Liveshow 4 cặp đôi hoàn hảo: Cặp đôi Hà Duy - Hoàng Yến đạt điểm tuyệt đối

Cặp đôi hà Duy - Dương Hoàng Yến đã đạt điểm số cao nhất với số điểm tuyệt đối: 30 điểm và là cặp đôi xuất sắc nhất trong liveshow 4 chương trình Cặp đôi hoàn hảo với chủ đề Rock bùng cháy trong vũ điệu của 7 cặp đôi.

Cặp đôi hà Duy - Dương Hoàng Yến đạt 30 điểm

Liveshow 4 cap doi hoan hao: Cap doi Ha Duy - Hoang Yen dat diem tuyet doi

Cặp đôi Hà Duy - Hoàng Yến trình diễn thành công với ca khúc Cô gái vót chông

Cặp đôi Hà Duy - Dương Hoàng Yến tiếp tục phát huy lợi thế giọng cao vút của mình qua ca khúc Cô gái vót chông. Cả hai đã liều mình thử sức với cách hát opera rock, đây là thể loại rock cấp tiến và nhận được sự đánh giá cao từ phía những người “cầm cân nảy mực” của cuộc thi. 

Điều bất ngờ đến với Hà Duy và Dương Hoàng Yến đó là nhận được “cơn mưa” điểm 10 và giành được số điểm kỷ lục đầu tiên của chương trình là 30/30 điểm. Qua từng liveshow, cặp đôi Hà thành đã có sự tiến bộ trông thấy rõ rệt trong cả phần hát lẫn phần diễn xuất.

Thăng hoa trong màn trình diễn đã giúp cả hai đoạt giải 'Cặp đôi được điểm cao nhất của Giám khảo' và 'Cặp đôi xuất sắc nhất' trong liveshow 4  với tổng số điểm cao nhất từ đầu chương trình đến nay.

Cặp đôi Đức Tuấn và Jennier Phạm

Dù đã có nhiều tiến bộ nhưng cặp đôi lại chọn một bản trường ca rất khó là “Hòn vọng phu” để thể hiện. Chất giọng mảnh của Jennier Phạm hoàn toàn không phù với ca khúc hào hùng có nhiều trường đoạn đòi hỏi kỹ thuật như “Hòn vọng phu”. Cô cũng bộc lộ rất nhiều điểm yếu và thường bị lạc giọng cũng như chới với trong những nốt cao.

Liveshow 4 cap doi hoan hao: Cap doi Ha Duy - Hoang Yen dat diem tuyet doi

Cặp đôi Đức Tuấn - Jennifer Phạm mang đến câu chuyện ý nghĩa qua ca khúc Hòn vọng phu

Giám khảo Bảo Lan khen ngợi sự dũng cảm của cặp đôi khi chọn một ca khúc rất khó để thể hiện. Dù Đức Tuấn đã làm khá tốt từ giọng hát đến diễn xuất nhưng cách hát “gồng lên” của Jennifer phần nào đã “phá” bài hát.

Bảo Lan khuyên Jennifer nên hát tự nhiên hơn và phải lắng nghe bạn diễn để điều chỉnh âm thanh cho phù hợp hơn. Cặp đôi nhận được 27,5 điểm vì độ khó của ca khúc và sự hoành tráng trong cách dàn dựng bài.

Cặp đôi Minh Thư và Minh Trung

Bất ngờ giành được giải thưởng do khán giả bình chọn trong tuần trước, những tưởng đó sẽ là động lực để Minh Thư và Minh Trung có thể bứt phá trong đêm liveshow 4 nhưng cặp đôi lại khiến khán giả thất vọng với ca khúc “Con yêu”.

Liveshow 4 cap doi hoan hao: Cap doi Ha Duy - Hoang Yen dat diem tuyet doi

Cặp đôi Minh Trung - Minh Thư rời bỏ những cảnh diễn nóng bỏng, sôi động trên sân khấu để đưa khán giả hòa vào câu chuyện lắng đọng qua ca khúc Con yêu.

Rock là sở trường của Minh Thư và cô thể hiện cảm xúc khá đong đầy, tuy nhiên, phần trình diễn “run rẩy” của Minh Trung ở các nốt cao lại khiến GK Bảo Lan phải phê bình. GK Thanh Bạch giải thích, điều này là do Minh Trung không nhập tâm được vào vai diễn trong bài hát nên bị đứt đoạn. Cặp đôi nhận được điểm số thấp nhất trong đêm thi là 26 điểm.

Cặp đôi Quốc Đại và Vân Trang

Liveshow 4 cap doi hoan hao: Cap doi Ha Duy - Hoang Yen dat diem tuyet doi

Vân Trang - Quốc Đại hòa giọng với nhau qua liên khúc Mắt đen và Đôi mắt. 

Giành được ghế nóng ở 2 liveshow trước, Quốc Đại và Vân Trang bất ngờ tụt giảm phong độ với liên khúc “Đôi mắt – Mắt đen”. Sân khấu của cặp đôi cũng được dàn dựng rất hoành tráng với nghệ thuật “actor painting” và múa đương đại. Song, cách hát của cả Quốc Đại và Vân Trang còn quá an toàn, chưa thật sự phá cách và thoát được cái tôi của mình. Cặp đôi nhận được 26,5 điểm.

Cặp đôi Bùi Anh Tuấn và Tú Vi

Liveshow 4 cap doi hoan hao: Cap doi Ha Duy - Hoang Yen dat diem tuyet doi
 
Bùi Anh Tuấn hóa thân thành con rùa ngồi co ro trong bóng đêm và hát ca khúc Góc tối

Cũng nhận được điểm số tương tự là Bùi Anh Tuấn và Tú Vi với hoạt cảnh rùa và thỏ trong liên khúc “Góc tối – It’s my life”. Do quá khấn khích nên Tú Vi bị lạc nhạc rất nhiều lần dù cô có giọng hát rất hợp với Rock. Bùi Anh Tuấn cũng chưa thoát được chất ballad trong giọng hát. GK Quang Linh khuyên cặp đôi nên tìm ca khúc phù hợp để có thể nâng giọng nhau lên.

Cặp đôi Nam Cường và Quế Vân

Liveshow 4 cap doi hoan hao: Cap doi Ha Duy - Hoang Yen dat diem tuyet doi

Cặp đôi đã đưa khán giả đến với câu chuyện giữa Chí Phèo và Thị Nở qua ca khúc Chờ người nơi ấy 

Sau ca khúc “Chuyện tình Lan và Điệp” gây tranh cãi tuần trước, tuần này, Nam Cường và Quế Vân vào vai Chí Phèo và Thị Nở trong phiên bản rock “Chờ người nơi ấy”. Dù phần hát không xuất sắc, những sự biến tấu phần nào phá vỡ ca khúc gốc nhưng với chiêu trò và cách diễn xuất mang tính giải trí, Nam Cường và Quế Vân giành được 27 điểm.

Cặp đôi Đinh Hương và Nhan Phúc Vinh

Liveshow 4 cap doi hoan hao: Cap doi Ha Duy - Hoang Yen dat diem tuyet doi

Nhan Phúc Vinh - Đinh Hương đã thể hiện ca khúc Vút bay với bản phối mới

Có sự tiến bộ trong giọng hát trong liveshow này phải nói đến Đinh Hương và Nhan Phúc Vinh. Việc không dùng chiêu trò, chỉ tập trung hát bản tình ca “Vút bay” đã khiến cặp đôi nhận được nhiều lời nhận xét tích cực của BGK.

Giám khảo Bảo Lan cho rằng: “Các bạn hát một bài tình ca nhưng vẫn có nội lực. Đinh Hương có gu âm nhạc tốt và giọng hát chắc chắn nên đôi khi gây khó cho Nhan Phúc Vinh. Tuy nhiên, đây là phần trình diễn tốt nhất của 2 bạn”. Cặp đôi giành được 28 điểm.

Theo thethaohangngay 

Viết bình luận: Liveshow 4 cặp đôi hoàn hảo: Cặp đôi Hà Duy - Hoàng Yến đạt điểm tuyệt đối

  •