Tết trung thu 2017, Thông tin mới nhất, Lời chúc trung thu hay nhất

Tết Trung Thu được tổ chức vào ngày rằm 15/8 âm lịch hằng năm. Tết Trung thu 2017 vào Thứ Tư, ngày 4/10/2017 dương lịch. Ở VN, Đêm 14/8 (thứ ba) mọi người thường tổ chức đi chơi, tụ tập, tổ chức cắm trại, văn nghệ, đốt đèn ông sao...trong không khí vui tươi. Tuyensinh247 gửi loi chuc trung thu tới bạn, chúc bạn vui vẻ, ấm áp hạnh phúc gia đình trong những ngày tết trung thu năm nay nhé!
 • Lời chúc tết trung thu hay và ý nghĩa nhất

  Lời chúc tết trung thu hay và ý nghĩa nhất

  Những lời chúc trung thu hay nhất gửi tặng đến những người thân yêu, bạn bè, gia đình là món quà tinh thần ý nghĩa nhất trong dịp tết trung thu này. Những tin nhắn tuy ngắn nhưng chứa đựng tình cảm yêu thương mang lại niềm vui trong ngày tết trung thu năm 2017.

 • Những lời chúc tết trung thu hài hước và ý nghĩa nhất

  Những lời chúc tết trung thu hài hước và ý nghĩa nhất

  Cùng gửi những lời chúc thân thương, ngọt ngào, ý nghĩa nhưng cũng không kém phần hài hước vui nhộn trong dịp tết trung thu 2017 cho người yêu, bạn bè và các em nhỏ nhé.

 • Cách bày mâm cỗ Trung Thu cho đêm Rằm thêm ý nghĩa

  Cách bày mâm cỗ Trung Thu cho đêm Rằm thêm ý nghĩa

  Trung thu sắp đến, nhưng không phải ai cũng biết cách bày mâm cỗ đêm trông trăng thế nào cho thật đẹp. Do đó, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bày mâm cỗ Trung Thu sao cho hấp dẫn và bắt mắt nhé.

 • 5 địa điểm vui chơi trung thu 2017 tại TPHCM

  5 địa điểm vui chơi trung thu 2017 tại TPHCM

  Những địa điểm vui chơi trung thu tại Sài Gòn năm 2017 sẽ có những chương trình đặc sắc đón đêm hội trăng rằm dành cho trẻ em và các bạn trẻ tham gia vui chơi với thời gian cụ thể.

 • Những địa điểm tổ chức trung thu 2017 tại Hà Nội

  Những địa điểm tổ chức trung thu 2017 tại Hà Nội

  Thời gian và địa điểm tổ chức vui chơi trung thu tại Hà Nội năm 2017 lý tưởng nhất được tổng hợp chi tiết tại đây.

 • Tết trung thu 2017 vào ngày mấy dương lịch?

  Tết trung thu 2017 vào ngày mấy dương lịch?

  Tết trung thu tổ chức ngày 15 tháng 8 âm lịch hàng năm, tết trung thu năm 2017 vào ngày bao nhiêu dương lịch? rằm tháng 8 năm nay vào thứ mấy? Tất cả thắc mắc được giải đáp phía dưới đây.

 • Cách làm đèn ông sao đón tết trung thu

  Cách làm đèn ông sao đón tết trung thu

  Hướng dẫn cách làm đèn ông sao đơn giản và đẹp nhất đón tết trung thu năm 2017. Dưới đây là cách làm đèn ông sao bằng giấy, và cách làm đèn ông sao thông thường cho bé vui tết trung thu.

 • Cách tạo hình chú chuột và nhím dễ thương cho mâm cỗ Trung Thu

  Cách tạo hình chú chuột và nhím dễ thương cho mâm cỗ Trung Thu

  Cách tạo hình chú nhím từ quả lê và quả nho, chú chuột vàng từ trái chanh được xem là một sáng tạo rất thú vị của các nghệ nhân cắt tỉa. Để mâm cỗ Trung Thu của nhà bạn thêm độc đáo và hấp dẫn, chỉ cần một chút tỉ mỉ, bạn hoàn toàn có thể tự làm các chú nhím và chuột này ngay tại nhà qua sự hướng dẫn của chúng tôi dưới đây.

 • Cách tỉa dưa hấu thành hình cá chép dễ thương cho mâm cỗ Trung Thu

  Cách tỉa dưa hấu thành hình cá chép dễ thương cho mâm cỗ Trung Thu

  Trung Thu đang rục rịch "ngoài ngõ", chắc hẳn mọi người ai cũng suy nghĩ năm nay sẽ làm mâm cỗ thế nào cho đẹp mắt nhất. Do vậy, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tỉa dưa hấu thành hình cá chép dễ thương để trang trí cho mâm cỗ Trung Thu nhà bạn thật bắt mắt.

 • Hướng dẫn làm chú cua ngộ nghĩnh bằng trái cây cho mâm cỗ Trung Thu

  Hướng dẫn làm chú cua ngộ nghĩnh bằng trái cây cho mâm cỗ Trung Thu

  Rằm Trung Thu đến, các bé luôn háo hức mong chờ được rước đèn và phá cỗ trông trăng. Chính vì thế, việc tạo nên một mâm cỗ Trung Thu hấp dẫn, đáng yêu sẽ là điều mà cha mẹ mong muốn để mang đến cho con những niềm vui và bất ngờ. Với cách làm chú cua ngộ nghĩnh từ quả táo hoặc quả cam mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ có một mâm cỗ Trung Thu khiến các con mình thích thú.

1 bình luận:Tết trung thu

 •