Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 26/9/2018

Hôm nay, Bảo Bình có thể tự tin, nhưng không nên kiêu ngạo, chủ quan. Hãy khiêm tốn học hỏi thêm từ những người có kinh nghiệm hơn mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cần xử trí một số vấn đề liên quan tới công việc, hoặc quyết định nghề nghiệp quan trọng. Cuộc sống đem lại cho bạn bất ngờ, hoặc chính bạn cũng có hành động ngoài dự đoán. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay là ngày may mắn nhất trong tuần của Kim Ngưu. Bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ bất ngờ và có tính chất quyết định cho thành công đạt được. Bạn sẽ được đánh giá cao hơn nữa nếu chia sẻ niềm vui của mình với những người kém may mắn hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, trong công việc, sẻ chia cơ hội hoặc nguồn lực sẽ tạo ra ích lợi cho tất cả. Bạn có thể chú ý nhiều hơn tới vấn đề thu nhập cá nhân và tiết kiệm. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nghiêm túc và trách nhiệm là tinh thần chính trong tháng tới của Cự Giải. Tâm điểm tháng này của bạn là gia đình và người thân cũng như các nhu cầu của bản thân để có một nền tảng vững chắc hơn. Những nghĩa vụ và trách nhiệm mới ở nhà và với gia đình có thể đến trong tháng này và bạn đã được chuẩn bị kĩ càng để đảm nhận chúng. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, bạn nói lý thuyết dễ hơn thực hành. Khi bạn hăm hở bước chân lên con đường hứa hẹn phía trước, khá nhiều trở ngại đang chờ bạn. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn nên điều chỉnh gấp khẩu phần ăn hàng ngày và tránh ăn quà vặt nhé. Cân nặng của Xử Nữ đang có chiều hướng tăng lên rồi đấy. Bạn cố giữ dáng người như hiện tại là chuẩn, tăng thêm hay hụt cân đi đều không tốt. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trước khi quyết định và hành động, Thiên Bình nên hỏi ý kiến từ người thân, bạn bè hoặc những người thông minh mà bạn tin tưởng. Lòng nhiệt tình có thể giảm một chút, nhưng bạn sẽ tránh được sai lầm, hoặc thất bại. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hãy chú ý đến những dấu hiệu của sự im lặng ngày hôm nay. Có thể ai đó không được phép nói hết tình tiết của toàn bộ câu chuyện. Bên cạnh đó, nguồn năng lượng của Bọ Cạp hôm nay rất dồi dào nhưng nó lại chỉ phù hợp với nhu cầu về thể chất. Hãy dành thời gian để đi bộ, chạy hoặc tập trong phòng gym nhé. Sẽ rất tốt cho sức khoẻ của bạn! 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy biến đổi phương thức, thói quen để phù hợp với tình hình thực tế. Bạn có thể đánh liều, thử sức, nghênh đón những điều bất ngờ của cuộc sống. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tất nhiên Ma Kết là một người rất tự chủ và có tính kỷ luật. Tuy nhiên, bạn có cần phải suy nghĩ nhiều đến thế không khi quyết định tự cho mình một khoảng thời gian vui chơi? Sưy nghĩ một hướng hơi già nua một chút thì cuộc đời con người tưởng rất dài nhưng cũng rất ngắn, vì vậy, tranh thủ một vài giờ sử dụng có hiệu quả còn hơn là một thời gian dài vô nghĩa. Do vậy, đừng nghĩ thật tội lỗi và vui chơi hết mình đi, Ma Kết à! 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình có thể tự tin, nhưng không nên kiêu ngạo, chủ quan. Hãy khiêm tốn học hỏi thêm từ những người có kinh nghiệm hơn mình. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đây chính là thời điểm khá thuận lợi của Song Ngư để đi du lịch ngắn ngày hoặc là nói chuyện điện thoại. Buổi sáng bạn sẽ có khá nhiều cuộc trò chuyện và cơ hội để kết bạn mới. Hôm nay bạn sẽ gặp được may mắn nếu như làm việc giấy tờ hoặc là tài liệu và các công việc liên quan tới đầu óc. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 26/9/2018

  •