Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 26/6 - 2/7/2017

Giai đoạn khép kín của Kim Ngưu đã qua. Tuần này, bạn nhìn cuộc sống với tinh thần lạc quan, cởi mở và giàu sức sống.

Bạch Dương  (21/3 - 19/4)

Ngày đầu tuần, công việc của Bạch Dương không được suôn sẻ lắm. Thứ ba và thứ tư, bạn cảm thấy mình không chắc chắn về bất cứ điều gì. Sau đó những ý tưởng tuyệt vời bắt đầu đến với bạn vào thứ năm và thứ sáu.

Bạch Dương hãy lắng nghe chính bản thân mình nhé! Cuối tuần các mối quan hệ của bạn trở nên tốt đẹp. Bạch Dương nắm bắt kịp thông tin xung quanh khá nhanh nhạy. Thú vị nhất là rất có thể bạn sẽ nhận được dấu hiệu tán tỉnh từ ai đấy!

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Giai đoạn khép kín của Kim Ngưu đã qua. Tuần này, bạn nhìn cuộc sống với tinh thần lạc quan, cởi mở và giàu sức sống. Mọi người yêu thích tính cách ấm áp, tình cảm của bạn. Trong công việc, bạn sắp khởi động một dự án mới. Đây là lúc bạn cần tăng tốc chuẩn bị. Áp lực, cạnh tranh sẽ xuất hiện nhiều hơn. Kết quả về lâu dài xứng đáng để bạn cố gắng. Cuối tuần, những cuộc gặp gỡ xã giao sẽ mở ra cơ hội tốt.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hiểu rõ điều gì xảy ra xung quanh và bạn cũng biết mình sẽ cần phải làm gì, tuy nhiên dường như Song Tử không thể chuyển động nhanh, mọi thứ cứ chậm rãi diễn ra như bạn đang đi bộ vậy. Thứ ba và thứ tư tình trạng của bạn tốt hơn nhờ vào một cuộc nói chuyện hữu ích với bạn bè.

Song Tử sẽ rất ngạc nhiên vì có những người bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ như thế. Thứ năm và thứ sáu, Song Tử giống như mật vụ, bạn đang thu thập dữ liệu có thể cho công việc nhưng cũng có thể là thông tin về người bạn đang tán tỉnh. Song Tử có một cuối tuần thú vị đang chờ đón!

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sự kiện liên tiếp xuất hiện, khiến Cự Giải khó thoát khỏi lịch trình bận rộn. Tuy nhiên, bạn nên thu xếp để bản thân có thời gian nghỉ ngơi, hoặc làm việc với tốc độ vừa phải. Thứ sáu, bạn nên kiểm tra kỹ thông tin trước khi quyết định, hay phán xét người khác. Cuối tuần, bạn có xu hướng bộc bạch cảm xúc, suy nghĩ thật lòng. Bạn có thể chọn cách tâm sự với bạn thân, hoặc chia sẻ qua mạng xã hội.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên chi tiêu tiết kiệm hơn vào đầu tuần. Thứ ba hoặc thứ tư, bạn có một cuộc trò chuyện ngắn làm thay đổi quan điểm của bạn về một vấn đề nào đó . Thứ năm hoặc thứ sáu, bạn được chú ý đến như là nhân viên nổi bật của tháng. Mặc dù thời tiết mùa hè oi ả nhưng không cản được sự đam mê công việc, hào hứng kiếm tiền của bạn.

Cuối tuần Sư Tử sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi vui vẻ cùng bạn bè. Lên kế hoạch du lịch hoặc cắm trại là những gợi ý hay để có được trải nghiệm thú vị Sư Tử nhé!

 Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tuần này, Xử Nữ tìm lại được lòng nhiệt tình, tham vọng phấn đấu sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn không nên bay bổng theo giấc mơ mà quên đi hiện thực. Hãy chuẩn bị tinh thần cho những giờ làm việc vất vả hơn, khi áp lực cạnh tranh lẫn thành công tăng cao. Cấp trên và khách hàng sẽ khó tính, đòi hỏi nhiều. Cuối tuần, Xử Nữ nên dành thời gian chăm sóc gia đình, quan tâm tới người thân.

Tu vi tuan moi 12 cung hoang dao tu 26/6 - 2/7/2017

Chào tháng mới với nhiều niềm vui mới !

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Giải quyết từ những chi tiết nhỏ, Thiên Bình sẽ tháo gỡ được các vấn đề lớn vào thứ hai. Thứ ba và thứ tư, Thiên Bình nên dành thời gian để chăm sóc các mối quan hệ quan trọng. Nếu có bất cứ ai nói chuyện với bạn trong những ngày này, Thiên Bình hãy tỏ ra chú ý, và quan tâm hơn thường lệ nhé.

Còn nếu bạn liên lạc với ai đó qua mail thì Thiên Bình có thể thêm chút hài hước, ngọt ngào vào đó nhất định bạn sẽ hài lòng về kết quả thu được. Thứ năm và thứ sáu, Thiên Bình nên giữ tiếp vị trí trung lập giữa hai người bạn khi có tranh chấp xảy ra giữa họ. Cuối tuần là thời gian bạn nên dành cho bản thân.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Trong thời gian tới, Bò Cạp cần thận trọng tối đa, suy nghĩ đường đi nước bước trước khi hành động. Dù trong công việc hay hẹn hò yêu đương, bạn cũng không được vội vàng. Bạn nên gạt bỏ những cảm xúc như cạnh tranh, ghen tị, lo sợ trong lòng. Với tình yêu, bạn có thể hành động theo mách bảo của trái tim, nhưng chậm rãi. Thứ sáu, Bò Cạp càng nên lắng nghe trực giác. Nếu không nắm chắc 100%, bạn nên hoãn lại những dự án quan trọng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã muốn mình có thể cất cánh như một con chim vào thứ hai. Bạn muốn vỗ cánh và bay cao hơn tất cả mọi người, nhưng bạn chưa thể làm vậy khi mới lên khỏi mặt đất. Thứ ba và thứ tư, bạn đầy sự năng động, sáng tạo và lãng mạn.

Thứ năm, thứ sáu Nhân Mã nắm giữ được chìa khóa để thành công trong giao tiếp. Cuối tuần bạn sẽ có cuộc nói chuyện mà bạn thực sự mong muốn. Có vẻ như đây sẽ là một tuần đầy tham vọng của Nhân Mã vì vậy bạn nên chuẩn bị thật tốt cả tinh thần và sức khỏe để có thể làm tốt nhất nhé!

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đầu tuần, chủ đề sức khỏe là điều Ma Kết quan tâm nhất. Bạn cần học cách bỏ dần những thói quen có hại cho cơ thể. Với công việc, bạn nên biết lúc nào cần tạm nghỉ, đi chơi, đi spa, chăm sóc bản thân. Bạn nên làm việc theo nhịp điều thích hợp với mình. Thứ sáu, bạn đặc biệt muốn nghỉ ngơi. Đừng dồn ép nếu bạn thực sự không muốn hoạt động. Cuối tuần, bạn có cơ hội hẹn hò lãng mạn. Nếu độc thân, bạn nên đặt ra mục tiêu cụ thể. Trong 6 tháng tới, bạn sẽ đạt được điều mình mong ước.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đầu tuần, Bảo Bình nghĩ rằng mình sẽ có một khoảng thời gian không bận tâm về tiền bạc nhưng tiếc rằng chuyện đó lại không xảy ra vào lúc này. Những ngày còn lại trong tuần, Bảo Bình dấn thân vào nhiều lĩnh vực khác nhau trong sự háo hức.

Bạn thực sự có những ý tưởng tốt và hơn thế nữa Bảo Bình còn khám phá ra những điều thú vị trong công việc. Cuối tuần Bảo Bình có những khoảng thời gian vô cùng lãng mạn. Vì thế, khi thứ sáu khép lại bạn hãy chuẩn bị cho mình phong thái tốt nhất để đón nhận những giây phút tuyệt vời nhé!

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tuần này, Song Ngư cần chuẩn bị tinh thần đối mặt với căng thẳng nảy sinh trong gia đình, hoặc với bạn cùng phòng. Những cảm xúc như đối địch, bất đồng, ghen tị sẽ xuất hiện. Bạn nên chủ động bàn bạc việc chung với người nhà. Đến giữa tuần, bạn sẽ càng khó khăn hơn khi công việc bị ảnh hưởng bởi tâm trạng khó chịu của mình. Cuối tuần, bạn sẽ tìm lại được không khí yên bình, hài hòa.

Theo thethaohangngay

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 26/6 - 2/7/2017

  •