Cơ hội học bổng du học toàn phần tại La Trobe Melbourne năm 2013

Trường cao đẳng La Trobe Melbourne cấp học bổng 100% học phí cho kỳ học tiếp theo cho top 2 sinh viên xuất sắc của kỳ học thứ nhất. Học sinh Việt Nam còn có cơ hội nhận học bổng tiếng Anh trị giá 120 AUD một tuần khi đăng ký và nhập học trước ngày 31/12.

La Trobe Melbourne là trường cao đẳng độc lập nằm trong khuôn viên chính Bundoora của trường đại học La Trobe. Nằm ở ngoại ô thành phố Melbourne, trường đào tạo các khoá học tiếng Anh ở nhiều cấp độ, cùng với khoá học dự bị, cao đẳng liên thông lên chương trình cử nhân. Đối với sinh viên quốc tế, đây là cầu nối để đến với các chương trình cử nhân của đại học La Trobe.

Là sinh viên của La Trobe Melbourne, bạn sẽ được học tập trong khuôn viên trường đại học lớn và tiếp cận với các trang thiết bị thể thao, máy tính, phòng labs, các dịch vụ khác như là sinh viên của trường đại học. Bạn cũng có thể giao lưu với các sinh viên bản địa và sinh viên đến từ nước khác.

Ngoài việc giảng dạy chương trình học có chất lượng và hỗ trợ về mặt học tập cho từng cá nhân, trường còn cung cấp các dịch vụ tuyển dụng bao gồm xếp đặt việc làm thời vụ, các chương trình thực tập nội trú, các cuộc hội thảo việc làm hiện có sẵn và các dịch vụ hỗ trợ tìm việc cho sinh viên tốt nghiệp.

Cao đẳng La Trobe Melbourne

Cao đẳng La Trobe Melbourne

Trường cấp học bổng 100% học phí cho kỳ học tiếp theo khoá cao đẳng tại La Trobe Melbourne cho top 2 sinh viên xuất sắc của kỳ học thứ nhất. Học sinh Việt Nam còn có cơ hội nhận học bổng tiếng Anh trị giá 120 AUD một tuần khi đăng ký và nhập học trước ngày 31/12.

Chương trình đào tạo:

Tiếng Anh khai giảng hàng tuần: 410 AUD một tuần. Nếu có học bổng 120 AUD học sinh chỉ phải đóng 290 AUD một tuần cho các sinh viên nhập học trước ngày 31/12.

Khoá dự bị (Foundation studies): Kinh doanh và khoa học nhân văn, kỹ thuật và khoa học máy tính, sức khoẻ và khoa học đời sống, công nghệ thông tin. Yêu cầu: IELTS 5,5 (không điểm nào dưới 5,0); Học hết lớp 11 với điểm trung bình 5,0. Hoàn thành khoá học này sinh viên có thể vào thẳng năm nhất đại học La Trobe hoặc vào học khoá cao đẳng tại La Trobe Melbourne.

Khoá học cao đẳng (Diploma): 2 đến 3 kỳ: quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, truyền thông đa phương tiện, sinh học, khoa học sức khoẻ. Yêu cầu: IELTS 5,5 - 6,0 (tuỳ từng ngành). Tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình 6,0.

Kết thúc khoá học cao đẳng, sinh viên sẽ được nhận vào năm 2 của trường Đại học La Trobe với các chuyên ngành: kế toán, tài chính, kinh doanh quốc tế, kinh tế, kinh doanh (quản lý thể thao), du lịch khách sạn, quản lý du lịch, kinh doanh (marketing, quản lý, quản lý tài chính, phân tích tài chính, quản trị hệ thống thông tin, quản lý nguồn nhân lực ), hệ thống thông tin, hoá sinh, báo chí, truyền thông, khoa học sức khoẻ (các ngành: sức khỏe môi trường, khoa nghiên cứu về lao động, sinh lý học con người và giải phẫu học, y tế, tư vấn phục hồi chức năng, an toàn và sức khỏe).

Khai giảng: tháng 2, 6, 10.

Du học Australia, yêu cầu về giấy tờ xin visa đã được giảm nhẹ, không yêu cầu chứng minh nguồn thu nhập đối với sinh viên đăng ký học bậc đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được phép ở lại Australia làm việc 2 đến 4 năm dựa vào loại hình bằng cấp cử nhân, thạc sĩ hay tiến sĩ mà sinh viên đã học. Sinh viên được làm thêm 40 giờ nửa tháng thay vì 20 giờ một tuần như trước đây.

Theo thethaohangngay

Viết bình luận: Cơ hội học bổng du học toàn phần tại La Trobe Melbourne năm 2013

  •