Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 6/9/2017

Ngày 6/9 có thể bạn sẽ gặp phải vài điều khó chịu trong công việc hoặc vài điều liên quan đến danh tiếng của bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị áp lực phải đưa ra một tuyên bố hay cam kết nào đó trong ngày hôm nay, đặc biệt là từ phía bạn thân hay nửa kia của mình. Tuy nhiên đó không phải là việc bạn có thể coi thường. Đây là lúc bạn cần xem xét lại quãng thời gian đã qua và tránh đưa ra những quyết định quan trọng có thể thay đổi cuộc đời mình cho đến khi bạn hiểu hết mọi việc. Dù vậy thì ngày hôm nay trực giác của bạn sẽ rất mạnh mẽ

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Vì luôn ý thức rõ ràng bản thân là ai cũng như biết quan tâm lo lắng cho tương lai sau này nên cung hoàng đạo Kim Ngưu chắc chắn sẽ thành đạt trên con đường sự nghiệp đã chọn. Trong ngày hôm nay, Kim Ngưu sẽ nhận được một may mắn tuyệt vời. Đó có thể là sự giúp đỡ của một ai đó trong tình huống khó khăn, hoặc là bạn sẽ thu về một khoản hời đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày 6/9 có thể bạn sẽ gặp phải vài điều khó chịu trong công việc hoặc vài điều liên quan đến danh tiếng của bạn. Nên tránh phản ứng thái quá. Những đòi hỏi của gia đình cũng như công việc khá lớn, việc cân bằng tốt cả hai là một thách thức lớn nhưng có thể làm được. Hãy cho người khác biết rằng bạn cũng chỉ là một con người chứ không phải là một cái máy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có rất nhiều kế hoạch cần được hoàn tất trong ngày hôm nay nên Cự Giải tốt nhất đừng vui chơi quá nhiều như thường lệ. Nếu tạm thời bị mất tinh thần, bạn hãy thư giãn trò chuyện với ai đó trước khi quay lại bàn học. Có thể Cự Giải sẽ cảm thấy tức giận vì một vài những khó khăn tài chính nho nhỏ. Bạn nên giữ bình tĩnh trong mọi việc mình làm và cân nhắc ý kiến từ một người thân lớn tuổi hơn nhé! Hãy tránh đầu cơ. Nếu không, bạn có thể vướng vào rắc rối với pháp luật đấy.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 6/9/2017

Thứ Tư ngày 6/9 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cơ hội nghề nghiệp sẽ đến với bạn với điều kiện bạn phải chủ động nắm bắt. Tuy nhiên, có thể sáng nay, một người thân ở xa sẽ mang đến cho bạn một tin không mấy tốt lành. Và bạn không chừng bạn phải đi một chuyến xa đấy. Nếu phải lái xe, Sư Tử nên tuân thủ điều lệ giao thông nếu không muốn nhận phiếu phạt nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những áp lực từ phía gia đình khiến bạn mệt mỏi và muốn buông xuôi. Tình trạng bế tắc sẽ vẫn tiếp tục nếu không có một buổi nói chuyện thẳng thắn với bố mẹ quan điểm của bạn. Trốn tránh sẽ không bao giờ giải quyết được vấn đề.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, có rất nhiều người tin tưởng Thiên Bình và dành nhiều câu hỏi hóc búa cho bạn. Đừng nào núng! Trực giác, sự thông minh và khả năng sáng tạo của Thiên Bình đã được chứng minh trong quá khứ, và giờ chúng hắn sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay để giúp đỡ bạn. Hãy thoải mái khi cho lời khuyên về những vấn đề mà Thiên Bình đã thông suốt. Còn với những điều bạn không biết cũng đừng giấu dốt mà cùng mọi người tìm hiểu vấn đề cho đến khi rõ ràng cả mới thôi nhé.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp luôn phải cố gắng bởi bạn sẽ có cơ hội để chuộc lại những lầm lỡ trong thời gian qua. Bạn không nên buông xuôi và xao lãng mọi việc mỗi khi bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Thay vào đó, hãy đấu tranh đến cùng và làm cho mọi người cảm thấy tự hào về bạn. Nếu như có quyết tâm và nỗ lực hết mình thì chắc chắn Bọ Cạp sẽ làm được.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên quan tâm hơn đến sức khỏe của mình. Thời gian qua bạn đã đầu tư rất nhiều tâm huyết cũng như năng lượng cho sở thích và công việc bộn bề nên đã không chăm sóc cơ thể cẩn thận. Nếu tình trạng này tiếp tục kéo dài thì cái giá phải trả sẽ rất đắt đấy. Sáng nay, Nhân Mã có thể phải đi công tác. Tâm trạng của bạn không được tốt cho lắm, và sẽ dẫn đến những phản ứng thái quá đấy. Đừng cố gắng áp đặt quan điểm của mình lên người khác.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tiền bạc luôn cần phải được cân đo, đong đếm kỹ càng, bởi xét cho cùng, nó có giá trị lớn trong đời sống của bạn. Tất nhiên điều đó không phải bạn là người quá keo kiệt hay tiết kiệm mà bạn đang biến việc tiêu tiền của mình thành một công việc thông minh và có trí óc. Ngày 6/9, Nhân Mã sẽ gặp may nếu ngày hôm qua bạn đã ra đưa ra những quyết định khôn ngoan và có sự cân nhắc. Còn nếu lo lắng, hãy lắng nghe ý kiến của người khác, bạn sẽ xác định rõ những gì đem đến lợi nhuận cho mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay bạn cần có đủ thông minh và sự cứng cỏi để tự bảo vệ bản thân trước sự tấn công liên tiếp từ đối thủ. Bất kì dấu hiệu mệt mỏi nào của bạn sẽ trở thành niềm vui của hắn, vì vậy bằng mọi giá Bảo Bình phải “chiến đấu” đến cùng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ngày lạc quan với Song Ngư khi bỗng nhiên nhận được nhiều sự quan tâm, lo lắng và nhìn được toàn cảnh. Các mối quan hệ có thể đang ở thế bất lợi cho bạn, tuy nhiên ngày 6/9 là ngày Sao Kim quay ngược. Cấp bậc xã hội không mấy cao, nhưng cần tránh gượng ép về xã hội quá đáng.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 6/9/2017

  •