Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 27/6/2018

Bảo Bình dễ sinh ra nghi ngờ đối phương, tốt nhất hãy giữ khoảng cách an toàn để điều chỉnh tâm trạng. Bạn thiếu tinh thần hợp tác nên khiến đồng nghiệp cảm thấy khó gần. Hôm nay không thích hợp đầu tư vì dễ hao tài.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương trở nên gần gũi và quan tâm nửa kia khiến tình cảm càng ngọt ngào, gắn bó. Công việc trì trệ do tâm trạng không tốt, nên tận dụng các mối quan hệ xã giao khi gặp khó khăn. Tài vận không ổn định, bạn dễ hao tài. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn cần một vài ngày trốn tránh khỏi cuộc sống vô cùng bận rộn của chính mình, bằng không, bạn sẽ sớm gục ngã và khó có thể hồi phục nhanh được. Dù rằng ngay lúc này, bạn chưa hình dung rõ ràng được những việc mình cần phải làm, nhưng nếu quyết tâm của bạn đủ lớn, bạn sẽ theo đuổi nó tới cùng và đạt được kết quả như ý muốn thôi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có một ngày vui vẻ và lãng mạn bên nửa kia. Sự nghiệp thịnh vượng, thời gian rảnh nên trau dồi kiến thức và kỹ năng. Tài vận bình thường, không thích hợp đầu tư. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những ý tưởng gần đây của bạn hoàn toàn đáng được lưu tâm bởi sự phá cách cũng như sáng tạo hàm chứa bên trong đó. Tuy nhiên, xét trên phương diện hiện thực hóa, bạn sẽ cần nhiều thời gian cũng như công sưc để biến chúng thành hiện thực đấy. Hãy lên kế hoạch thật cụ thể và sắp xếp thứ tự công việc thật hợp lí để tránh mọi thứ chồng chéo mà hiệu quả lại không cao bạn nhé. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử dễ xảy ra mâu thuẫn do ghen tuông, nên cởi mở chia sẻ với nhau để tìm tiếng nói chung. Nhiều cơ hội cho bạn thể hiện năng lực và thăng tiến trong công việc. Hôm nay bạn dễ hao tài do thích mua sắm, nên giữ chặt hầu bao. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hãy coi một mục đích chung nhất cho ngày ngày 20/6/2016 là mở rộng tất cả những gì mình đang có. Mạng lưới bạn bè, lịch trình hàng ngày. Mọi thứ đều cần bạn để tâm một chừng mực nhất định. Chỉ cần một sự thay đổi dù là nhỏ nhất thôi cũng sẽ có tác động lớn tới cuộc sống của bạn đấy. Và những cơ hội mới ùa đến luôn luôn mang lại vận may cho bạn, nếu bạn đủ can đảm để thử sức. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hãy hẹn hò với nửa kia để hâm nóng tình cảm. Sự nghiệp kém, tâm trạng dao động khiến bạn dễ cáu gắt, khó hợp tác trong công việc. Nhiều vấn đề tài chính khiến bạn bị áp lực, hãy thư giãn. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những cảm xúc hỗn tạp mà bạn tưởng chừng đã có thể lãng quên lại đột ngột trở lại ám ảnh bạn vào hôm nay. Và việc quan trọng nhất bạn cần làm lúc này, đó là cân bằng lại giữa sự ích kỉ của cá nhân và lợi ích chung của bạn bè mình. Rất có thể, bạn sẽ nhận được một ân huệ vô cùng to lớn từ người thân cận nhất bên cạnh mình, tuy nhiên, điều đó có nghĩa là bạn đã thực sự mắc nợ, và cần phải biết cách cư xử sao cho hài hòa. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đầy sức hấp dẫn, bạn được người khác phái chủ động theo đuổi. Thái độ làm việc tích cực giúp bạn được đánh giá cao. Hôm nay không thích hợp đầu tư vì bạn dễ phạm sai lầm do nóng vội. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn không nhất thiết phải cần một lí do chính thức để tự cho phép mình tung hô nỗ lực của bản thân vào hôm nay, nhất là khi bạn đã có cố gắng suốt một thời gian dài, và những kết quả đạt được gần đây đã phần nào chứng minh điều đó. Nếu bạn có thời gian rảnh rỗi, hãy trò chuyện với bạn bè mình nhiều hơn nhé. Bạn sẽ phát hiện vô số điều lí thú mà trước đây bạn đã vô tình bỏ qua. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình dễ sinh ra nghi ngờ đối phương, tốt nhất hãy giữ khoảng cách an toàn để điều chỉnh tâm trạng. Bạn thiếu tinh thần hợp tác nên khiến đồng nghiệp cảm thấy khó gần. Hôm nay không thích hợp đầu tư vì dễ hao tài. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những câu chuyện ngoài lề đầy thú vị đang khiến bạn khó có thể tập trung cho công việc. Tuy nhiên, sau một hai lần gánh chịu hậu quả, bạn sẽ tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân và không còn dám làm vậy nữa. Nếu bạn cảm thấy đủ sức mạnh để thúc ép mình hoàn thành mọi công việc còn dang dở ngay trong hôm nay, hãy cố gắng làm vậy nhé. Bạn sẽ có rất nhiều thời gian nghỉ ngơi để đầu óc được thư thái. 

Theo TTHN

 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 27/6/2018

  •