Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 25/7/2018

Kim Ngưu gặp một đối thủ nặng kí, so với nó thì khả năng buôn chuyện của bạn chưa thấm vào đâu. Lâu lắm rồi bạn mới gặp được người khiến bạn bị thuyết phục trong chuyện ăn nói như vậy ý.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương tình duyên thịnh vượng, bạn được người khác phái chủ động theo đuổi. Công việc khó khăn, bạn nên tận dụng mối quan hệ xã giao để được giúp đỡ. Tài vận khấm khá, bạn có cơ may trúng thưởng, nhận quà. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu gặp một đối thủ nặng kí, so với nó thì khả năng buôn chuyện của bạn chưa thấm vào đâu. Lâu lắm rồi bạn mới gặp được người khiến bạn bị thuyết phục trong chuyện ăn nói như vậy ý.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 25/7/2018

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cảm thấy cô đơn, hãy dành thời gian ở cạnh nửa kia để củng cố tình cảm. Công việc nhàn hạ, thời gian rảnh nên trau dồi kiến thức và kỹ năng. Hôm nay bạn có xu hướng vung tay quá trán, nên giữ chặt hầu bao. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tính bạn hôm nay cứ ẩm ơ thế nào ý. Tốt nhất ngủ một giấc, úp mặt vào gối ngẫm nghĩ một lúc đi, rõ là bạn sai lè lè rồi kìa. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử ngày càng gắn bó và sâu sắc. Sự nghiệp thuận lợi, bạn dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ và đạt hiệu suất cao. Tài vận dồi dào, bạn đắc tài mà không phí sức. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những ấn tượng ban đầu rất quan trọng. Tuy nhiên dù thế nào cũng phải ưu tiên sự chân thực; đừng đem lại cho người khác sự tưởng tượng quá xa vời về bạn. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dễ tranh cãi với nửa kia chuyện tiền bạc, nên thư giãn và bình tĩnh xử lý. Sự nghiệp bình thường, không có biến động lớn. Hôm nay bạn nắm bắt được thời cơ đầu tư dài hạn, lợi nhuận ngoài mong đợi. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Theo cung thần nông hôm nay: Con người bạn cứ tưởng hùng hổ bướng bỉnh nhưng thực ra lại hiền khô và yếu xìu như bún. Chỉ cần Bọ Cạp cứng rắn lên giọng với nó, đảm bảo 70% nó sẽ răm rắp nghe lời thôi ý. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã được bạn bè giới thiệu đối tượng đầy tiềm năng. Công việc tiến triển nhanh chóng, các kế hoạch được thực thi theo dự định. Tài vận tốt, nhiều nguồn thu nhập giúp bạn chủ động trong đầu tư. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn không có duyên trong việc nhờ vả hôm nay rồi. Ai có đồng ý thì thái độ cũng ậm ờ làm bạn khó chịu. Bạn nên tìm đến sự giúp đỡ trung gian nào đó có lẽ sẽ tốt hơn đó. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình dễ mâu thuẫn với nửa kia, nên giữ khoảng cách an toàn để cải thiện tâm trạng. Công việc thuận lợi, bạn có cơ hội thể hiện năng lực và được đánh giá cao. Hôm nay bạn dễ tiêu xài theo sở thích, cẩn thận hao tài không ít. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lịch trình của bạn dạo này kín mít, Song Ngư chẳng còn thời gian hỏi han thăm hỏi ai thêm nữa. Bạn nên nghiên cứu lại kế hoạch cho hợp lí, chứ tình hình kéo này kéo dài là không ổn đâu. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 25/7/2018

  •