luyen thi dai hoc - THPT Quoc gia 2015

Đàm Vĩnh Hưng hôn sư thầy

Mr.Đàm tặng vị sư thầy một nụ hôn thay lời cảm ơn vì đã ủng hộ quỹ từ thiện dành cho Wanbi Tuấn Anh tối 4/11

>> Hôn sư thầy - Đàm Vĩnh Hưng nhận án phạt 5 triệu đồng

>> Đàm Vĩnh Hưng diễn chương trình hề

>> Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng xấu đi sau khóa môi Sư Thầy?

Tối 4/11, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng rất nhiều ca sĩ khác cùng góp mặt trong đêm nhạc từ thiện tại phòng trà Không Tên (TP HCM) để lấy tiền ủng hộ ca sĩ Wanbi Tuấn Anh phẫu thuật trong thời gian sắp tới.

Tối 4/11, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng rất nhiều ca sĩ khác cùng góp mặt trong đêm nhạc từ thiện tại phòng trà Không Tên (TP HCM) để lấy tiền ủng hộ ca sĩ Wanbi Tuấn Anh phẫu thuật trong thời gian sắp tới. Ngoài việc hát hai ca khúc, Mr.Đàm còn mang đến chương trình một chai rượu quý để bán đấu giá.

Chai rượu được Mr.Đàm giới thiệu là 'rất quý, chỉ có 4 chai ở Việt Nam'. Chai rượu có giá khởi điểm là 20 triệu đồng.

Chai rượu có giá khởi điểm là 20 triệu đồng. Sau một hồi vận động, hai nhà sư ngồi ở hàng ghế đầu đã quyết định mua với giá 55 triệu đồng. Hai vị sư cũng mang đến vật phẩm là con rồng bằng ngọc quý, bán được tới 300 triệu đồng.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng có hứa hẹn sẽ tặng một nụ hôn cho vị khách nào mua chai rượu này. Vì vậy, khi lên sân khấu nhận rượu, vị sư thầy đã yêu cầu Mr.Đàm thực hiện lời hứa. Nam ca sĩ không ngần ngại hôn nhẹ sư thầy thay lời cảm ơn vì đã đến ủng hộ chương trình.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng có hứa hẹn sẽ tặng một nụ hôn cho vị khách nào mua chai rượu này. Vì vậy, khi lên sân khấu nhận rượu, vị sư thầy đã yêu cầu Mr.Đàm thực hiện lời hứa. Nam ca sĩ không ngần ngại hôn nhẹ sư thầy thay lời cảm ơn vì đã đến ủng hộ chương trình. Nụ hôn này ngay sau đó đã bị cộng đồng mạng 'ném đá' không thương tiếc vào sáng 5/11. Tuy nhiên, những người có mặt tại phòng trà tối qua đều khẳng định, đây chỉ là một nụ hôn nhẹ và chớp nhoáng. Khi đó, Mr.Đàm cũng chỉ thực hiện lời yêu cầu của sư thầy chứ anh hoàn toàn không chủ động hoặc cố tình hôn vị sư.

Ca sĩ Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà cũng chủ trì đấu giá chiếc áo in hình Wanbi Tuấn Anh kèm chữ ký của các nghệ sĩ. Chiếc áo được một người mua với giá 20 triệu đồng.

Ca sĩ Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà chủ trì đấu giá chiếc áo in hình Wanbi Tuấn Anh kèm chữ ký của các nghệ sĩ. Chiếc áo được một người mua với giá 20 triệu đồng.

Dam Vinh Hung hon su thay

Ngoài số tiền từ việc bán đấu giá, đêm nhạc còn thu được 205 triệu từ tiền phụ thu của phòng trà.

Wanbi Tuấn Anh xúc động nghẹn ngào trước tình cảm của các nghệ sĩ và khán giả. Cách đây vài ngày, một người chị họ thân thiết của anh vừa qua đời vì bệnh u não.

Wanbi Tuấn Anh xúc động nghẹn ngào trước tình cảm của các nghệ sĩ và khán giả. Cách đây vài ngày, một người chị họ thân thiết của anh vừa qua đời vì bệnh u não, càng làm Wanbi thêm đau buồn.

Góp mặt trong chương trình, Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà đều hát hết mình.

Góp mặt trong chương trình, Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà đều hát hết mình.

Chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ Thanh Thảo.

Chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ Thanh Thảo.

Hiền Thục.

Ca sĩ Hiền Thục.

Tuấn Hưng.

Tuấn Hưng với màu tóc mới.

Dương Triệu Vũ.

Dương Triệu Vũ cũng đến hát ủng hộ chương trình.

Hân Quy
Ảnh: Tường Huy - Theo Ngoisao

>>>>> Luyện thi ĐH-THPT Quốc Gia 2015 bám sát cấu trúc Bộ GD&ĐT bởi các Thầy Cô uy tín, nổi tiếng đến từ các trung tâm Luyện thi ĐH hàng đầu Hà Nội, các Trường THPT Chuyên và Trường Đại học.

Môn Toán Môn Vật Lý Môn Hoá Học
Click Học thử Click Học thử CLick Học thử
Môn Văn Môn Sinh Môn Anh
Click Học thử Click Học thử Click Học thử

tin hotXem NgayQuy chế tuyển sinh năm 2015

3 bình luận: Đàm Vĩnh Hưng hôn sư thầy

  •  
  • minh thay co gi wwa dang dau chu viec gi fai la am len vay,lam ghe si nhung cung de ho dc thoai mai voi chu sao ep ho wa vay.chuc wanbi phau thuat thanh cong.

    my linh nguyen 23:10 pm - 15/11/2012
  • nhà sư này cũng có vấn đề cơ. Anh Đàm hứa là vậy nhưng là người thường thì k sao. Đây lại là nhà sư phải thanh tịnh chứ đòi anh Đàm hôn làm gì. Đòi quyền lợi vớ vẩn. Ghê quá cơ

    duonghien 14:05 pm - 07/11/2012
  • mấy người này bình luận nghe quê mùa quá..người nổi tiếng lời hứa là quan trọng..hay đặt mình vào địa vị của Đàm thì hiểu..tôi nghĩ các bạn nên bỏ cái cach suy nghĩ bẩn thỉu của các bạn đi.

    Vluân 13:05 pm - 07/11/2012