Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 27/3/2019

Bạn gần như không thể trò chuyện với người thân. Có lẽ bạn cần phải xem lại mình đã có lỡ lời gì khiến họ mất lòng hay không. Dù sao tình cảm gia đình cũng rất quan trọng nên bạn đừng vì bận rộn mà quên chăm sóc mối quan hệ này.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn vui vẻ hơn thường ngày và khiến mọi người vui lây vì năng lượng tích cực của bạn đã được truyền tới mọi người. Nếu muốn thay đổi hoặc cải tạo gì đó cho phòng của mình thì nên thử trong hôm nay. Mọi người rất vui nếu được giúp đỡ triển khai ý tưởng của bạn. Những tham vọng trong nghề nghiệp đang dần trở nên thành công. Sự tự tin kết hợp với nhiệt tình góp phần giúp bạn tiến gần hơn tới ước mơ của mình. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn không có đủ sức mạnh để biến tất cả những gì bạn mong muốn thành sự thực, nhưng đổi lại, bạn có khả năng đoán biết được những sự việc sẽ xảy đến trong tương lai. Và dù rằng những người xung quanh luôn mong muốn bạn nói cho họ những sự việc sắp xảy ra trước mắt, bạn hoàn toàn có thể từ chối nếu bạn không muốn, hoặc khi bạn lờ mờ đoán ra những ý nghĩ không tốt trong đầu họ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Mới thứ Tư nhưng bạn bè đã muốn tụ tập cùng bạn để được buôn chuyện phiếm. Đừng từ chối và hãy xem đây là cơ hội để cùng lưu giữ kỷ niệm tuyệt vời bên nhau. Nếu đã muốn mua thứ gì đó quan trọng thì hôm nay là ngày thích hợp. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của mọi người trước khi ra quyết định cuối cùng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu bạn thật sự cảm thấy không khỏe vào hôm nay, bạn hãy nhờ ai đó chăm sóc cho mình, thay vì cố gắng tự làm tất cả nhé. Trước đây, bạn vẫn được biết đến như một người bạn tốt bụng, không ngần ngại giúp đỡ bạn bè, bởi thế, sẽ chẳng khó khăn gì khi bạn mong muốn nhận được điều tương tự. Chỉ cần bạn thoải mái tinh thần, và tin tưởng vào bạn bè mình, mọi chuyện sẽ không tồi tệ như viễn cảnh bạn vẽ nên đâu.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 27/3/2019

Thứ tư ngày 27/3/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn cảm thấy mình rất may mắn nên thứ gì cũng muốn thử. Tuy nhiên, dù sở thích đa dạng nhưng bạn nên nhớ rằng chỉ tập trung thì công việc mới thực sự hiệu quả. Tinh thần làm việc của bạn rất lạc quan và mọi người hào hứng hơn với những ý tưởng của bạn. Sự tự tin của bạn khiến đồng nghiệp cảm thấy bớt lo ngại cho những dự án sắp tới.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong chuyện tình cảm của bạn vào những ngày gần đây, lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là hãy tận hưởng từng giây phút thật chậm rãi và tạm bằng lòng với những gì mình đang có nhé. Dù bạn biết rằng cần đẩy nhanh mối quan hệ của cả hai, nhưng vội vàng lúc này sẽ chỉ khiến công sức vun đắp bấy lâu của bạn bị uổng phí mà thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn gần như không thể trò chuyện với người thân. Có lẽ bạn cần phải xem lại mình đã có lỡ lời gì khiến họ mất lòng hay không. Dù sao tình cảm gia đình cũng rất quan trọng nên bạn đừng vì bận rộn mà quên chăm sóc mối quan hệ này. Bạn thường có ý chống đối với đồng nghiệp nên điều đó sẽ ảnh hưởng tới công việc của bạn. Cố gắng kết hợp làm việc với mọi người nhiều vì như thế sẽ giúp công việc suôn sẻ hơn.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một người trong quá khứ dường như đang xuất hiện trước mặt bạn, hay nói cách khác, những kỉ niệm bạn đã có với người ấy luôn xuất hiện trong đầu bạn. Dù rằng quá khứ luôn có ảnh hưởng nhất định với bạn, nhưng nếu bạn có thể chủ động hơn nữa, và bớt cầu toàn hơn, tình hình sẽ không trở nên tồi tệ như hiện giờ đâu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn cảm thấy vui và hạnh phúc khi được ở bên bạn bè và người thân vì họ như là những người tiếp thêm cho bạn sức mạnh, niềm tin trong cuộc sống. Ngoài công việc nên cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình bạn nhé. Mặc dù bạn không muốn quan tâm tới tiền bạc nhưng bạn vẫn cần phải để ý tới chúng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của bạn. Nếu bạn để tình trạng này quá lâu sẽ có nguy cơ thâm hụt tiền bạc mà không biết.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn cần rất nhiều thời gian để có thể học được những điều mới, bởi thế, đừng vội mất kiên nhẫn với chính mình bạn nhé. Mỗi lần bạn loại bỏ đi được một chướng ngại trên hành trình của mình, bạn cũng sẽ lại tìm ra một thử thách mới. Sự nóng vội sẽ chỉ nhanh khiến bạn nản chí, và hậu quả tất yếu là bối rối, dẫn tới tự mình phá đi công sức của bản thân bấy lâu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cố gắng duy trì liên lạc với mọi người bao gồm các mối quan hệ xã giao, bạn bè và người thân của bạn. Họ cũng là một phần quan trọng trong cuộc sống nên đừng bao giờ cho phép bản thân lơ là việc này. Đây là thời gian thích hợp để ra ngoài đi mua sắm. Hãy chọn mua cho mình món đồ đã thích lâu nay nhưng đừng chi tiêu hoang phí không là tháng sau bạn phải hạn chế mua sắm để trả nợ đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hãy chấp nhận đối đầu trực tiếp với những tình huống khó nhằn vào hôm nay, và chứng tỏ cho mọi người thấy được sức mạnh của bạn. Đừng quá lo lắng đến việc bạn có thể kiểm soát được toàn bộ tình hình hay không, bởi điều đó không thực sự có ý nghĩa nếu bạn đã quyết tâm đi đến tận cùng. Thật sự, có rất nhiều người tôn trọng bạn và muốn lắng nghe những ý kiến bạn nói, bởi thế, đừng quá lo lắng về những bước đi sắp tới nhé.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 27/3/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!