Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 6/6/2018

Song Tử nên hẹn hò với nửa kia để hâm nóng tình cảm. Tinh thần kém khiến bạn dễ phạm sai lầm trong công việc, nên tận dụng các mối quan hệ xã giao để được giúp đỡ. Tài vận kém, bạn khá vất vả mới đắc tài, tốt nhất nên giữ chặt hầu bao.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nhạy cảm nên dễ mâu thuẫn với nửa kia, hãy giữ khoảng cách an toàn để cải thiện tâm trạng. Sự nghiệp kém, bạn có cảm giác lực bất tòng tâm, cẩn thận trì trệ tiến độ công việc. Tài vận tốt nhưng cần có kế hoạch quản lý tài chính khoa học để củng cố kinh tế.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đã tới lúc bạn cần cho bản thân mình cơ hội va vấp và trực tiếp đối mặt với những mâu thuẫn trong công việc cũng như trong những mối quan hệ bạn bè. Không chỉ vậy, bạn có xu hướng đứng giữa cuộc cãi vã kịch liệt giữa hai người bạn vô cùng thân thiết, và thay vì chỉ im lặng đứng nhìn, tốt hơn hết, bạn cần có một sự can thiệp nhất định. Hãy dùng lời nói, và cả hành động của mình để ngăn cản họ, trước khi hậu quả đi quá xa nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên hẹn hò với nửa kia để hâm nóng tình cảm. Tinh thần kém khiến bạn dễ phạm sai lầm trong công việc, nên tận dụng các mối quan hệ xã giao để được giúp đỡ. Tài vận kém, bạn khá vất vả mới đắc tài, tốt nhất nên giữ chặt hầu bao.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn cần giữ cho mình thái độ cởi mở và sẵn sàng đón nhận mọi thay đổi vào hôm nay. Thậm chí, bạn nên chuyển bị tâm lí trước cho việc một ngày yên bình sẽ biến thành một cuộc phiêu lưu đầy kì thú. Tất cả đều có thể xảy ra, và nếu bạn muốn mình lớn lên, thay vì cứ mãi thụt lùi về phía sau, bạn cần thêm rất nhiều những sự va vấp như vậy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử không được ổn định, bạn dễ tranh cãi với nửa kia chuyện tiền bạc, nên bình tĩnh chia sẻ với nhau. Thái độ làm việc tích cực giúp bạn biểu hiện tốt và có cơ hội thăng tiến. Tài vận khấm khá, nhiều nguồn thu nhập giúp bạn chủ động và thoải mái trong chi tiêu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 6/6/2018

Một vài điều bất ngờ thú vị sẽ tìm đến với bạn vào buổi chiều nay. Tuy nhiên, nó lại khiến kế hoạch tuần tới của bạn ít nhiều bị ảnh hưởng. Dù sao chăng nữa, đây cũng không phải là chuyện xấu, chỉ là bạn sẽ phải đối mặt với một chút đảo lộn trong cuộc sống của mình mà thôi. Đừng quá nghiêm khắc hay nghĩ ngợi nhiều về tất cả mọi chuyện. Hãy xem chúng là những thử thách bạn cần phải vượt qua thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tình duyên của Thiên Bình cực tốt, bạn có cơ hội gặp được đối tượng đầy tiềm năng. Sự nghiệp thuận lợi, tuy bận rộn nhưng bạn gặt hái thành quả ngoài mong đợi. Tài vận dồi dào, thích hợp cạnh tranh để đắc tài đắc lộc.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn có cảm giác mình sẽ được trao cho rất nhiều sức mạnh vào hôm nay. Tuy vậy, bạn cần cẩn trọng với cách mình sử dụng chúng. Hãy luôn lí trí trong mọi trường hợp, và đừng bao giờ cho phép bản thân mắc kẹt giữa những rắc rối không trực tiếp liên quan. Thay vì thế, hãy nghĩ đến những gì bạn cần làm và lên kế hoạch thật chi tiết cho nó. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần thay đổi thái độ để cải thiện tình cảm với nửa kia. Sự nghiệp bình thường, chú ý hành vi và lời nói để tránh đắc tội người khác. Bạn đắc tài mà không phí sức, có nhiều cơ may trúng thưởng, nhận quà tặng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đôi lúc, bạn hoàn toàn không ý thức được những gì đang diễn ra xung quanh mình, và bởi thế, điểm tựa duy nhất của bạn chỉ là nhìn về những chuyện đã xảy ra mà thôi. Hãy cố gắng điều khiển cảm xúc của mình, cũng như giữ cho bản thân luôn nhạy cảm và sắc bén vào hôm nay, bằng không, bạn sẽ dễ dàng gục ngã và rơi vào tình thế vô cùng khó xử đấy. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đào hoa nở rộ, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm. Tâm trạng phấn khởi giúp bạn thuận lợi giải quyết các vấn đề trong công việc, hiệu quả làm việc cao. Hôm nay bạn không thích hợp đầu tư vì dễ phạm sai lầm do thiếu đầu óc sáng suốt.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn sẽ có cảm giác sụp đổ trước cách mà người bạn thân thiết nhất đối xử với bạn vào hôm nay. Và thay vì vội vàng chụp mũ vô vàn điều xấu xa cho đối phương, hãy thử một lần nhìn lại thật gần, lắng nghe tâm sự của người ấy để thấu hiểu và cảm thông nhé. Đôi khi, có nhiều sự đánh đổi trong cuộc sống mà nếu chỉ thoáng qua, người ta sẽ rất khó lòng nhận thấy được.

Theo TTHN

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 6/6/2018

  •