Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 6/12/2017

Lúc này, rất dễ để Kim Ngưu bùng phát về cảm xúc, đặc biệt là xung quanh những người, những địa điểm mà bạn từng gắn bó vô cùng trong quá khứ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cuộc sống đem đến cho bạn nhiều niềm vui và không ít thử thách. Âm nhạc sẽ là chìa khóa giúp bạn cân bằng cuộc sống. Những lúc mệt mỏi và buồn bã, chỉ cần lắng nghe bản nhạc yêu thích thì tâm trạng sẽ dịu trở lại.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lúc này, rất dễ để Kim Ngưu bùng phát về cảm xúc, đặc biệt là xung quanh những người, những địa điểm mà bạn từng gắn bó vô cùng trong quá khứ. Đồng thời, lúc này bạn cũng tràn đầy sinh lực và sức sống. Kim Ngưu háo hức muốn được tham gia vào những dự án tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ em, gia đình hay ngôi nhà của bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Dù có nhiều điều khiến Song Tử tức đứa bạn của mình lắm, nhưng mỗi khi nhìn thấy khuôn mặt dễ thương của nó là bạn nguôi giận liền. Mọi chuyện đều có hướng giải quyết, không ai hoàn hảo và chỉ cần hai bạn tìm ra tiếng nói chung là được ngay mà

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Giờ đây, Cự Giải tràn đầy lạc quan, niềm tin. Đã đến lúc để bạn khám phá những xúc cảm sâu kín nhất của mình. Đồng thời, Cự Giải cũng bồn chồn muốn trải nghiệm những cảm xúc mới. Trong tâm trạng phơi phới thế này, Cự Giải cảm thấy như mọi điều đều có thể.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Tu ngay 6/12/2017

Thứ Tư ngày 6/12 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Gia đình mang đến cho Sư Tử nhiều niềm vui trong ngày hôm nay. Dù đang gặp khó khăn nào trong cuộc sống thì nhờ có gia đình và những người thân ở bên, bạn sẽ vượt qua và đứng dậy. Nhiều người thường than vãn rằng người thân không hiểu được họ và cảm thấy cô đơn ngay trong gia đình mình. Bạn có cảm nhận được sự may mắn của bản thân?

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những giải pháp nhỏ nhặt mà sáng tạo, xuất hiện thường xuyên cũng có thể làm xoay vần thế sự, chẳng cần những thay đổi làm chấn động địa cầu. Xử Nữ chỉ cần tin tưởng trực giác của mình, bạn sẽ không phải thất vọng. Đừng đánh cược tất cả hay bất chấp hết. Chỉ cần tự tin và mạo hiểm tí xíu thôi, thành quả sẽ rất hứa hẹn. Thành công này nhiều khả năng sẽ kéo theo thành công khác.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những thay đổi bất chợt làm Thiên Bình vô cùng lúng túng. Ngay cả khi đã có sự giúp đỡ của người khác thì bạn vẫn cảm thấy thật khó khăn để thích nghi được. Thiên Bình cần nhớ là bất cứ điều gì cũng cần phải có thời gian, cứ từ từ rồi bạn sẽ quen thôi. Buổi tối, một cuộc gặp gỡ bạn bè sẽ khiến tâm trạng bạn thoải mái hơn nhiều.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

THứ Tư này, Bọ Cạp đang trong tâm thế vô cùng tích cực. Bạn tràn đầy lạc quan, hy vọng vào tương lai. Thái độ này cũng truyền cảm hứng cho mọi người. Người ta ngưỡng mộ bạn. Cơ hội giao tiếp xã hội hay thăng tiến trong sự nghiệp của Bọ Cạp tăng lên đáng kể. Rất có thể, một tình yêu mới sẽ đến với bạn. Hãy tận dụng tất cả những cơ hội tốt lành này.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần phải đối diện với những rủi ro để tìm được cách xử lý khôn khéo nhất. Có lẽ lúc này vận may không thực sự đến với bạn nhưng khi có cơ hội nhất định Nhân Mã sẽ dành được thành công ngay từ bước đầu. Thêm vào đó, hôm nay bạn sẽ được ai đó nhờ cậy để giải quyết 1 số vấn đề của họ. Nếu thực sự không cảm thấy thoải mái, bạn hoàn toàn có thể từ chối và đừng áy náy gì cả. Nếu không, bạn sẽ "mua" rắc rối và bực mình vào người đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Giờ đây, Ma Kết có thể sẽ khó mà mở lòng với người khác, đặc biệt là khi bạn chưa tin tưởng họ hoàn toàn. Bình thường, bạn vốn thẳng thắn, cởi mở và không quan tâm lắm đến điều người khác nghĩ. Nhưng ở giai đoạn này, điều này có thể sẽ hoàn toàn thay đổi. Hãy cứ sống thật với chính mình, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Rất có thể hôm nay Bảo Bình sẽ nói "hớ" hay bị người khác cười chỉ vì cái tính kiến thực chưa nhiều nhưng cứ thích thể hiện của bạn đấy! Nói được thì phải làm được, thực tế không giống như bạn nghĩ. Thà nói ít làm nhiều còn hơn nói nhiều làm ít. Nếu không, niềm tin của người khác với bạn sẽ dần tan như bong bóng xà phòng đấy!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lúc này, Song Ngư cảm thấy không cần phải đặt lợi ích của bản thân lên trước, cũng không thấy mình tràn đầy năng lượng hay sức chịu đựng. Chỉ là, bạn chú ý nhiều hơn tới nhu cầu và các mối quan tâm của người khác, muốn làm gì đó cho họ. Giờ đây, hợp tác với ai đó vì những mục đích lý tưởng khiến Song Ngư thỏa mãn vô cùng.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 6/12/2017

  •