• 24 lời chúc Giáng Sinh hay và ấn tượng nhất

  24 lời chúc Giáng Sinh hay và ấn tượng nhất

  Những lời chúc ý nghĩa nhất dịp Giáng Sinh dành tặng người yêu, cha mẹ, bạn bè và đặc biệt lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh cũng được tổng hợp đầy đủ trong 24 lời chúc dưới đây:

 • Bộ sưu tập thiệp chúc mừng năm mới 2019 cực đẹp

  Bộ sưu tập thiệp chúc mừng năm mới 2019 cực đẹp

  Những mẫu thiệp chúc mừng năm mới 2019 đẹp nhất dành tặng người yêu, bạn bè, bố mẹ, ông bà, đồng nghiệp hấp dẫn và ấn tượng nhất.

 • Lời chúc năm mới 2019 hay ngắn gọn và ý nghĩa nhất

  Lời chúc năm mới 2019 hay ngắn gọn và ý nghĩa nhất

  Tuyển tập những lời chúc năm mới 2019 cực hay và ý nghĩa dành tặng những người thân yêu trong ngày tết: người yêu, bạn bè, thầy cô, đồng nghiệp, anh chị, bố mẹ, ông bà, vợ chồng,... nhằm mang lại 1 năm mới bình an, may mắn và hạnh phúc.

 • 15 lời chúc hay và ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô ngày 20/11

  15 lời chúc hay và ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô ngày 20/11

  Những lời chúc hay nhất, ý nghĩa nhất gửi tặng thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Dưới đây là những câu chúc dành riêng cho học sinh gửi tặng thầy cô giáo đang dạy mình và những lời chúc dành tặng thầy cô giáo cũ cực hay.

 • Lời chúc 20/11 ngắn gọn và ý nghĩa nhất

  Lời chúc 20/11 ngắn gọn và ý nghĩa nhất

  Thầy cô giáo những người đã dìu dắt mỗi chúng ta từng nét chữ, nết người, công lao của thầy cô cũng tựa như cha, mẹ vậy. Cùng gửi những lời chúc ý nghĩa nhất đến thầy cô giáo trong ngày lễ 20/11 - ngày nhà giáo Việt Nam.

 • 20 lời chúc 20/10 ngày phụ nữ Việt Nam ngắn gọn và ý nghĩa

  20 lời chúc 20/10 ngày phụ nữ Việt Nam ngắn gọn và ý nghĩa

  Cùng gửi những lời chúc ý nghĩa mà ngắn gọn đến những người phụ nữ, người cô giáo, người mẹ, người vợ, người bạn, người em, ... mà ta yêu quý nhất trong ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

 • Lời chúc tết trung thu cho khách hàng, đối tác ý nghĩa nhất

  Lời chúc tết trung thu cho khách hàng, đối tác ý nghĩa nhất

  Mỗi dịp lễ, tết là cơ hội để các công ty, doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm đến khách hàng cũng như đối tác, đặc biệt là dịp tết trung thu tới đây cùng gửi những lời chúc trung thu ý nghĩa nhất đến khách hàng, đối tác nhé.

 • Lời chúc thi THPT Quốc gia 2018 hay và ý nghĩa

  Lời chúc thi THPT Quốc gia 2018 hay và ý nghĩa

  Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 đang đến gần. Cùng gửi những lời chúc hay nhất, ý nghĩa nhất đến bạn bè, người thân, người yêu của mình trong kỳ thi quan trọng này.

 • Tin nhắn hình chúc mừng 8/3 ấn tượng nhất

  Tin nhắn hình chúc mừng 8/3 ấn tượng nhất

  Tổng hợp những sms kute 8/3 đẹp và ấn tượng nhất dành tặng bạn gái, người yêu, mẹ và toàn thể chị em phụ nữ trong ngày lễ đặc biệt thêm ý nghĩa.

 • Lời chúc 8-3 hay và ý nghĩa nhất

  Lời chúc 8-3 hay và ý nghĩa nhất

  Những câu chúc, lời chúc hay và ý nghĩa nhất 8/3 dành cho mẹ, cho người yêu, cho người vợ yêu quý, cho bạn bè, cô giáo, cho chị, cô ...Hãy gửi đến những người phụ nữ mà bạn yêu thương nhất những lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình yêu của bạn đối với họ bạn nhé.

Xem thêm