Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 5/9/2018

Khi ở bên “ai đó” bạn dường như biến thành một kẻ vụng về khác lạ. Dường như sự quan tâm của bạn chỉ trong vòng bán kính vài mét xung quanh người đó mà thôi. Đó cũng là lý do mọi người toàn bảo trong chuyện tình cảm bạn rất ngốc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Một đối thủ vượt qua Dương Cưu, nhưng bạn có thể đưa ra một kế hoạch hành động mới. Nhờ đó, bạn sẽ giành lại vị trí dẫn đầu của mình một cách nhanh chóng. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dường như một người nào đó không trung thực với Kim Ngưu và bạn sẽ phát hiện ra điều đó khi kiểm tra lại ngân quỹ. Nếu như để làm sáng tỏ vụ việc này sẽ mất rất nhiều thời gian. Có lẽ điều tốt nhất mà bạn nên làm là không suy xét nữa bởi vấn đề cũng không lớn lắm.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử muốn tìm hiểu điều gì đang xảy ra phía sau hậu trường. Bạn có thể biết được mà không cần phải xâm phạm đến sự riêng tư của ai khác. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Niềm vui hôm nay của Cự Giải bắt nguồn từ thành công của người khác. Bạn sẽ muốn dồn tất cả những gì có thể vào một thứ mới mẻ trong công việc. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một khi đã chuẩn bị tinh thần thì bạn sẽ rất bình tĩnh đón nhận kết quả. 80% mọi thứ sẽ diễn ra đúng như bạn chờ đợi. Nhưng cũng đừng vì thế mà chủ quan, biết đâu đó 20% không may mắn lại xảy ra. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn có tin để chia sẻ với một người bạn thân thiết, hãy tìm cách nói để người đó lắng nghe như bạn muốn mà không gây thách thức gì. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Các tốt nhất để vượt qua những khó khăn chính là đương đầu với chúng. Có thể Thiên Bình đang ở trong giai đoạn không mấy dễ chịu về mặt tinh thần và điều bạn cần phải làm chính là nhìn thắng vào vấn đề của mình để tìm ra cách giải quyết. Bạn đang thất tình ư? Hãy tự công nhận điều đó đi nào. Bạn đang buồn bực vì người ấy không hiểu bạn ư? Hãy nói chuyện thật rõ ràng với người ta đi nào…Túm lại là Thiên Bình hãy thôi ngay cách hành xử theo kiểu trốn tránh sự thật đi nhé. Điều đó chỉ khiến bạn lún sâu hơn vào những rắc rối thôi. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang chờ đợi quyết định của một người thân. Họ sẽ có một vài câu hỏi dành cho bạn. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khi ở bên “ai đó” bạn dường như biến thành một kẻ vụng về khác lạ. Dường như sự quan tâm của bạn chỉ trong vòng bán kính vài mét xung quanh người đó mà thôi. Đó cũng là lý do mọi người toàn bảo trong chuyện tình cảm bạn rất ngốc 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một người ở khá xa có sự nhìn nhận rõ ràng hơn bạn về những gì đang diễn ra. Hãy lắng nghe họ. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những suy nghĩ hấp tấp, vội vàng có thể sẽ ảnh hưởng đến mọi hành động của Bảo Bình trong hôm nay. Bạn cảm thấy hơi mệt mỏi và bị hấp dẫn trước ý nghĩ làm sao cho mau giàu. Nhưng Bảo Bình à, “dục tốc bất đạt”, cái gì nhanh nhẩu đoảng cũng sẽ không tốt. Ngày 5/9/2016, bạn không nên đầu tư cho bất kỳ kế hoạch nào và sử dụng ngân khố một cách cẩn thận nhé! 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có điều muốn nói với ai đó, nhưng bạn e rằng sẽ không được tiếp nhận một cách tử tế. Nhưng chính suy nghĩ này đã đánh giá thấp những người thực sự hiểu và quan tâm đến bạn. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 5/9/2018

  •