Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 9/1 -15/1/2017

Hổ Cáp tương đối nổi bật trong vai trò lãnh đạo. Lúc đầu, một số ý kiến có thể phản đối, bạn nên bỏ qua áp lực và cố gắng hoàn thành tốt trọng trách của mình nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mọi việc diễn ra suôn sẻ và như mong muốn của Bạch Dương, đặc biệt là những cơ hội học tập sẽ rộng mở. Ngoài ra, một vài khó khăn về tài chính có thể được giải quyết khi có sự hỗ trợ từ gia đình. Hai ngày đầu tuần, áp lực công việc là tương đối lớn. Nhưng nếu vượt qua được thì sẽ rất dễ dàng cho bạn trong những ngày còn lại.

Vào ngày thứ Tư, tình cảm thăng hoa mang đến những xúc cảm mãnh liệt. Sang thứ Sáu, một vài thay đổi đột ngột có thể gây ra sự lúng túng. Tuy nhiên, may mắn sẽ luôn mỉm cười với bạn, hãy dành thời gian cuối tuần quan tâm đến gia đình nhiều hơn nghen.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hãy luôn giữ vững lập trường cho dù bạn đang phải chịu nhiều áp lực từ nhiều phía. Khả năng phân tích và nhận định chính xác giúp cho mọi việc trong tuần đạt được những bước tiến đáng kể. Ngày thứ Hai mang đến nhiều niềm vui và may mắn. Sang thứ Ba, khó khăn về tài chính là trở ngại duy nhất làm cho Kim Ngưu phải từ bỏ khá nhiều dự định cá nhân.

Tuy nhiên, bạn sẽ rất thành công vào ngày thứ Năm. Sự kiên trì và phương pháp làm việc đúng giúp mang lại hiệu quả cực kì cao. Ngoài ra, cơ hội tài chính đến vào ngày thứ Sáu giúp cải thiện khả năng chi tiêu. Vào thời gian cuối tuần, bạn nên có kế hoạch cho chuyến đi dã ngoại cùng bạn bè và gia đình nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những mối quan hệ bạn bè sẽ là trung tâm trong tuần mới này. Song Tử có thể sẽ phải nghe nhiều chỉ trích từ ba mẹ cho chuyện học tập đó. Hãy đầu tư nhiều thời gian và nỗ lực cá nhân hơn nữa nhé. Thời gian đầu tuần, bạn sẽ rất vất vả với việc lên kế hoạch, sự hỗ trợ từ bạn bè rất cần thiết để duy trì hiệu quả tốt trong công việc.

Nhưng chuyện tình cảm có thể không được như mong muốn vào ngày thứ Năm, hai bạn chưa tìm được tiếng nói chung. Sang ngày thứ Sáu, cơ hội tài chính sẽ đến, bạn nên mau chóng nắm bắt. Ngoài ra, sức khỏe có thể giảm sút rõ rệt vào thời gian cuối tuần. Song Tử cẩn thận nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một tuần thành công ngoài mong đợi, Cự Giải đang đứng trước nhiều cơ hội lớn trong công việc. Nhưng, bạn nên cân nhắc kĩ trước khi bắt tay vào thực hiện điều gì nhé. Đôi khi phải biết chấp nhận khó khăn thì mới có thể đạt được thành tựu lớn. Vào ngày thứ Hai, khả năng tài chính mạnh mẽ giúp triển khai khá nhiều dự định cá nhân.

Sang thứ Ba, mối quan hệ bạn bè mới được tạo lập mang lại sự hỗ trợ cần thiết trong công việc. Ngoài ra, Cự Giải  sẽ cực kì thành công với những công việc liên quan đến tài chính và hoạch định vào ngày thứ Năm. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình bắt đầu xuất hiện rạn nứt vào thời gian cuối tuần. Do đó, bạn cần phải chủ động trong việc hòa giải nha.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nên chọn lựa những công việc đòi hỏi tính sáng tạo và sự kiên trì trong tuần mới này nhé. Bạn nên mạnh dạn thử sức mình ở những lĩnh vực mới, chúng không chỉ là môi trường rèn luyện tốt mà còn mang đến doanh thu cao nữa đó. Đầu tuần, tin vui sẽ đến trong gia đình, phụ huynh tương đối dễ tính với một vài đề xuất cá nhân đó.

Vào ngày thứ Tư, người ấy có thể đáp lại một cách tích cực thông điệp tình yêu từ bạn, hai bạn đang có những khoảng thời gian cực kì hạnh phúc bên nhau. Ngoài ra, cơ hội tài chính sẽ đến vào ngày thứ Năm, hãy mau chóng nắm bắt đi nhé. Tuy nhiên, bạn có thể khá bận rộn vào thời gian cuối tuần đó.

tuanmoi1_410

Tuần mới tràn ngập niềm vui, thành công trong cuộc sống nhé.

Xử Nữ (23/7 – 22/8)

Những khởi đầu ấn tượng trong công việc mang đến sự tự tin và tinh thần làm việc hăng say. Tuy nhiên, Xử Nữ cần phải cân nhắc và sắp xếp thời gian một cách hợp lí nữa nhé. Vào ngày thứ Hai, tin vui trong học tập sẽ đến, ba mẹ rất tự hào về những thành tích bạn đạt được.

Vào ngày thứ Tư, kết quả tốt trong học tập mang đến nhiều cơ hội thăng tiến nghề nghiệp. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chịu nhiều chỉ trích cho một vài quyết định cá nhân trong ngày thứ Sáu. Hãy dành thời gian cuối tuần cho bản thân và quan tâm đến gia đình thôi nghen.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mọi người luôn đánh giá cao khả năng chuyên môn của Thiên Bình. Nhưng điều đó không cho phép có thái độ chủ quan, nếu không thì rất dễ gặp phải thất bại trong tuần mới này. Thời gian đầu tuần, khả năng tài chính dồi dào cho phép bạn thực hiện khá nhiều dự định cá nhân, hãy cố gắng hết mình nhé.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp tương đối nổi bật trong vai trò lãnh đạo. Lúc đầu, một số ý kiến có thể phản đối, bạn nên bỏ qua áp lực và cố gắng hoàn thành tốt trọng trách của mình nhé. Vào ngày thứ Hai, tình cảm thăng hoa mang đến những xúc cảm mãnh liệt.

Sang thứ Ba và Tư, cơ hội học tập sẽ đến, hãy mau chóng nắm bắt. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa mọi người trong gia đình xuất hiện những xích mích nghiêm trọng vào ngày thứ Năm, Hổ Cáp nên đóng vai trò hòa giải tích cực nha. Dịp cuối tuần, bạn nên lên kế hoạch cho chuyến đi dã ngoại cùng bạn bè, bảo đảm sẽ rất vui đó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những điều tốt đẹp sẽ luôn đến trong tuần mới này. Nhân Mã duy trì được sự ổn định và cân bằng trong cuộc sống. Nhưng đôi khi, bạn vẫn cảm thấy hơi khó khăn trong những mối quan hệ bạn bè. Vào ngày thứ Ba, tình cảm thăng hoa mang đến những xúc cảm mãnh liệt.

Sang thứ Tư, sự tự tin và nhiệt huyết tràn trề mang đến thành công trong công việc. Tuy nhiên, một vài thay đổi đột ngột có thể dẫn đến nhiều kết quả tiêu cực trong ngày thứ Năm. Ngoài ra, vai trò cá nhân của Nhân Mã được khẳng định rõ nét trong ngày thứ Sáu. Thời gian cuối tuần, hãy dành sự quan tâm cho gia đình nữa nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết tương đối thành công và có những bước tiến đáng kể trong công việc. Thời gian đầu tuần, kết quả tốt trong học tập sẽ mang đến không chỉ niềm vui mà còn là động lực lớn, giúp mọi việc được giải quyết thuận lợi. Vào ngày thứ Năm, khả năng tài chính được củng cố mạnh mẽ khi gia đình hỗ trợ tối đa cho những hoạt động trong ngày. Tuy nhiên, mọi việc có thể thay đổi mau chóng vào thời gian cuối tuần, bạn nên duy trì sự tập trung cần thiết để vượt qua khó khăn nha.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cuộc sống mang đến khá nhiều bất ngờ thú vị, cũng như những cơ hội trong công việc và học tập. Bảo Bình nhận được nhiều lời đề nghị hấp dẫn. Nhưng, bạn cần phải có sự cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nhé. Ngày thứ Ba mang đến niềm vui và may mắn.

Tuy nhiên, mọi việc có thể đột ngột xấu đi vào ngày thứ Tư và Năm, tốt hơn là nên có sự chuẩn bị trước. Vào thời gian cuối tuần, bạn có thể yên tâm tận hưởng cùng gia đình mà không cần quan tâm nhiều đến kết quả công việc.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn có một tuần đầy bận rộn với nhiều kế hoạch cá nhân. Những khởi đầu thuận lợi sẽ mang đến sự tự tin, giúp bạn hoàn thành tốt mục tiêu đề ra. Vào ngày thứ Ba, tin vui trong học tập sẽ đến, ba mẹ có thể dành tặng một phần thưởng xứng đáng. Sang thứ Tư và Năm, mối quan hệ bạn bè mới không chỉ mang lại sự hỗ trợ kịp thời mà còn là nguồn cung cấp thông tin đáng tin cậy.

Tuy vậy, sức khỏe của bản thân sẽ giảm sút một cách đáng kể vào ngày thứ Sáu, tốt hơn là Song Ngư nên tham gia ít hoạt động thôi nhé. Ngoài ra, bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn vào dịp cuối tuần.

Theo thethaohangngay 
Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 9/1 -15/1/2017

  •