chẳng ai hiểu rõ bạn hơn chính mình. Chuyện tình cảm đang tiến triển tốt đẹp.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình không cần lo lắng quá về những người xung quanh mình. Họ có thể tự lo cho bản thân mà. Hãy tập trung vào giải quyết vấn đề của chính mình. Và Bảo Bình cũng đừng ngại ngần tư vấn những người thân cận nhất khi cảm thấy không thể khắc phục khó khăn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày 24/1 bạn rất cao hứng và có niềm tin mạnh mẽ là một mình cũng hoàn thành xuất sắc mọi việc. Chính vì thế mà bạn không tin tưởng nhờ vả bất kì ai. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn tốn khá nhiều thời gian mò mẫm và tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 24/1/2018

  •