Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 29/11/2017

Bọ Cạp luôn phải cố gắng bởi bạn sẽ có cơ hội để chuộc lại những lầm lỡ trong thời gian qua. Bạn không nên buông xuôi và xao lãng mọi việc mỗi khi bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị áp lực phải đưa ra một tuyên bố hay cam kết nào đó trong ngày hôm nay, đặc biệt là từ phía bạn thân hay nửa kia của mình. Tuy nhiên đó không phải là việc bạn có thể coi thường. Đây là lúc bạn cần xem xét lại quãng thời gian đã qua và tránh đưa ra những quyết định quan trọng có thể thay đổi cuộc đời mình cho đến khi bạn hiểu hết mọi việc. Dù vậy thì ngày hôm nay trực giác của bạn sẽ rất mạnh mẽ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thông tin sai lệch hay tuyên bố giả dối có thể dẫn tới cãi cã và tranh chấp giữa Kim Ngưu và đối tác làm ăn, hàng xóm hay người nhà. Tốt nhất là bạn lờ đi những tin đồn không đáng tin cậy, có thể khiến bạn rơi vào tranh cãi hoặc bị tấn công bằng lời nói. Thời gian này, mọi chuyện cứ liên tục bị trì hoãn, đình đốn – vì vậy Kim Ngưu tránh đi du lịch, thực hiện các giao dịch quan trọng hay bắt đầu dự án kinh doanh mới.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày 29/11/2017 có thể bạn sẽ gặp phải vài điều khó chịu trong công việc hoặc vài điều liên quan đến danh tiếng của bạn. Nên tránh phản ứng thái quá. Những đòi hỏi của gia đình cũng như công việc khá lớn, việc cân bằng tốt cả hai là một thách thức lớn nhưng có thể làm được. Hãy cho người khác biết rằng bạn cũng chỉ là một con người chứ không phải là một cái máy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, trong công việc, Cự Giải hãy làm những gì cần thiết để có được sự công nhận hay những phần thưởng mà bạn xứng đáng được hưởng. Đồng thời, một vấn đề trong gia đình bạn cuối cùng cũng trở nên nhẹ nhàng hơn, rất có thể là nhờ có một thành viên nhỏ tuổi hơn bạn. Hoặc, gia đình bạn sẽ chào đón thêm thành viên mới, mà Cự Giải thì cực kỳ thích điều này.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 29/11/2017

Tử vi ngày 29/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử hãy nói rõ rằng bạn không cho phép người khác phá hỏng kế hoạch của mình, bởi lẽ sẽ có vài người không thích những gì bạn đang làm. Ví dụ, rõ ràng là bạn cần dành ưu tiên cho những mối quan hệ quan trọng, vì thế đừng để bất cứ ai ảnh hưởng đến kế hoạch của mình. Ngoài ra, hôm nay Sư Tử có thể mua một món đồ xa xỉ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những áp lực từ phía gia đình khiến bạn mệt mỏi và muốn buông xuôi. Tình trạng bế tắc sẽ vẫn tiếp tục nếu không có một buổi nói chuyện thẳng thắn với bố mẹ quan điểm của bạn. Trốn tránh sẽ không bao giờ giải quyết được vấn đề.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Giờ đây, tâm trí của Thiên Bình dành hết cho tình yêu. Đây là thời điểm thuận lợi để nói ra những điều khiến bạn bận tâm trong các mối quan hệ hiện tại – bởi bạn đã sẵn sàng thảo luận về các nhu cầu và khao khát của mình. Đồng thời, Thiên Bình cũng dễ dàng đạt được sự đồng thuận và hợp tác. Cuối cùng, có lẽ bạn sẽ muốn sắp xếp lại nhà cửa hay mua thứ gì đó để làm đẹp cho không gian xung quanh mình.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp luôn phải cố gắng bởi bạn sẽ có cơ hội để chuộc lại những lầm lỡ trong thời gian qua. Bạn không nên buông xuôi và xao lãng mọi việc mỗi khi bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Thay vào đó, hãy đấu tranh đến cùng và làm cho mọi người cảm thấy tự hào về bạn. Nếu như có quyết tâm và nỗ lực hết mình thì chắc chắn Bọ Cạp sẽ làm được.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Phát triển bản thân toàn diện là điều mà Nhân Mã biết chắc là không có hại. Ngày hôm nay có thể mang đến cho bạn cơ hội (mà Nhân Mã sẽ nhanh tay chớp lấy) để tiến xa trong vài lĩnh vực. Ngoài ra, nhiều khả năng bạn sẽ cùng ai đó ăn mừng thành công của họ. Lúc này, Nhân Mã chính ra lại không bài xích gì những thử thách trong công việc, dù là bạn phải vất vả rất nhiều.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tiền bạc luôn cần phải được cân đo, đong đếm kỹ càng, bởi xét cho cùng, nó có giá trị lớn trong đời sống của bạn. Tất nhiên điều đó không phải bạn là người quá keo kiệt hay tiết kiệm mà bạn đang biến việc tiêu tiền của mình thành một công việc thông minh và có trí óc. Ngày 29/11/2017, Nhân Mã sẽ gặp may nếu ngày hôm qua bạn đã ra đưa ra những quyết định khôn ngoan và có sự cân nhắc. Còn nếu lo lắng, hãy lắng nghe ý kiến của người khác, bạn sẽ xác định rõ những gì đem đến lợi nhuận cho mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cả ngày hôm nay của Bảo Bình sẽ vô cùng thuận lợi. Bạn dễ dàng khiến người khác thuận theo ý mình mà không cần tỏ vẻ hay làm quá. Mọi thứ cứ vận hành trơn tru, thành quả đang đón chờ bạn trước mắt. Bảo Bình biết rằng mình sẽ giành phần thắng, nhưng không cần ra vẻ tự mãn hay gì cả - bạn sẽ tránh được những cạnh tranh và xung đột không đáng có.  

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ngày lạc quan với Song Ngư khi bỗng nhiên nhận được nhiều sự quan tâm, lo lắng và nhìn được toàn cảnh. Các mối quan hệ có thể đang ở thế bất lợi cho bạn, tuy nhiên ngày 29/11/2017 là ngày Sao Kim quay ngược. Cấp bậc xã hội không mấy cao, nhưng cần tránh gượng ép về xã hội quá đáng.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 29/11/2017

  •