Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 3/4/2019

Đã lâu rồi hai bạn vẫn lảng tránh ánh mắt của nhau. Đã đến lúc phải trò chuyện rõ ràng để nói ra suy nghĩ của mình và cố gắng giải quyết vấn đề tận gốc, có như vậy bạn mới xác định được mối quan hệ này đang ở đâu và bạn mới biết mình nên làm gì lúc này.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương nên có cuộc trò chuyện thẳng thắn và rõ ràng với một nửa của bạn và cũng nên biết lắng nghe những gì họ nói để xác định lại vị trí của mình trong tim họ. Chỉ có sự cảm thông và thấu hiểu mới đủ nuôi dưỡng tình yêu của hai người.

Đừng để sự nghi ngờ tạo khoảng cách lớn giữa bạn và mọi người. Nếu chia sẻ những mong muốn và đam mê của mình với bạn bè và người thân bạn sẽ được mọi người hỗ trợ hết mình. Vì thế, đừng phụ lòng tin yêu của mọi người Bạch Dương nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đừng cố gắng trì hoãn cuộc hội thoại khiến bạn cảm thấy lo sợ lâu hơn nữa. Nếu bạn thật sự muốn chia sẻ suy nghĩ của mình về một ai đó, hãy cứ làm việc ấy. Chỉ cần bạn khéo léo thêm một chút trong giao tiếp, đủ nhẹ nhàng tinh tế để không ai cho rằng bạn có ý xấu, hay làm tổn thương cảm xúc của ai cả, vậy là đủ. Khi bạn vẫn còn hết sức phân vân, hãy tự trấn an bản thân rằng sự thật luôn luôn là điều tuyệt vời nhất.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nên dành chút thời gian để nhìn nhận lại chuyện tình cảm của mình và một cuộc nói chuyện là cần thiết cho hai bạn. Khi yêu không tránh được những hiểu nhầm không đáng có vì thế đừng gây cẳng thẳng cho nhau quá, chỉ cần thẳng thắn thì những mâu thuẫn sẽ được giải quyết.

Dù bận rộn tới đâu cũng nên sắp xếp thời gian dành cho người thân của mình. Có khi không cần gặp nhau nhưng một cuộc gọi cũng đủ cho họ biết rằng bạn vẫn luôn hướng về gia đình. Bạn có thể nghe về câu chuyện hấp dẫn trước đây về một thành viên trong gia đình khiến tinh thần bạn trở nên hứng khởi hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chớ nên nóng giận khiến bạn nói ra những lời không hay với một nửa của bạn. Tuy nhiên mọi thứ sẽ lắng dịu khi bạn biết cách dung hòa mọi thứ. Người ấy hiểu bạn cũng chỉ có ý tốt nên không khiến căng thẳng kéo dài.

Công việc khá khó khăn và bạn chưa nghĩ ra cách giải quyết tối ưu. Hãy cứ bình tĩnh và thử nghĩ thêm vài phương án giải quyết trước khi ra quyết đinh cuối cùng. Nếu thấy bế tắc hãy cầu viện tới sự giúp đỡ của những người lớn tuổi có kinh nghiệm hơn.

Về vấn đề tiền bạc hôm nay không được suôn sẻ cho lắm, có thể bạn mất chút tiền vì một khoản không lường trước, tuy nhiên nên nghĩ cách giải quyết nhẹ nhàng và đỡ tốn chi phí nhất có thể.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 3/4/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cuộc sống của bạn có thể sẽ phức tạp hơn so với những gì bạn nghĩ đấy. Bởi thế, nếu bạn tự đi bằng đôi chân của chính mình, chỉ một chút không cẩn trọng có thể khiến bạn phải đối mặt với vô số rắc rối, thậm chí làm lãng phí thời gian của những người xung quanh một cách không cần thiết. Ngay từ lúc này, tốt hơn hết, bạn nên học cách sắp xếp lại công việc một chút, từ đó cân nhắc đến chi tiêu cá nhân nữa nhé.

Hôm nay bạn có áp lực rất nặng do việc phải dẫn đầu. Bạn cảm thấy ích kỉ cực đoan với bản thân mình. Hãy thư giãn 1 chút đi bạn sẽ định hướng được tương lai của mình đấy

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đã lâu rồi hai bạn vẫn lảng tránh ánh mắt của nhau. Đã đến lúc phải trò chuyện rõ ràng để nói ra suy nghĩ của mình và cố gắng giải quyết vấn đề tận gốc, có như vậy bạn mới xác định được mối quan hệ này đang ở đâu và bạn mới biết mình nên làm gì lúc này.

Nếu bị chê trách trong công việc thì hãy lên kế hoạch ngay lập tức cho những công việc sắp tới để cải thiện tình hình hiện tại. Không ai hoàn hảo cả và sự nỗ lực từng ngày của bạn sẽ là bước đệm cho thành công trong tương lai.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đôi khi, luôn luôn tuân thủ quy tắc không phải là cách sáng suốt nhất để xoay sở với những rắc rối trước mắt bạn. Điều đó không có nghĩa là bạn sẽ ngang bướng phá tan mọi quy tắc. Chỉ đơn giản là bạn không nên sợ hãi khi phải làm chuyện gì vượt ra khỏi quy tắc thông thường. Miễn là bạn không làm tổn thương đến ai, bạn có thể quyết định bất cứ khi nào bạn cảm nhận là mình đúng.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay bạn nói nhiều hơn thường lệ và trở thành tâm điểm chú ý. Người yêu rất tự hào vì có một nửa yêu đời, lạc quan như bạn. Tuy nhiên, đừng vì thế mà được đà lấn tới, nếu bạn hiền hòa và ít nói hơn thì lúc mâu thuẫn mọi việc sẽ không quá căng thẳng đâu.

Bạn bị người thân chê hết việc nọ tới việc kia nhưng đừng vội phản ứng lại ngay. Chỉ có hành động mới đủ lấy lại lòng tin của họ. Hãy kiên nhẫn làm theo những gì mà bạn cho là đúng rồi họ cũng sẽ hiểu bạn mà thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một đồng nghiệp hay một người bạn thân thiết của bạn sẽ gặp phải khó khăn về tài chính vào hôm nay, và đó là lí do bạn không thể nào đứng yên nhìn mọi chuyện đang ngày một trầm trọng được. Không chỉ vậy, những rắc rối trong cuộc sống cũng khiến họ ít nhiều xao nhãng khỏi mục tiêu hiện tại, và nó ảnh hưởng không nhẹ tới công việc chung của cả nhóm. Dù bạn khó có thể giúp đỡ về vật chất, nhưng hãy cố gắng trở thành chỗ dựa về tinh thần cho họ nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu hai bạn không hiểu nhau dẫn đến mâu thuẫn thì một phần trách nhiệm cũng là do bạn đấy. Đừng vì đang căng thẳng mệt mỏi mà đổ hết mọi bực dọc lên nửa kia của bạn. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho bản thân để nghỉ ngơi, tĩnh tâm hơn bạn nhé.

Bạn đang trong tâm trạng không tốt nên dễ gây bất hòa với mọi người trong gia đình. Họ luôn là chỗ dựa tinh thần cho bạn nhưng đừng vì họ yêu thương chiều chuộng mà làm quá lên. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay là ngày của niềm vui và may mắn của bạn. Bạn hôm nay rất thành công với những công việc đòi hỏi sự tư duy sáng tạo cao.  Một số điều bất ngờ làm giảm đi nhiệt huyết công việc hãy duy trì phong độ của mình bạn có thể làm được nhiều thứ hơn thế đấy. Hãy đem đến sự vui vẻ trong công việc cho bạn và mọi người nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay bạn vui tươi, hứng khởi và tâm trạng rất tuyệt vời nên không có gì có thể ngăn cản được bạn bày tỏ những lời yêu thương với một nửa của mình. Tuy nhiên, điều gì cũng nên vừa phải thôi và nên xem xét cách họ phản ứng chứ không nên chỉ mải nói một mình mà quên đi mọi sự xung quanh.

Đây là thời điểm thích hợp để thực hiện kế hoạch. Tất cả đang trong tầm tay của bạn và đồng nghiệp hiểu rõ đây là đam mê của bạn nên hỗ trợ rất nhiệt tình trong công việc.

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 3/4/2019

  •