Tử vi thứ Tư ngày 4/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

May mắn sẽ đến với bạn trong ngày thứ Tư này, bạn hãy thầm cảm ơn thiên thần may mắn đã mang đến những điều tốt đẹp cho bạn nhé Kim Ngưu. Các cung hoàng đạo ngày 4/10 sẽ thế nào cùng khám phá dưới đây.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương thứ Tư này có thể sẽ mắc phải một số sai lầm vào lúc đầu ngày nhưng đến quá trưa thì mọi việc sẽ ổn, hãy nhớ rút kinh nghiệm cho bản thân nhé. Mặt khác, Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị áp lực phải đưa ra một tuyên bố hay cam kết nào đó trong ngày hôm nay, đặc biệt là từ phía bạn thân hay nửa kia của mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ Tư ngày 4/10 Kim Ngưu sẽ nhận được một may mắn tuyệt vời. Đó có thể là sự giúp đỡ của 1 ai đó trong tình huống khó khăn, hoặc là bạn sẽ thu về 1 khoản hời đấy. Bạn may mắn hơn người khác, nhưng cũng đừng chắc là bạn sẽ “tai qua nạn khỏi” trong mọi tình huống nhé! Nên hoặc tự cứu mình hơn là đợi người khác đến cứu! 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ cảm thấy không khác nào bị tra tấn nếu bắt bạn ngồi im một chỗ. Hôm nay, bạn hợp với những hoạt động ngoài trời. Có thể bạn sẽ gặp phải vài điều khó chịu trong công việc hay phải nghe những lời đồn đại thị phi, nên tránh phản ứng thái quá.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải hãy vứt sang một bên những chuyện tình cảm không được vui vẻ lắm và tập trung giải quyết công việc của mình. Thà mất một được một còn hơn là mất tất cả phải không nào Cự Giải? Hơn nữa, lúc này nếu bạn suy nghĩ sẽ càng rối thêm mà thôi, hãy để một thời gian, sau khi bình tâm lại, lúc đó giải quyết sẽ tốt hơn.

Tu vi thu Tu ngay 4/10/2017 cua 12 cung hoang dao

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/10/2017

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, não bộ của Sư Tử hoạt động rất hiệu quả, dễ dàng xử lý mọi vấn đề, đồng thời có thể đưa ra những lời khuyên tuyệt vời. Bạn và nửa kia sẽ trở nên thấu hiểu nhau hơn, xóa đi những khác biệt, hiểu lầm. Hôm nay sẽ là một ngày nhiều cảm xúc với Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những áp lực từ phía gia đình khiến bạn mệt mỏi và muốn buông xuôi. Tình trạng bế tắc sẽ vẫn tiếp tục nếu không có một buổi nói chuyện thẳng thắn với bố mẹ quan điểm của bạn. Trốn tránh sẽ không bao giờ giải quyết được vấn đề.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trực giác, sự thông minh và khả năng sáng tạo của Thiên Bình sẽ có dịp thể hiện. Tuy vậy, bạn nên biết phân chia thời gian hợp lý, thay vì lúc nào cũng vùi đầu vào công việc thì cũng cần lên kế hoạch nghỉ ngơi, thời gian cuối ngày bạn hãy chủ động hẹn hò với người ấy và quan tâm hơn đến gia đình.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp luôn phải cố gắng bởi bạn sẽ có cơ hội để chuộc lại những lầm lỡ trong thời gian qua. Bạn không nên buông xuôi và xao lãng mọi việc mỗi khi bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Thay vào đó, hãy đấu tranh đến cùng và làm cho mọi người cảm thấy tự hào về bạn. Nếu như có quyết tâm và nỗ lực hết mình thì chắc chắn Bọ Cạp sẽ làm được.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dù có thể cảm thấy bị stress với những điều mọi người nói về bạn thì Nhân Mã vẫn cần phải ngẩng cao đầu đối diện với tất cả. Hãy tìm ra cách giải quyết và hướng đi mới cho bản thân. Đừng bi quan, tránh gây hấn với bất kỳ ai và mọi chuyện sẽ sớm êm xuôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tiền bạc luôn cần phải được cân đo, đong đếm kỹ càng, bởi xét cho cùng, nó có giá trị lớn trong đời sống của bạn. Tất nhiên điều đó không phải bạn là người quá keo kiệt hay tiết kiệm mà bạn đang biến việc tiêu tiền của mình thành một công việc thông minh và có trí óc. Hôm nay, Nhân Mã sẽ gặp may nếu ngày hôm qua bạn đã ra đưa ra những quyết định khôn ngoan và có sự cân nhắc. Còn nếu lo lắng, hãy lắng nghe ý kiến của người khác, bạn sẽ xác định rõ những gì đem đến lợi nhuận cho mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần có đủ thông minh và sự cứng cỏi để tự bảo vệ bản thân trước sự tấn công liên tiếp từ đối thủ. Nếu bạn lơ là một chút là những kẻ tiểu nhân sẽ lợi dụng để bóc mẽ hoặc tố cáo bạn đấy. Ngoài ra, khả năng sáng tạo tuyệt vời sẽ làm bạn có thêm tinh thần làm việc trong hôm nay.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ngày lạc quan với Song Ngư khi bỗng nhiên nhận được nhiều sự quan tâm, lo lắng và nhìn được toàn cảnh. Các mối quan hệ có thể đang ở thế bất lợi cho bạn, tuy nhiên ngày 4/10 là ngày Sao Kim quay ngược. Cấp bậc xã hội không mấy cao, nhưng cần tránh gượng ép về xã hội quá đáng.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi thứ Tư ngày 4/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

  •