Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 8/3/2019

Cơ hội thay đổi nghề nghiệp sẽ tới với Ma Kết trong ngày hôm nay. Tuy nhiên công việc hiện tại của bạn cũng khá tốt, chính vì thế trước khi quyết định thì bạn nên suy nghĩ kỹ càng. Đừng nên mạo hiểm trong giai đoạn này, Ma Kết nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Việc phải tạm thời xa cách với nửa kia của mình một thời gian khiến tâm trạng bạn không được vui vẻ như ngày thường, thậm chí còn cô đơn nữa. Hàng ngày, bạn phải quen dần với việc không có người ấy ở bên. Tuy nhiên, thay vì buồn bã và tạo thêm áp lực cho bản thân và đối phương, bạn nên có suy nghĩ thông cảm và thấu hiểu, chia sẻ cho nhau nhiều hơn, vì người ấy cũng không thoải mái hơn bạn một chút nào trong hoàn cảnh hiện tại đâu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay là thời điểm mà bạn nên tạm gác công việc lại, thay vào đó bạn hãy dành nhiều thời gian để lên kế hoạch cho tương lai của mình nhé. Có nhiều biến động xảy ra, bạn đang tiêu tiền vào người khác hơi nhiều đấy, cần phải tiết chế hơn thì mới giữ được đường lui cho mình. Chuyện tình cảm phát triển theo chiều hướng tích cực, cho dù đang yêu hay là đang trong quá trình tìm kiếm người ấy thì bạn vẫn cảm thấy hài lòng với mối quan hệ hiện tại của bản thân. Hôm nay là ngày Quốc tế phụ nữ nên đây là thời điểm thích hợp để bạn thể hiện tình cảm của mình với đối phương đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Chuyện tình cảm của bạn sẽ tiến triển chậm hơn rất nhiều so với những gì bạn từng nghĩ, mà nguyên nhân chủ yếu chính là bởi những trách nhiệm nặng nề mà cả hai bạn đang phải gánh vác. Có thể nói, sự quá tải trong công việc khiến cả hai không còn nhiều thời gian dành cho nhau như trước nữa. Dù chuyện này sẽ làm bạn vô cùng khó chịu, phiền lòng, nhưng nó sẽ qua đi nhanh thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Kế hoạch mà Cự Giải đã lên từ trước đó trong ngày hôm nay có thể bị đổ bể. Tuy nhiên, điều này không phải là do bạn thiếu tài năng mà vì bạn có tham vọng quá cao nhưng lại không tìm được cơ hội thể hiện được khả năng của mình. Tuy nhiên đừng từ bỏ mà hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa, Cự Giải nhé. Điều bạn cần làm bây giờ là hạ thấp mục tiêu của mình xuống, xây dựng một kế hoạch mới vừa tầm hơn, chắc chắn thành công sẽ tới với bạn đấy. Con người mà, phải biết thế nào là đủ nhé.

Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao thu Sau ngay 8/3/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn không phải là người thoải mái và dễ dàng chấp nhận sự thay đổi. Và đó là lí do bạn phải mất khá nhiều thời gian mới bắt kịp được những bước tiến trong suy nghĩ và công việc của tập thể ngày hôm nay. Dù những giá trị truyền thống vẫn là điều bạn theo đuổi bấy lâu, nhưng đã bao giờ bạn nghiêm túc suy nghĩ xem liệu chúng có thật sự còn phù hợp với mình nữa không?

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tham vọng nên cất giữ ở trong lòng, bạn cần phải khéo léo trong việc che dấu chứ đừng nên thể hiện nó nhé, nếu như để người khác biết được thì bạn sẽ gặp phải rắc rối đấy. Không những vậy, biểu hiện bên ngoài của bạn cũng không được có gì lạ, tránh cho đối phương đề phòng và cảnh giác hơn. Về mặt tình cảm, Xử Nữ cần phải có sự thay đổi nếu như bạn không muốn cứ mãi dậm chân tại chỗ như vậy. Hãy thể hiện một chút kỹ xảo, đừng nên thật thà và cũng đừng kiêu ngạo, nếu không sẽ bị mất cơ hội đấy. Hôm nay là một ngày đặc biệt của phụ nữ và cũng là cơ hội vô cùng tốt cho các nam Xử Nữ đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn sẽ cảm thấy khá mâu thuẫn giữa một bên là công việc được thoải mái tung tăng vận động, bên còn lại là lĩnh vực bạn yêu thích, nhưng lại khá bó buộc và giới hạn bạn ở một chỗ. Có thể nói, dù là vị trí nào, nó cũng không hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn đang có. Tuy nhiên, chẳng có lí do gì mà bạn lại không thể làm cả hai. Chỉ cần bạn khéo léo sắp xếp một chút, bạn sẽ dễ dàng có được tất cả điều mình muốn

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cần phải cẩn thận hơn nữa trong ngày hôm nay, có kẻ tiểu nhân giở mánh khóe sau lưng bạn đấy. Tuy trước mặt thì cười nói nhưng sau lưng thì lại dùng những thủ đoạn hèn hạ, gây cản trở cho con đường học tập và sự nghiệp của bạn. Tình hình tài chính không tốt, bạn cần phải chi tiêu tiết kiệm hơn nếu như không muốn rơi vào tình cảnh nợ nần. Không những vậy, bạn cũng nên tìm thêm nguồn thu nhập mới cho mình, đừng trông chờ vào bất kỳ một khoản cố định nào nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu bạn đang có suy nghĩ về việc khởi đầu một dự án mang tính sáng tạo cao, tốt hơn hết, đừng bắt đầu nó vào hôm nay. Ngay cả khi bạn không thể tự quyết định một mình, bạn vẫn luôn có bạn bè, người thân ở bên cạnh giúp đỡ, ngăn cản bạn khi cần. Tìm ra những ý tưởng mới là điều vô cùng đáng khích lệ, nhưng hãy để dành nó tới khi thời cơ thực sự tìm đến nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cơ hội thay đổi nghề nghiệp sẽ tới với Ma Kết trong ngày hôm nay. Tuy nhiên công việc hiện tại của bạn cũng khá tốt, chính vì thế trước khi quyết định thì bạn nên suy nghĩ kỹ càng. Đừng nên mạo hiểm trong giai đoạn này, Ma Kết nhé. Tình cảm của bạn dành cho người mình thầm thích bao lâu nay đang có dấu hiệu nguội lạnh. Thực tế phũ phàng khiến bạn phải nhận ra rằng mình đang cố gắng một cách vô ích, thậm chí còn phải nhận những tổn thương không đáng có. Đừng quá buồn, mọi chuyện rồi sẽ nhanh chóng ổn cả thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những sự việc bất ngờ sẽ khiến chuyến đi dự tính suốt bấy lâu của bạn gặp nhiều khó khăn, thậm chí làm bạn có suy nghĩ hoãn lại mọi việc. Tuy nhiên, hãy thử một lần mạnh dạn đối mặt và bước về phía trước. Bạn có đủ sự tự tin và mạnh mẽ để giải quyết tất cả thật ổn thỏa. Có thể, ngày hôm nay, mọi thứ vẫn chưa thật sự rõ ràng, nhưng cho tới sáng sớm mai, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì thôi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có, Song Ngư cần phải cẩn thận hơn nữa. Bạn nên chú ý tới những chi tiết nhỏ, nhất là những bạn đang làm việc có liên quan tới giấy tờ và những con số. Đôi khi chỉ một sai lầm nhỏ nhưng hậu quả mang lại vô cùng to lớn đấy. Bạn cũng cần quan tâm nhiều hơn nữa tới bản thân, cả về thể xác lẫn tinh thần bằng cách chịu khó vận động, tìm kiếm niềm vui bên cạnh những người bạn yêu thương, thay đổi phong cách sống hiện tại của mình theo hướng lành mạnh hơn.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 8/3/2019

  •