Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 4/4/2018

Đôi khi, luôn luôn tuân thủ quy tắc không phải là cách sáng suốt nhất để xoay sở với những rắc rối trước mắt bạn. Điều đó không có nghĩa là bạn sẽ ngang bướng phá tan mọi quy tắc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chủ nghĩa hoàn hảo có thể coi là điểm quan trọng mấu chốt trong cuộc sống của bạn, vì ít nhất, nhờ nó, bạn có thể tiến bộ từng ngày, vượt qua mọi thử thách, trở ngại và dần dần bước tới vị trí cao nhất. Tuy nhiên, có những lúc, tầm ảnh hưởng của nó quá lớn tới mức bạn không thể kiểm soát được, và bởi vậy, có đôi lúc bạn cảm thấy bị mục tiêu của chính mình che mắt và bước lệch hướng. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay là một thời điểm tuyệt vời để khám phá thế mạnh của bạn, thứ bạn có khả năng nhưng vì lo sợ nên vẫn chưa dám thử. Đó có thể là thứ liên quan đén công việc, hoặc Kim Ngưu đã biết rũ bỏ sự ích kỉ để lắng nghe và đồng cảm hơn với nửa kia của mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Dù bạn có nhận ra hay không, hành động của bạn đóng một vai trò quan trọng thay đổi thế giới xung quanh bạn đấy. Từng hành vi, cử chỉ dù là nhỏ nhất cũng có thể tạo ra vô số lời bàn tán xung quanh đó, và dần dần cũng tác động tới cả cách cư xử của những người đang ở bên bạn. Bởi thế, bạn cần nhận thức rõ ràng sức mạnh này của mình, và đừng làm chuyện gì quá lố gây nên hậu quả không xứng đáng với hình ảnh tốt đẹp mà bạn vẫn luôn thể hiện nhé. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tiền bạc là thứ quan trọng nhất đối với bạn trong ngày hôm nay, đôi khi khiến Cự Giải cư xử quá đà để đạt được mục đích như mong muốn. Có lẽ bạn nên làm tăng ca hoặc có kế hoạch kiếm thêm công việc phụ, như làm những nghề tự do chẳng hạn. Bạn đang có khá nhiều động lực nhưng cũng đừng ôm đồm nhiều việc quá nhé.  

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 4/4/2018

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cuộc sống của bạn có thể sẽ phức tạp hơn so với những gì bạn nghĩ đấy. Bởi thế, nếu bạn tự đi bằng đôi chân của chính mình, chỉ một chút không cẩn trọng có thể khiến bạn phải đối mặt với vô số rắc rối, thậm chí làm lãng phí thời gian của những người xung quanh một cách không cần thiết. Ngay từ lúc này, tốt hơn hết, bạn nên học cách sắp xếp lại công việc một chút, từ đó cân nhắc đến chi tiêu cá nhân nữa nhé. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một sự thúc đẩy sẽ khiến bạn có 1 ngày mới một cách hoàn hảo, mặc dù sau đó Xử Nữ có thể cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Nhưng nếu không vượt qua cơn bão này, bạn sẽ để mọi thứ trôi qua mà chẳng học được điều gì giá trị cả. Hãy đón nhận mọi thử thách và hi vọng về những điều tuyệt vời nhất sẽ đến.  

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đôi khi, luôn luôn tuân thủ quy tắc không phải là cách sáng suốt nhất để xoay sở với những rắc rối trước mắt bạn. Điều đó không có nghĩa là bạn sẽ ngang bướng phá tan mọi quy tắc. Chỉ đơn giản là bạn không nên sợ hãi khi phải làm chuyện gì vượt ra khỏi quy tắc thông thường. Miễn là bạn không làm tổn thương đến ai, bạn có thể quyết định bất cứ khi nào bạn cảm nhận là mình đúng. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn đang chơi trò “thần tình yêu” và sẽ không bỏ cuộc chừng nào nhìn thấy hiệu quả của kế hoạch. Nhưng nguy hiểm là Bọ Cạp lại làm điều này trong công việc, khi người khác không biết gì về nó. Bạn liều lĩnh và hài hước, vì thế sẵn sàng chấp nhận rủi ro mà chẳng ai có thể ngăn cản được.  

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một đồng nghiệp hay một người bạn thân thiết của bạn sẽ gặp phải khó khăn về tài chính vào hôm nay, và đó là lí do bạn không thể nào đứng yên nhìn mọi chuyện đang ngày một trầm trọng được. Không chỉ vậy, những rắc rối trong cuộc sống cũng khiến họ ít nhiều xao nhãng khỏi mục tiêu hiện tại, và nó ảnh hưởng không nhẹ tới công việc chung của cả nhóm. Dù bạn khó có thể giúp đỡ về vật chất, nhưng hãy cố gắng trở thành chỗ dựa về tinh thần cho họ nhé. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự tương tác của bạn với trẻ nhỏ hôm nay sẽ thu lại thành quả, khiến tinh thần của Ma Kết lên cao hơn và bạn sẽ đối xử với mọi thứ một cách rất “ôn hòa”. Ma Kết không còn căng thẳng bởi một rắc rối cụ thể nào nữa. Dù vậy, những người “bạn xã giao” có thể thấy bạn cư xử hơi phiền đối với họ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn đã làm rất tốt khi cố gắng tạo quan hệ với những người có nền tảng vững chắc hơn so với bạn, và bởi thế, bạn sẽ không còn quá khó khăn khi phải đơn độc đối mặt với thử thách như trước đây nữa. Dù bạn có thừa sự tự tin, đừng bao giờ nhận vị trí lãnh đạo khi bạn chưa nắm được thứ gì chắc chắn trong tay mình nhé. Bạn sẽ nhanh chóng vấp ngã và đánh mất tất cả thôi. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn bị thôi thúc phải gây ấn tượng với người mình gặp hôm nay dù có thể Song Ngư sẽ chẳng bao giờ gặp lại họ. Bạn cẩn thận trong từng đường đi nước bước, một phần vì thế nên sẽ cảm thấy ngày hôm nay mệt mỏi bất tận như là sẽ chẳng bao giờ kết thúc vậy.   

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 4/4/2018

  •