Đại học quản trị khách sạn du lịch Thụy Sĩ (SHMS)

Đại học SHMS chuyên đào tạo ngành quản trị hoạt động khách sạn, nhà hàng, các sự kiện văn hóa, thể thao, hội nghị và quản trị các khu nghỉ dưỡng, spa.

 

Dai hoc quan tri khach san du lich Thuy Si (SHMS)Với kinh nghiệm đào tạo hơn 20 năm, SHMS là trường đại học đã đào tạo nhiều thế hệ các nhà quản lý hàng đầu thế giới trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng.

Trường tổ chức hội thảo tuyển sinh theo lịch sau:

Đà Nẵng: 17h30 ngày 21/9 tại khách sạn Hoàng Anh Gia Lai, số 1 Nguyễn Văn Linh.

Hà Nội: 18h ngày 22/9 tại khách sạn Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm.

TP HCM: 16h ngày 24/9 tại 239 Cách mạng tháng 8, Nhà A02 Chung cư văn hóa, phường 4, quận 3.

SHMS là trường đại học quản trị khách sạn du lịch đào tạo bằng tiếng Anh lớn tại Thụy Sĩ. Trường là thành viên của ASEH - Hiệp hội các trường quản trị khách sạn du lịch Thụy Sĩ. Học sinh có thể theo học tại hai cơ sở của trường theo tiêu chuẩn khách sạn 4-5 sao ở Caux Montreux và Leysin, cách Gionevo một giờ đi ôtô. Sinh viên học tập và ăn ở nội trú ngay tại trường.

Tháng 10/2011, SHMS được bình chọn nằm trong top 10 trường quản trị khách sạn hàng đầu thế giới được các tập đoàn, công ty, khách sạn lựa chọn khi tuyển dụng nhân viên. Tháng 4/2012, trường được trao chứng nhận EduQua uy tín của Thụy Sĩ công nhận về chương trình đào tạo, bằng cấp, cơ sở vật chất...

SHMS là thành viên của SEG - Tổ chức giáo dục Thụy Sĩ - đây là tập đoàn giáo dục lớn ở Thụy Sĩ sở hữu 4 trường đại học đào tạo về quản trị khách sạn, du lịch, sự kiện. Trong Tổ chức SEG, SHMS là trường chuyên đào tạo về quản trị khách sạn, nhà hàng và là trường duy nhất đào tạo quản trị sự kiện, spa, resort.

Sinh viên tốt nghiệp cử nhân tại SHMS được nhận 3 bằng cấp quốc tế của Thụy Sĩ, Mỹ và Anh.

Tại SHMS, học sinh sẽ học một năm gồm 5 tháng lý thuyết và 4-6 tháng đi thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ hoặc nước ngoài. Mức lương tối thiểu ở Thụy Sĩ là 47 triệu đồng đến 54 triệu đồng một tháng.

Trường tổ chức “Diễn đàn tuyển dụng quốc tế” 2 lần một năm giúp sinh viên trực tiếp gặp gỡ và phỏng vấn với hơn 50 nhà tuyển dụng là các khách sạn, công ty, tập đoàn... đến từ nhiều nước như Mỹ, Australia, các nước châu Âu... Hơn 50% số sinh viên tìm được việc làm tốt trước khi tốt nghiệp tại SHMS, 90% sinh viên còn lại được SHMS hỗ trợ tìm được việc làm với thu nhập cao sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo tại SHMS:

Cử nhân (3 năm) các ngành: quản trị khách sạn, quản trị khách sạn và sự kiện, quản trị sự kiện.

Sau đại học PGD (một năm) chuyên ngành: quản trị khách sạn, quản trị sự kiện, quản trị hoạt động khách sạn.

Thạc sĩ thương mại quốc tế và quản trị khách sạn, các khu nghỉ mát và nghỉ dưỡng (một đến 2 năm).

Thạc sĩ về quản trị khách sạn quốc tế ( một năm).

Thạc sĩ quản trị khách sạn quốc tế (học trực tuyến 2 năm).

Khóa tiếng Anh dự bị (4-20 tuần).

Khai giảng chương trình cử nhân, sau đại học, thạc sĩ: tháng 2 và tháng 9

Khai giảng chương trình tiếng Anh dự bị hàng tháng

Theo thethaohangngay

Viết bình luận: Đại học quản trị khách sạn du lịch Thụy Sĩ (SHMS)

  •