Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 9/5/2018

Bạn đang ở thế “tiến thoái lưỡng nan”, tiến không được mà lùi cũng chẳng xong. Tất cả những gì Bạch Dương có thể làm chỉ là đứng một chỗ và đứng nhìn mọi thứ đang xảy ra. Tuy nhiên nếu biết cách, bạn vẫn có thể tạo ra khác biệt trong ngày.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn đang ở thế “tiến thoái lưỡng nan”, tiến không được mà lùi cũng chẳng xong. Tất cả những gì Bạch Dương có thể làm chỉ là đứng một chỗ và đứng nhìn mọi thứ đang xảy ra. Tuy nhiên nếu biết cách, bạn vẫn có thể tạo ra khác biệt trong ngày.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Tu ngay 9/5/2018

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu mọi người nghĩ rằng sự tốt bụng của Kim Ngưu là có mục đích, đó là vấn đề của họ, hãy cứ sống như chính con người bạn. Tử vi 12 cung Hoàng đạo khuyên bạn Thứ Tư này hãy cẩn thận với những món đồ nhỏ nhặt, bạn có thể nghe ca cẩm vì chẳng may quăng quật chúng đi tận đâu rồi đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Khoảnh khắc đoàn tụ với gia đình luôn là điều ngọt ngào nhất. Bên cạnh những giây phút đầm ấm bên nhau, mâu thuẫn cũng rất dễ nảy sinh từ những sự việc tưởng chừng đã rơi vào quên lãng. Bạn nên giải quyết trong êm đẹp và không nên để mọi thứ đi quá xa.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể sẽ phải lỡ hẹn với một vài kế hoạch trong ngày, nhưng cũng đừng vì thế mà chán nản, bỏ cuộc nhé. Cuộc sống có nhiều thử thách, nếu vượt qua được thì sẽ gặt hái nhiều thành công. Trong hôm nay, hãy chú ý hơn tới tình trạng sức khỏe của bản thân, một vài biểu hiện không tốt của bản thân cần phải được ghi nhận kịp thời. Bạn sẽ chẳng làm được gì nếu không khỏe mạnh.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc và sự nghiệp là mục tiêu hàng đầu của Sư Tử. Một số vấn đề có thể khiến bạn lao đao trong chốc lát. Dành thời gian nhìn lại quá khứ và bạn sẽ biết mình cần phải làm gì để thay đổi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hôm nay dự đoán dù Xử Nữ bận bù đầu thì bạn cũng không có một ngày hiệu quả như mong muốn. Vậy thì hãy tranh thủ nghỉ ngơi một chút, hoặc lên kế hoạch du lịch chẳng hạn, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn có thể sẽ phải đối mặt với tình trạng bế tắc, không lối thoát. Đây chính là thời điểm Thiên Bình cần đến trực giác và trí óc nhạy bén của mình để xác định đúng mục đích và bản chất trước khi đối diện với giông tố cuộc đời.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nguồn lực trong ngày là có hạn, hãy cố gắng chọn lựa một phương pháp làm việc phù hợp. Trong ngày Thứ Tư này, Bọ Cạp nên chủ động làm cầu nối gắn kết mọi người lại với nhau, tổ chức một buổi họp mặt bạn bè hay tiệc gia đình sẽ là rất hợp lý đấy. Cuối ngày, bạn nên dành ra thời gian để thiết lập mục tiêu cho tuần mới.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn có quá nhiều việc phải làm ngày hôm nay. Hãy sắp xếp thời gian hợp lý và kiên nhẫn xử lý lần lượt từng vấn đề. Có lúc Nhân Mã sẽ gặp trở ngại trong quá trình hoàn thành kế hoạch, đó cũng chính là lúc bạn cần dừng lại và xốc lại tinh thần.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tiếp cận một cách sáng tạo tới những cơ hội dường như thiếu thực tế, bạn có thể biến chúng thành hiện thực. Điều quan trọng là hãy luôn giữ cho mình tâm hồn lạc quan và sự nỗ lực tối đa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn đã vụt mất nhiều cơ hội trong quá khứ, ngày hôm nay không dành cho trò chơi “nếu như, giá như” nữa rồi. Đừng phí thời gian nữa, bạn không thể thay đổi quá khứ đâu. Thay vì thế, hãy tự tạo bước ngoặt cho chính mình trong tương lai nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nhiệt tình và tốt bụng, mọi người xung quanh sẽ nghĩ về bạn như thế trong ngày Thứ Tư này. Tuy nhiên, Song Ngư cũng đừng nên hoạt động quá sức nhé. Ngoài ra, một vài khó khăn về tài chính có thể đến vào cuối ngày, mà nguyên nhân là do tính hào phóng trong chi tiêu của bạn đấy. Hãy nên có những tính toàn hợp lý cho bản thân nhé.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 9/5/2018

  •