Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 7/11/2018

Tử vi ngày 7/11/2018 12 cung hoàng đạo, bạn có thể háo hức muốn thay đổi cuộc sống của mình. Hãy bình tĩnh. Thay đổi để phát triển là tốt, nhưng nó chỉ thành công nếu bạn suy xét kĩ lưỡng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ có động lực để giải quyết những việc cần làm dù là vụn vặt nhất. Cứ đắm mình với các kế hoạch và việc vặt cuối tuần với tinh thần “nay làm thật chăm, mai chơi cho đã”, và bạn sẽ dễ dàng vượt qua tất cả thôi. Với những nhiệm vụ nhóm, đừng ngại đứng ra dẫn dắt anh em và khiến mọi người có thêm động lực 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu quyết định hoàn thành những việc nhà còn dang dở mà bạn đã cố lờ đi cả tuần qua. Đó có thể là giặt mớ quần áo đã chất đống, dọn tủ quần áo bừa bộn – tóm lại là đừng trì hoãn thêm nữa. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bắt đầu từ hôm nay, quan điểm của Song Tử về tình yêu trở nên chín chắn hơn. Nếu đó giờ bạn và người ấy khăng khít không rời, thì lúc này Song Tử phát hiện: Xa cách một chút có thể giúp bạn và cả mối quan hệ này phát triển. Đây không có ý bảo bạn tạm hoãn tình yêu. Chỉ cần thẳng thắn nói cho người ấy biết rằng bạn vẫn còn tình cảm, nhưng cũng muốn dành thời gian cho riêng mình. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi ngày 7/11/2018 12 cung hoàng đạo, bạn có thể háo hức muốn thay đổi cuộc sống của mình. Hãy bình tĩnh. Thay đổi để phát triển là tốt, nhưng nó chỉ thành công nếu bạn suy xét kĩ lưỡng. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đã đến lúc thẳng thắn với nhau rồi. Dù chẳng ai thích ngồi lại và nói chuyện nghiêm túc, nhưng chuyện đó là không thể tránh được vào hôm nay. Đã đến lúc bạn gỡ bỏ khối tâm sự đang đè nặng lên lòng mình, đặc biệt là với một người hàng xóm, anh em hay bạn bè thân thiết. May mắn thay, Sư Tử và đối phương có thể thảo luận về chủ đề căng thẳng này mà không bị tình cảm chi phối quá nhiều. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày 7/11/2018 12 cung hoàng đạo Xử Nữ có thể phải giải quyết vài việc vặt, nhưng trong tâm thế thoải mái chứ không có gì mệt mỏi cả. Bạn vốn ưa các thói quen, và thường được khen là người có thể làm tất cả mà. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày 7/11/2018, bạn đã có thể dừng lại nghỉ ngơi một chút và tự thưởng cho mình được rồi. Hãy xem lại những lời hẹn hò bị từ chối thẳng thừng trong thời gian đi, một người bạn đang chờ bạn đi xem phim đó! 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn rất giỏi kết hợp thời gian dành cho gia đình và xã hội với nhau. Hôm nay, bạn khá hứng thú tổ chức một buổi liên hoan tại gia. Hãy mời những người bạn thân thiết đến dùng bữa tối nhé. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang rơi vào thế bị động hôm nay. Bạn nên kiên quyết ngay từ lúc đầu thay vì ậm ừ qua chuyện. Có thể bạn không có dịp trở thành lãnh đạo/ trưởng nhóm lúc này, nhưng chí ít cũng đừng trở thành quân tốt thí cho ai đó điều khiển. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trên lý thuyết, cuối tuần là để nghỉ ngơi, nhưng Ma Kết tham công tiếc việc có lẽ sẽ vẫn còn bận rộn. Biết làm sao được, suy nghĩ của bạn lúc nào cũng là về công việc mà. Đặc biệt thời gian này, bạn khó mà nghĩ về chuyện vui chơi cho nổi. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình sẽ có thể sắp xếp mọi thứ đâu ra đó. Phải tận dụng ngay. Hãy chọn trong đám mục tiêu của mình điều khiến bạn phấn khích nhất và bắt tay vào việc thôi. Đó có thể là học lên cao, bắt đầu mở một dự án làm ăn nhỏ, hay du lịch vòng quanh thế giới. Năng lượng chiêm tinh tích cực sẽ giúp bạn chia mục tiêu lớn này thành các công việc nhỏ và dễ xơi hơn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay bạn là bậc thầy của nghệ thuật giao tiếp. Bạn có thể khen ngợi một cách tế nhị nhất, đồng thời rất hóm hỉnh khi trò chuyện. Hãy phát huy hết thế mạnh của mình. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 7/11/2018

  •