Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 6/2/2019 - Mùng 2 tết

Bạn sẽ trở nên đặc biệt nóng tính vào hôm nay, và đó là lí do khiến những người xung quanh khá khó xử, không biết phải làm thế nào khi giao tiếp với bạn. Sự thật là hành động kiểu này không hoàn toàn giống với bạn của ngày thường.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mùng hai Tết này, Bạch Dương không nhất thiết phải ra ngoài tham gia những cuộc vui thâu đêm suốt sáng đâu. Bạn cũng có thể lựa chọn ở nhà tận hưởng kì nghỉ dài ngày này mà. Các hoạt động hấp dẫn, vui nhộn cùng người thân, bạn bè được tổ chức ngay tại tư gia cũng rất hấp dẫn đấy nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hãy thẳng thắn đối mặt với những rắc rối đang làm phiền bạn bấy lâu. Sự thật là bạn đã chịu đựng và chấp nhận lo lắng cho một người suốt một khoảng thời gian dài, và bạn cũng không hề có ý định dừng việc đó lại, nhất là khi đối phương luôn tỏ ra muốn chối từ sự quan tâm mà bạn dành cho. Dù sao đi nữa, bạn cũng không nên suy nghĩ quá nhiều và thái độ của người đối diện, bởi dù nhìn theo hướng nào, bạn cũng đã cố gắng hết sức với vai trò của mình rồi. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Vận trình tình cảm của Song Tử có vẻ sẽ hơi biến động đôi chút. Hai người sẽ có những tranh cãi nho nhỏ khiến không khí chùng xuống. Nhưng đừng quá lo lắng, đến buổi trưa tình hình sẽ cải thiện đáng kể đấy. Hai bên mỗi người hãy cố nhường nhịn một chút đi. Tết nhất đến nơi rồi, một điều nhịn bằng chín điều lành mà, Song Tử nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn sẽ trở nên đặc biệt nóng tính vào hôm nay, và đó là lí do khiến những người xung quanh khá khó xử, không biết phải làm thế nào khi giao tiếp với bạn. Sự thật là hành động kiểu này không hoàn toàn giống với bạn của ngày thường. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn tự do làm những điều bạn muốn mà không cần để ý tới thái độ của bất kì ai. 

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 6/2/2019 - Mung 2 tet

Ngày mùng 2 tết của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nghỉ ngơi là điều cần thiết nhất với Sư Tử trong lúc này. Vì thế, trong kì nghỉ này, đừng cố làm thêm việc hay kiếm thêm tiền nữa, bạn hãy tổ chức một chuyến du lịch ngắn cùng người thân, bạn bè đi nào. Nếu sợ đông đúc, chen lấn hãy tới những địa điểm mới mẻ hoặc về vùng ngoại ô nhé. Một chuyến đi đầu năm sẽ mang đến nhiều điều thú vị lắm đấy!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sẽ rất khó để bạn giữ những ý tưởng cá nhân cho riêng mình. Sự thật là bạn sẽ khó mà chịu đựng nổi sự đả kích từ những người xung quanh cho những suy nghĩ mới chỉ đang nhen nhóm của mình. Tuy nhiên, thật may mắn là bạn đã biết cách bỏ qua tất cả và chỉ tập trung cho mục tiêu của bản thân mà thôi. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Không khí năm mới lúc nào cũng căng tràn trong lòng của Thiên Bình cả. Vậy thì hãy tới một nơi có không khí náo nhiệt đi nào, Bình Bình sẽ gặp không ít chuyện mới mẻ thú vị đâu. Tham gia các hoạt động tập thể, tụ tập cùng bạn bè cũng là cơ hội để bạn tăng thêm nhân duyên và công khai người yêu của mình nữa đó, hãy tích cực lên nào!

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn có thể thoải mái thư giãn ngay lúc này được rồi. Dù có bất cứ điều gì làm phiền bạn trước đây, chúng cũng sẽ không quay trở lại nữa đâu. Hãy quay trở lại những ngày bình thường, những ngày luôn có những người bạn ở bên và đồng hành với bạn nhé. Với bản tính của mình, bạn sẽ có thể dễ dàng bắt chuyện với bất cứ ai mà bạn gặp, và nhanh chóng trở nên thân thiết. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã không thiếu người tán tỉnh hay lập lờ nhưng lại chẳng thật sự có cảm tình sâu đậm với bất kì ai cả. Đến khi nhìn lại, muốn có một mối tình đầm ấm, ngọt ngào và bình yên như bao người cũng thật khó khăn. Vì thế, chiêm tinh khuyên bạn nên bớt bớt cái bản tính trăng hoa vui đùa lại một chút đi Mã Mã, có thế mới tìm được người thật lòng với mình đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn sẽ chủ yếu dành sự chú tâm cho những mối quan hệ một - một vào hôm nay, đặc biệt là với những người mà bạn có ý định kết bạn ngay từ lần đầu gặp gỡ. Tuy nhiên, có một việc bạn vẫn phải hết sức thận trọng, đó là đừng để sự bất đồng nho nhỏ về một vấn đề nào đó làm hỏng không khí của cả ngày hôm nay. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tính tình hơi khép kín và có phần lạnh lùng nên nhiều người không dám lại gần Bảo Bình luôn nè. Thật ra bạn rất tốt bụng và dễ thương đấy chứ, nên hãy thể hiện mặt tốt trong con người mình ra bên ngoài đi nhé, đừng tự cô lập bản thân. Năm mới rồi, thể hiện tinh thần mới đi thôi. Biết đâu với sự thay đổi này, Bảo Bảo lại tìm được định mệnh của đời mình đấy!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn đã cho phép mình ngủ đông đủ lâu rồi. Giờ là lúc bạn nên thức giấc và tiếp tục những trách nhiệm của bản thân còn đang bỏ dở. Đừng chần chừ gì thêm nữa vì không chỉ có công việc không thôi, mà còn rất nhiều niềm vui cũng đang đợi bạn, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 6/2/2019 - Mùng 2 tết

  •