Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 9/1/2019

Dù bạn sẽ chẳng dễ gì dò hỏi được bí mật từ những người xung quanh, bạn vẫn hoàn toàn có thể làm được nếu có đủ sự kiên nhẫn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương vốn là người hay làm việc một mình. Nhưng Dương Dương có biết rằng mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nếu bạn dành thời gian để giao tiếp với những người sống cạnh mình không? Đặc biệt, hôm nay bạn sẽ thực hiện điều đó dễ hơn mọi ngày đấy, vì vậy nhớ tận dụng sức mạnh của nhóm để hoàn thành công việc nha.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những trải nghiệm mới mẻ bạn có được vào hôm nay sẽ giống như một sự thức tỉnh, khiến bạn suy xét lại mọi chuyện kĩ lưỡng hơn, đặc biệt là những mối quan hệ bạn đang có được hiện tại. Dù bạn chưa từng bao giờ đặt câu hỏi hay thắc mắc điều gì, bạn vẫn buộc phải thừa nhận rằng bạn đang chịu ảnh hưởng quá mức từ những người ở gần bạn nhất. Và thay vì làm việc gì đó có ích để giúp đỡ bạn, họ đang cố tình chơi xấu bạn những khi bạn không để ý đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay là ngày tốt của Song Tử. Bạn có tinh thần tốt và mọi người đều muốn giao tiếp với nhau hơn thường lệ. Hãy nhớ trò chuyện với các bạn Cự Giải và Xử Nữ – những người vốn kín tiếng – vì hôm nay họ rất cởi mở với bạn đấy!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn đang dần dần nhận ra tầm quan trọng của một người trong cuộc sống của mình mà bạn vẫn thường coi họ không có vai trò gì ngoài việc quấy nhiễu bạn. Sự thật là mọi thứ vẫn chẳng có gì thay đổi, chỉ là bạn không nhận ra rằng họ vẫn luôn cố gắng giúp đỡ bạn, để bạn thấy được những gì tích cực nhất trong mỗi tình huống mà bạn phải đối mặt.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 9/1/2019

Tử vi ngày 9/1/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử vốn là người hay giao thiệp và đôi khi việc tập trung vào bản thân có thể khiến bạn gặp vấn đề. Tuy nhiên hôm nay bạn có thể làm thế để kết nối bạn bè nhé! Hãy cố gắng để trò chuyện với những người có quyền lực và có tầm ảnh hưởng, bởi vì bạn sẽ dễ dàng kết nối với họ và đừng nói chuyện với những người không thèm để tâm đến bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Dù bạn sẽ chẳng dễ gì dò hỏi được bí mật từ những người xung quanh, bạn vẫn hoàn toàn có thể làm được nếu có đủ sự kiên nhẫn. Sự thật là trong mỗi người đều có những khía cạnh đầy yếu mềm, mà ở đó, họ sẵn sàng hé lộ mọi điều mong tìm kiếm được một chỗ dựa, hay một nơi để chia sẻ. Chỉ cần bạn tìm hiểu đủ lâu, bạn sẽ thấy kẽ hở ấy trong bất kì ai.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình vốn là người nói chuyện lịch sự. Điều đó giúp những gì bạn nói mang lại cảm giác thoải mái và gần gũi với mọi người, giúp bạn có thể dễ dàng trò chuyện với những người thường không lắng nghe bạn đến cùng. Chính vì vậy Thiên Bình có thể nói chuyện với những người khó tính về những chủ đề khó nói trong hôm nay đấy!

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Cuộc sống của bạn vào hôm nay sẽ hơi khác thuờng một chút, và ngay cả bản thân bạn cũng đang có những sự thay đổi. Dù sao đi nữa, đừng quá lo lắng về những hành động vượt ra ngoài rào cản khuôn phép thường ngày nhé. Bạn cần có một vài lần trải nghiệm như vậy để nhận ra mình thật sự yêu thích điều gì.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay là một ngày tốt để Nhân Mã có thể nói chuyện với những người có địa vị cao hơn mình. Bạn nói chuyện ngắn gọn và trực tiếp nên dễ dàng thuyết phục được mọi người. Bất kể làm điều gì bạn cũng đều được ủng hộ cả đấy!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dù trong hoàn cảnh nào, bạn vẫn luôn tìm thấy một mục đích để hướng tới mà bạn tự coi là lí tưởng cho mình. Đôi khi, chúng là những điều hoàn toàn thực tế mà thôi, nhưng cảm giác có đích đến để bản thân phấn đấu, cố gắng, cho bạn cơ hội và động lực để vươn lên. Với bạn, việc đó đã trở thành bản năng, bởi thế, bạn không nhất thiết phải nghi ngại quá nhiều về khả năng của chính mình đâu. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có thể trở thành một người diễn thuyết có tầm ảnh hưởng hơn trong ngày hôm nay. Dù cho bạn không nhận được lợi ích ngay ở hiện tại nhưng hôm nay vẫn là ngày rất tốt để kết bạn, đặc biệt là ở những nơi sang trọng đó!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn không phải là kiểu người luôn tỏ ra lịch thiệp và biết nghe lời. Tuy nhiên, đổi lại, bạn lại quá tốt bụng với những người xung quanh mà quên đi vai trò của chính mình, thậm chí cho họ cơ hội để lợi dụng bạn. Vì thế hãy cảnh giác và dừng lại trước khi tình huống xấu nhất xảy ra nhé.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 9/1/2019

  •