Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 7/3/2018

Các ngôi sao muốn bạn chứng tỏ vẻ đẹp của mình nhiều hơn trong ngày hôm nay nhưng có vẻ Ma Kết vẫn khá kín đáo khi biểu hiện cảm xúc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những lời hứa mà bạn phải thực hiện không dễ dàng chút nào, tuy nhiên nó sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc xây dựng lại sự hòa hợp trong cuộc sống của mình. Sợi dây gắn kết bạn với bạn bè và những thành viên trong gia đình đang ngày một trở nên bền chặt hơn, và bạn cũng đóng vai trò hết sức tích cực trong việc tạo cảm hứng cho những người xung quanh. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có thể Kim Ngưu đang cảm thấy thất vọng khi một vài hoạt động diễn ra chậm hơn mong đợi, Kim Ngưu nên xem xét đến việc đầu tư nhiều thời gian hơn cho chúng. Dù đang đi đúng hướng nhưng bạn chưa nhìn thấy kết quả gì nhiều, có lẽ Kim Ngưu nên tham khảo ý kiến của ai đó nhiều kinh nghiệm.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những chuyện xảy ra với bạn vào hôm nay sẽ khá hài hước, khiến bạn thật sự bị cuốn hút vào từ những giây phút đầu tiên cho tới cuối cùng. Tuy nhiên, những người có liên quan lại không thật sự vui vẻ như vậy. Nếu bạn cười nói quá nhiều, họ sẽ tỏ thái độ ra mặt với sự xuất hiện của bạn. Dù bạn vẫn luôn khăng khăng rằng mình không làm sai chuyện gì, nhưng con người ta thường không nhận ra sự ngu ngốc của chính mình cho tới khi họ đã nếm trải đủ mùi vị của nó. 

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 7/3/2018

Tử vi ngày 7/3/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vài tin tức thú vị của ai đó trong gia đình sẽ khiến bạn cảm thấy ngạc nhiên nhưng Cự Giải nên tin họ thì hơn. Mọi thứ như những mảnh ghép bày sẵn và có thể bạn sẽ có cơ hội rút ra kết luận từ những gì mình nghe thấy, dẫu sao cũng không nên suy nghĩ quá vội vàng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đời sống tình cảm của bạn sẽ đón nhận nhiều sự thay đổi lớn vào hôm nay, kết thúc quãng thời gian dài tẻ nhạt vừa qua. Dù bạn không thật sự cố ý, nhưng bạn sẽ tìm thấy một người hoàn toàn phù hợp với mình ở mọi góc cạnh. Ngay cả khi bản thân bạn không còn độc thân nữa nhưng lần gặp gỡ này cũng sẽ tạo ra những tác động hết sức tích cực đối với bạn. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu muốn bắt đầu ngày mới một cách tốt đẹp, bạn nên chắc chắn chỉ hứa hẹn những gì mình có thể làm đúng thời hạn. Đừng cố gắng tạo thêm áp lực cho cuộc sống của Xử Nữ. Kết quả tốt sẽ đến với những ai biết mình biết ta, tự lượng được sức mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn thật sự muốn bước ra thế giới bên ngoài, sống bằng bản năng của chính mình và thậm chí là đảo lộn trật tự của mọi việc. Tuy nhiên, hãy cân nhắc kĩ lưỡng xem việc đó có phải quá mạo hiểm với bạn hay không. Vô tình động chạm đến người khác có thể khiến bạn phải trả một cái giá khá đắt đấy. Bởi vậy, hãy tính toán kĩ lưỡng, không chỉ một mà một vài lần trước khi ra quyết định nhé. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Chẳng có ai nên lợi dụng nỗi đau của người khác để đem lại hạnh phúc cho bản thân, nhưng đó lại là tình huống bạn phải đối mặt hôm nay và dù nó không liên quan đến điều gì đặc biệt quan trọng, Bọ Cạp vẫn cần dành thời gian để nhìn lại. Dù đến cuối cùng bạn vẫn sẽ đi theo trực giác của bản thân, nhưng ít ra cũng đã nhận được cảnh báo phải nghĩ trước khi làm.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dường như tất cả mọi người ở xung quanh bạn đều có tâm trạng khá tốt vào hôm nay. Bởi vậy, dù có đi tới đâu, bạn cũng sẽ nghe thấy toàn bộ là tiếng cười mà thôi, và tất nhiên, bạn sẽ chẳng thể cưỡng lại việc cùng tham gia với họ. Đã tới lúc bạn nên tụ tập lại tất cả những mối quan hệ bạn đang có. Dù việc này có thể khá tốn công sức, nhưng đổi lại, bạn sẽ có thêm nhiều niềm vui khó quên đấy. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Các ngôi sao muốn bạn chứng tỏ vẻ đẹp của mình nhiều hơn trong ngày hôm nay nhưng có vẻ Ma Kết vẫn khá kín đáo khi biểu hiện cảm xúc. Không giống những người khác, có thể bạn sẽ thấy hứng thú với hoạt động liên quan đến kĩ thuật và những việc không cần nhiều không gian hay không phải đưa ra quyết định.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những chuyện rắc rối trong công việc và ở trường học đã khiến bạn rất mệt mỏi. Nhưng bạn tin tưởng rằng bạn hoàn toàn có thể giải quyết và học hỏi được thêm kinh nghiệm cho mình. Dù ban đầu, chúng có thể khiến bạn cảm giác khó chịu. Nhưng tới khi bạn chấp nhận và cố gắng, bạn sẽ ổn thôi. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn nên chứng tỏ sự quan tâm bằng cách quan sát mọi thứ và hỗ trợ khi cần thiết thay vì làm gián đoạn mọi người. Đây không phải quãng thời gian cạnh tranh nên Song Ngư đừng nhìn mọi việc theo hướng đó. Thay vì cố gắng để mình trở thành số 1, có lẽ bạn nên giúp đỡ người khác một cách chân thành.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 7/3/2018

  •