De thi thu THPT Quoc gia 2016

 • Đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội đào tạo thêm 2 ngành mới

  Đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội đào tạo thêm 2 ngành mới

  Bộ Giáo dục và đào tạo vừa có văn bản thông báo chính thức trường Đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội được đào tạo thêm 2 ngành mới: Y đa khoa và dược học.

 • Thi thpt quốc gia thi bao nhiêu môn?

  Thi thpt quốc gia thi bao nhiêu môn?

  Thi tốt nghiệp thpt quốc gia thi bao nhiêu môn, hay thi đại học phải thi những môn nào,thi mấy môn là câu hỏi mà các thí sinh rất quan tâm.Ban tuyển sinh của Tuyensinh247.com sẽ giúp các em tìm hiểu kỹ về số môn thi năm 2016.

 • Bỏ điểm sàn xét tuyển đại học - cao đẳng 2016?

  Bỏ điểm sàn xét tuyển đại học - cao đẳng 2016?

  Theo thông tin mới nhất từ cuộc họp Hội nghị về thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2016 tại Hội trường Thống Nhất, TPHCM. Thì phó thủ tướng đã kết luận trong cuộc họp là Bỏ điểm sàn. Với việc kết luận đó thìdự kiến Bộ GD sẽ sớm ban hành trong quy chế tuyển sinh 2016

 • Lịch thi thpt quốc gia 2016 mới nhất BGD (dự kiến)

  Lịch thi thpt quốc gia 2016 mới nhất BGD (dự kiến)

  Hôm nay Bộ GD chính thức tổ chức hội nghị thi thpt quốc gia 2016 trong đó rút ngày thi xuống còn 3 ngày thay vì 4 ngày như năm trước.

 • Ôn tập tốt môn tiếng Anh trong kỳ thi THPT Quốc gia 2016

  Ôn tập tốt môn tiếng Anh trong kỳ thi THPT Quốc gia 2016

  Tiếng Anh là một trong 3 môn thi bắt buộc trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016, vì vậy Sở GD&ĐT Sóc Trăng yêu cầu tất cả các trường THPT dạy tốt môn tiếng Anh theo đúng chương trình quy định của Bộ GDĐT để các em thi đạt kết quả tốt nhất.

 • Cấu trúc đề thi giải toán bằng tiếng Anh các môn Toán, Lý, Hóa

  Cấu trúc đề thi giải toán bằng tiếng Anh các môn Toán, Lý, Hóa

  Sở GD&ĐT Sóc Trăng công bố cấu trúc đề thi giải toán bằng tiếng Anh các môn Toán, Lý, Hóa trong đợt thi giải toán bằng tiếng Anh cấp tỉnh năm 2015 tại trường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai cụ thể như sau:

 • Thông tin cuộc thi giải Toán bằng tiếng Anh cấp tỉnh năm 2015

  Thông tin cuộc thi giải Toán bằng tiếng Anh cấp tỉnh năm 2015

  Sở GD&ĐT Sóc Trăng thông báo về việc tổ chức cuộc thi giải toán bàng tiếng Anh đối với các môn Toán, Vật lý, Hoá học THPT cấp tỉnh năm 2015 tại trường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai.

 • Bộ GD chốt duy trì tổ chức thi thpt quốc gia 2016

  Bộ GD chốt duy trì tổ chức thi thpt quốc gia 2016

  Hôm nay ngày 05/11 trong buổi họp toàn thể Ủy ban Quốc gia về đổi mới giáo dục trong đó Bộ đã chốt vẫn sẽ duy trì thi thpt quốc gia 2016, không tách riêng thi tốt nghiệp và thi đại học như hiệp hội các trường ĐH đã đề xuất.

 • Đề thi thử thpt quốc gia môn toán 2016 THPT Hiệp hòa số 1

  Đề thi thử thpt quốc gia môn toán 2016 THPT Hiệp hòa số 1

  Đề thi thử thpt quốc gia của trường THPT Hiệp Hòa Số 1 năm 2016 môn Toán diễn ra vào đầu tháng 11/2015. Học sinh có thể tải đề bằng cách click chuột phải của ảnh

Xem thêm