Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 30/5/2018

Thiên Bình đào hoa nở rộ, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm, bạn sẽ thu kết quả ngoài mong đợi. Sự nghiệp ổn định, cần tích cực hơn để giành lấy cơ hội thăng tiến. Tài vận thịnh vượng, bạn đắc tài mà không phí sức.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có nhiều hành động khiến nửa kia vô cùng cảm động, tình cảm trở nên gắn bó và ngọt ngào. Sự nghiệp thuận lợi, bạn được quý nhân giúp đỡ và có cơ hội thăng tiến. Nhiều tham vọng tiền bạc có thể khiến bạn dễ phạm sai lầm trong đầu tư.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn cảm thấy vô cùng phấn khích về một dự án hay một mục tiêu mà bạn đang hướng tới. Tuy vậy, bạn chưa vội khởi đầu mà đang đợi chờ một cơ hội thích hợp đến với mình. Tốt hơn hết, bạn không nên chần chừ thêm nữa, nếu không muốn những người xung quanh đánh giá bạn là kẻ thất hứa. Đã tới lúc bạn nên mạnh dạn thử sức mình và chấp nhận bất cứ diễn biến nào.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử được nhiều người khác phái ngưỡng mộ và chủ động theo đuổi. Sự nghiệp bình thường, chỉ nên làm tốt phận sự, bớt lời lại để tránh gây thị phi. Hôm nay bạn nên giữ chặt hầu bao, đồng thời cần có kế hoạch quản lý tài chính khoa học.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những kế hoạch sắp tới khiến bạn vô cùng phấn khích chắc chắn sẽ mang lại cho bạn vô số niềm vui. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải quá hứng khởi mà trở nên vội vàng, hấp tấp. Sự thật bạn cần đối mặt vào lúc này, đó là việc bạn không thể nào tăng tốc thêm nữa, dù bạn có nỗ lực tới đâu. Tất cả sẽ chỉ làm bạn lãng phí sức lực một cách vô ích mà thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử có tình duyên thịnh vượng, hãy chú ý hình tượng để tạo thiện cảm. Sự nghiệp bất lợi, tuy bận rộn nhưng thu hoạch không khả quan, cần có thái độ tích cực hơn. Tài vận khấm khá nhưng cũng nhiều chi tiêu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Rất có thể một trong số bạn bè của bạn đang gặp phải vấn đề rắc rối với gia đình vào hôm nay. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn không có nghĩa vụ phải giúp đỡ người ấy. Đừng khích lệ họ quá nhiều về việc tâm sự chuyện đó với bạn, nhất là khi bạn không chắc chắn mình có thể làm được điều gì. Nếu bạn vẫn cứ quyết tâm lao vào, bạn sẽ chỉ nhận lại những điều rác rưởi không mong đợi mà thôi. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đào hoa nở rộ, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm, bạn sẽ thu kết quả ngoài mong đợi. Sự nghiệp ổn định, cần tích cực hơn để giành lấy cơ hội thăng tiến. Tài vận thịnh vượng, bạn đắc tài mà không phí sức.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 30/5/2018

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đừng quá bức xúc nếu nỗ lực gắn kết người khác của bạn lại không tạo ra được kết quả như mong đợi. Hãy tạm xem những cuộc xung đột là một cách họ thành thật xả hết mọi bức bối trước khi có thể gắn bó với nhau thân thiết hơn, hay chỉ là một trải nghiệm nho nhỏ mang thêm niềm vui cho cuộc sống quá tẻ nhạt này. Bạn không thể ép buộc suy nghĩ của bất cứ ai, và hãy bằng lòng với việc bạn đã cố gắng hết sức mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã dễ bất đồng ý kiến với nửa kia, nên bình tĩnh ngồi lại nói chuyện với nhau. Công việc gặp khó khăn, hãy tận dụng các mối quan hệ để được giúp đỡ khi cần thiết. Tài vận kém, bạn dễ hao tài mà không lý do, hạn chế ra ngoài và không nên đầu tư.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sáng tạo ra những sản phẩm mới vào hôm nay sẽ mang lại cho bạn một cảm giác thỏa mãn vô cùng đặc biệt. Bạn không thực sự phải tạo ra một món đồ vật chất nào nhất định, mà đôi khi, chỉ một vài ý tưởng thú vị cũng tạo nên sự khác lạ rồi. Hãy chú ý tới cả ngôi nhà nhỏ của mình nữa, bởi lúc này, đó là những thứ gần gũi với bạn nhất. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có nhân duyên tốt, bạn được nhiều người để ý và chủ động theo đuổi. Sự nghiệp kém do thái độ làm việc bị động, cần kịp thời điều chỉnh để tránh bị khiển trách. Tài vận tốt, tư duy nhanh nhạy giúp bạn chủ động nắm bắt cơ hội đầu tư.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn bỗng chốc trở nên thân thiết, gần gũi hơn với đồng nghiệp của mình qua những điều tồi tệ mà người ấy phải gánh chịu trong cuộc sống. Đặc biệt là trong ngày hôm nay, mọi thứ sẽ trở nên không ưng ý, thậm chí vượt ngoài tầm kiểm soát của bạn. Tuy nhiên, dù có thế nào, bạn vẫn buộc phải xử lí nó, vì danh tiếng và hình ảnh của bản thân mình.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 30/5/2018

  •