Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 29/8/2018

Bạch Dương dễ gặp đào hoa xấu, cẩn thận khi giao tiếp với người khác phái. Sự nghiệp bình thường, không có biến động lớn. Tài vận hanh thông, bạn thu về các khoản nợ củng cố kinh tế.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương dễ gặp đào hoa xấu, cẩn thận khi giao tiếp với người khác phái. Sự nghiệp bình thường, không có biến động lớn. Tài vận hanh thông, bạn thu về các khoản nợ củng cố kinh tế. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ nhận được một may mắn tuyệt vời. Đó có thể là sự giúp đỡ của 1 ai đó trong tình huống khó khăn, hoặc là bạn sẽ thu về 1 khoản hời đấy. Bạn may mắn hơn người khác, nhưng cũng đừng chắc là bạn sẽ “tai qua nạn khỏi” trong mọi tình huống nhé! Nên hoặc tự cứu mình hơn là đợi người khác đến cứu! Cũng đừng đặt cược vào những trò “đỏ đen”, may rủi, bạn sẽ phải hối hận đấy!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang thiếu quan tâm nửa kia, cẩn thận đối phương bất mãn và buồn phiền. Sự nghiệp thịnh vượng, bạn nắm bắt cơ hội thể hiện năng lực và được đánh giá cao. Tài vận trung bình, nên hạn chế ra ngoài để tránh bị lừa gạt tiền bạc. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy vứt sang một bên những chuyện tình cảm không được vui vẻ lắm và tập trung giải quyết công việc của mình. Thà mất một được một còn hơn là mất tất cả phải không nào Cự Giải? Hơn nữa, lúc này nếu bạn suy nghĩ sẽ càng rối thêm mà thôi, hãy để một thời gian, sau khi bình tâm lại, lúc đó giải quyết sẽ tốt hơn. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cự Giải và nửa kia có một ngày đầy niềm vui, lãng mạn. Công việc đòi hỏi bạn phải tích cực và tận dụng các mối quan hệ để được giúp đỡ. Tài vận tốt, bạn đắc tài mà không phí sức. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những áp lực từ phía gia đình khiến bạn mệt mỏi và muốn buông xuôi. Tình trạng bế tắc sẽ vẫn tiếp tục nếu không có một buổi nói chuyện thẳng thắn với bố mẹ quan điểm của bạn. Trốn tránh sẽ không bao giờ giải quyết được vấn đề. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cẩn thận người thứ ba xuất hiện gây tổn thương tình cảm. Sự nghiệp tốt, bạn được quý nhân giúp đỡ khi khó khăn, thành quả ngoài mong đợi. Hôm nay bạn dễ tranh chấp tiền bạc với người khác. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

 Bọ Cạp luôn phải cố gắng bởi bạn sẽ có cơ hội để chuộc lại những lầm lỡ trong thời gian qua. Bạn không nên buông xuôi và xao lãng mọi việc mỗi khi bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Thay vào đó, hãy đấu tranh đến cùng và làm cho mọi người cảm thấy tự hào về bạn. Nếu như có quyết tâm và nỗ lực hết mình thì chắc chắn Bọ Cạp sẽ làm được.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên tận hưởng một ngày bình yên và nhẫn nại chờ đào hoa tới. Công việc ổn định, thời gian rảnh nên trau dồi kiến thức, kỹ năng. Tài vận bình thường, nên tìm kiếm thêm nguồn thu nhập để củng cố tài chính. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tiền bạc luôn cần phải được cân đo, đong đếm kỹ càng, bởi xét cho cùng, nó có giá trị lớn trong đời sống của bạn. Tất nhiên điều đó không phải bạn là người quá keo kiệt hay tiết kiệm mà bạn đang biến việc tiêu tiền của mình thành một công việc thông minh và có trí óc.  

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình tình duyên thịnh vượng, bạn được người khác phái chủ động theo đuổi. Công việc bận rộn khiến bạn bị áp lực, hãy thư giãn. Tài vận kém, không nên mang theo nhiều tiền mặt bên người để tránh hao tài. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ngày lạc quan với Song Ngư khi bỗng nhiên nhận được nhiều sự quan tâm, lo lắng và nhìn được toàn cảnh. Các mối quan hệ có thể đang ở thế bất lợi cho bạn, tuy nhiên ngày 29/8/2016 là ngày Sao Kim quay ngược. Cấp bậc xã hội không mấy cao, nhưng cần tránh gượng ép về xã hội quá đáng. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 29/8/2018

  •