Tết trung thu 2018, Thông tin mới nhất, Lời chúc trung thu hay nhất

Tết Trung Thu được tổ chức vào ngày rằm 15/8 âm lịch hằng năm. Tết Trung thu 2018 vào Thứ Hai, ngày 24/9/2018 dương lịch. Ở VN, Đêm 14/8 (Chủ nhật) mọi người thường tổ chức đi chơi, tụ tập, tổ chức cắm trại, văn nghệ, đốt đèn ông sao...trong không khí vui tươi. Tuyensinh247 gửi loi chuc trung thu tới bạn, chúc bạn vui vẻ, ấm áp hạnh phúc gia đình trong những ngày tết trung thu năm nay nhé!
 • Lời chúc tết trung thu hay và ý nghĩa nhất

  Lời chúc tết trung thu hay và ý nghĩa nhất

  Những lời chúc trung thu hay nhất gửi tặng đến những người thân yêu, bạn bè, gia đình là món quà tinh thần ý nghĩa nhất trong dịp tết trung thu này. Những tin nhắn tuy ngắn nhưng chứa đựng tình cảm yêu thương mang lại niềm vui trong ngày tết trung thu năm 2018.

 • Những lời chúc tết trung thu hài hước và ý nghĩa nhất

  Những lời chúc tết trung thu hài hước và ý nghĩa nhất

  Cùng gửi những lời chúc thân thương, ngọt ngào, ý nghĩa nhưng cũng không kém phần hài hước vui nhộn trong dịp tết trung thu 2018 cho người yêu, bạn bè và các em nhỏ nhé.

 • Lời chúc tết trung thu cho khách hàng, đối tác ý nghĩa nhất

  Lời chúc tết trung thu cho khách hàng, đối tác ý nghĩa nhất

  Mỗi dịp lễ, tết là cơ hội để các công ty, doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm đến khách hàng cũng như đối tác, đặc biệt là dịp tết trung thu tới đây cùng gửi những lời chúc trung thu ý nghĩa nhất đến khách hàng, đối tác nhé.

 • Những điểm vui chơi trung thu năm 2018 tại TPHCM

  Những điểm vui chơi trung thu năm 2018 tại TPHCM

  Tổng hợp các địa điểm tổ chức vui chơi trung thu năm 2018 tại Sài Gòn như các sự kiện: Vui Hội Trăng Rằm – Rước Đèn Tháng Tám tại AEON MALL Bình Tân, và rất nhiều sự kiện tại các trung tâm thương mại....

 • Cách bày mâm cỗ Trung Thu cho đêm Rằm thêm ý nghĩa

  Cách bày mâm cỗ Trung Thu cho đêm Rằm thêm ý nghĩa

  Trung thu sắp đến, nhưng không phải ai cũng biết cách bày mâm cỗ đêm trông trăng thế nào cho thật đẹp. Do đó, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bày mâm cỗ Trung Thu sao cho hấp dẫn và bắt mắt nhé.

 • Tổng hợp các địa điểm tổ chức trung thu năm 2018 tại Hà Nội

  Tổng hợp các địa điểm tổ chức trung thu năm 2018 tại Hà Nội

  Trung thu 2018 đi đâu chơi và có những địa điểm nào tổ chức trung thu hay và đặc sắc nhất tại Hà Nội. Dưới đây là tổng hợp thời gian và địa điểm tổ chức vui chơi trung thu năm 2018 tại Hà Nội. Đừng để lỡ cơ hội đi chơi này nhé.

 • Tết trung thu 2018 vào ngày mấy?

  Tết trung thu 2018 vào ngày mấy?

  Tết trung thu năm 2018 vào ngày bao nhiêu dương lịch và vào thứ mấy, có vào cuối tuần không? Những việc thường làm trong dịp tết trung thu gồm những gì? Tất cả thắc mắc được giải đáp phía dưới đây.

 • Cách làm đèn ông sao đón tết trung thu

  Cách làm đèn ông sao đón tết trung thu

  Hướng dẫn cách làm đèn ông sao đơn giản và đẹp nhất đón tết trung thu năm 2018. Dưới đây là cách làm đèn ông sao bằng giấy, và cách làm đèn ông sao thông thường cho bé vui tết trung thu.

 • Cách tạo hình chú chuột và nhím dễ thương cho mâm cỗ Trung Thu

  Cách tạo hình chú chuột và nhím dễ thương cho mâm cỗ Trung Thu

  Cách tạo hình chú nhím từ quả lê và quả nho, chú chuột vàng từ trái chanh được xem là một sáng tạo rất thú vị của các nghệ nhân cắt tỉa. Để mâm cỗ Trung Thu của nhà bạn thêm độc đáo và hấp dẫn, chỉ cần một chút tỉ mỉ, bạn hoàn toàn có thể tự làm các chú nhím và chuột này ngay tại nhà qua sự hướng dẫn của chúng tôi dưới đây.

 • Cách tỉa dưa hấu thành hình cá chép dễ thương cho mâm cỗ Trung Thu

  Cách tỉa dưa hấu thành hình cá chép dễ thương cho mâm cỗ Trung Thu

  Trung Thu đang rục rịch "ngoài ngõ", chắc hẳn mọi người ai cũng suy nghĩ năm nay sẽ làm mâm cỗ thế nào cho đẹp mắt nhất. Do vậy, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tỉa dưa hấu thành hình cá chép dễ thương để trang trí cho mâm cỗ Trung Thu nhà bạn thật bắt mắt.

1 bình luận:Tết trung thu

 •