Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 8/3/2017

Ma Kết vào thời điểm này nên sống cởi mở hơn. Nếu cứ mãi khăng khăng không chịu chấp nhận quan điểm sống của người khác, bạn sớm muộn rồi cũng sẽ bị cô lập thôi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương  rất thích tương tác cùng mọi người xung quanh và không thể chịu nổi cảm giác một mình. Đây được xem là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn kết nối lại với những người quen cũ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chủ Nhật là ngày của giao tiếp và mua sắm. Do đó, đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy bản thân dù "nghèo" vẫn không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của những cuốn sách hay hoặc những phần mềm máy tính đầy thú vị.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử nên suy nghĩ thận trọng trước khi đưa ra những phát ngôn của mình để tránh gây hiểu lầm cho người khác. Hãy chia sẻ những suy nghĩ của mình với những người thân đáng tin cậy thay vì tiết lộ chúng với tất cả mọi người bạn nhé.

Buổi tối, bạn hãy dành thời gian chuẩn bị một bữa cơm ấm cúng bằng cách làm những món ăn ngon cho gia đình. Đây là cơ hội giúp bạn gắn kết và chia sẻ được với những người thân của mình nhiều hơn đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ gặp nhiều may mắn hơn nếu chấp nhận thay đổi bản thân mình một chút. Tốt nhất, bạn nên dành thời gian để trang trí lại không gian sống cá nhân để có thể chào đón những nguồn năng lượng đầy tích cực

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự tự tin của Sư Tử sẽ giúp bạn gây được ấn tượng tốt với các đối tác làm ăn trong ngày hôm nay. Với vốn hiểu biết phong phú của mình, Sư Tử có thể chiếm được cảm tình từ họ và dành được những hợp đồng có giá trị lớn.

Tối nay, Sư Tử hãy chủ động làm lành với người yêu nếu như bạn và người ấy đang giận nhau. Đừng quá cố chấp bởi điều đó chỉ khiến cho mối quan hệ giữa hai người trở nên tồi tệ hơn mà thôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Điểm mạnh của Xử Nữ vào ngày hôm nay chính là khả năng ứng xử và giải quyết khó khăn vô cùng linh hoạt. Nếu thuộc tuýp hướng ngoại, Chủ Nhật chắc chắn sẽ là một ngày đầy năng suất với bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những chuyện không vui trong thời gian gần đây có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của Thiên Bình khiến bạn chìm đắm trong những suy nghĩ tiêu cực không lối thoát. Hãy dành cho mình thời gian thư giãn bằng một kỳ nghỉ phép để đi du lịch, bạn sẽ thấy thoải mái hơn nhiều đấy.

Buổi tối, hãy tranh thủ đi dạo một chút để hít thở không khí trong lành. Thiên Bình sẽ cảm thấy thoải mái và có giấc ngủ ngon hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Tu vi 12 cung hoang dao Thú Tu ngay 8/3/2017

Chúc cho các bà, các mẹ, các chị, các em ngày Quốc tế phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Chỉ khi quan tâm nhiều hơn đến cuộc sống của người khác Bò Cạp mới có thể tìm được cách giải quyết tốt nhất cho những khó khăn mà bản thân đang mắc phải. Bạn hiện tại có xu hướng quan trọng hóa vấn đề và điều này quả thật không tốt một chút nào.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngay cả khi Nhân Mã hào hứng, nhiệt tình trong các hoạt động của ngày hôm nay, đừng quên dành thời gian để tìm hiểu chúng một cách kỹ lưỡng nhất có thể, sự vội vàng, cẩu thả không bao giờ mang lại những tác dụng như mong muốn.

Tối nay, Nhân Mã có thể nhận được thông tin vô cùng quan trọng từ một người bạn ở xa. Điều này khiến bạn phải đứng trước những sự lựa chọn mang tính quyết định cho bản thân mình. Hãy tham khảo ý kiến của những người thân trong gia đình bởi họ sẽ luôn ở bên bạn trong mọi hoàn cảnh.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết vào thời điểm này nên sống cởi mở hơn. Nếu cứ mãi khăng khăng không chịu chấp nhận quan điểm sống của người khác, bạn sớm muộn rồi cũng sẽ bị cô lập thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những thử thách trong công việc sẽ đến với Bảo Bình trong ngày hôm nay. Lúc này, sự kiên nhẫn và bình tĩnh sẽ là biện pháp hữu hiệu nhất giúp bạn vượt qua những trở ngại này một cách dễ dàng và hoàn thành tốt công việc được phân công.

Nếu bạn muốn nhận được sự tôn trọng từ người khác, hãy tỏ ra tôn trọng người ấy trước. Đừng vì chỉ biết nghĩ đến mình mà không quan tâm đến cảm nhận của người khác nhé Bảo Bình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một sự việc bất ngờ xảy ra sẽ đánh thức Song Ngư khỏi những suy nghĩ mơ mộng và thiếu thực tế. Nếu không muốn gặp những rắc rối trong công việc, bạn hãy mau chóng trở về với hiện tại cuộc sống.

 
 

Theo thethaohangngay 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 8/3/2017

  •