Tuyensinh247.com giảm giá 50% tất cả các khóa học đến hết ngày 20/4/2018
Xem ngay

Chỉ còn: 04:31:01

MC Phan Anh lần đầu khoe 2 "nhóc tì" đáng yêu

MC Phan Anh lần đầu tiên chia sẻ những hình ảnh và tâm sự về 2 đứa con đáng yêu.

Là một MC được đánh giá rất cởi mở với báo chí nhưng dường như mỗi khi nhắc đến chuyện gia đình anh thường lựa chọn im lặng vậy? 

Tôi không im lặng. Tôi cảm ơn sự quan tâm và từ chối chia sẻ chuyện gia đình. 

 

MC Phan Anh lần đầu khoe 2 con đáng yêu 1

 

Bí quyết anh gìn giữ hạnh phúc gia đình của mình là gì? 

 

Là không khoe gia đình của mình nhiều ra trước công chúng. 

 

Nhưng tôi đã đọc được một bài phỏng vấn anh về gia đình, anh đã kể những câu chuyện về vợ con? 

 

Có phải lúc nào tôi cũng đủ dũng cảm, bản lĩnh để từ chối đâu. Với lại đôi khi có phóng viên đã đưa cả câu chuyện bên lề lên báo mà không có sự xin phép. Kiểu bây giờ nghệ sỹ hay thanh minh rằng tôi bị gài đấy (cười). 

 

Trên facebook tôi thấy có lần anh đã đăng hình con gái rất xinh và giống bố? 

 

Cảm ơn bạn, làm cha mẹ thì đứa con nào của mình chẳng đáng yêu. Khi tôi đăng hình trên facebook, chỉ là những kỷ niệm nhỏ thôi, nó cũng mang tính riêng tư vì tôi không bao giờ chú thích là con mình. Tôi muốn giữ cho con cái một không gian sống bình an, không bị nhiều người để ý. Như vậy sẽ tốt hơn. 

 

MC Phan Anh lần đầu khoe 2 con đáng yêu 2

 

Anh có nghĩ rằng đó là sự thiệt thòi của gia đình mình khi phải ở đằng sau hỗ trợ cho anh? 

 

Nếu ai cũng tranh bước ra sân khấu, dưới ánh đèn lộng lẫy thì sẽ tốt hơn ư? Tôi không ép ai cả. Chỉ đơn giản là chúng tôi luôn tôn trọng sở thích và lối sống của nhau. Chúng tôi hãnh diện bên nhau khi ở cùng họ hàng, bạn bè, điều đó là đủ rồi. Đó là những người gần gũi với chúng tôi hơn chứ không phải là trên tivi hay những trang báo. 

 

Trong một phút giây nào đó, anh bị tác động hay bị siêu lòng vì những thứ xung quanh đó không? 

 

Làm sao tôi có thể tránh được. 

 

MC Phan Anh lần đầu khoe 2 con đáng yêu 3
MC Phan Anh chia sẻ hình ảnh hai đứa con của anh 

 

Anh có một người vợ hoàn hảo quá nhỉ? Đó là mơ ước của mọi người đàn ông đấy. 

 

Tất nhiên là cô ấy chẳng hoàn hảo và đầy tật xấu. Nhưng tôi thấy đó là những thứ có thể học cách sống chung được và nó không ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Và khi chúng tôi yêu nhau, lấy nhau những điều đó đều được cải thiện nên chẳng phải băn khoăn gì nhiều nữa. 

 

Cũng còn một vài điều nghiêm trọng mà cô ấy chưa sửa được. Mà thôi, tôi chẳng dại gì vạch áo cho người xem lưng nữa đâu (cười). 

 

Nhìn xung quanh hiện nay có rất nhiều gia đình nghệ sĩ tan vỡ, khi nhìn vào đó anh suy nghĩ gì về hôn nhân gia đình của các nghệ sĩ nói chung và anh nói riêng? 

 

Bạn nói cái này hơi nhạy cảm quá, trộm vía (cười lớn). Thú thật là cảm giác chung thì tôi tiếc cho họ nhưng tôi không cho phép mình đánh giá, vì chỉ có ở trong chăn mới biết chăn có rận. Người ta cũng đã phải suy nghĩ nhiều lắm rồi, tốt nhất hãy để cho họ yên bình đi, đừng làm rối thêm nữa. 

 

MC Phan Anh lần đầu khoe 2 con đáng yêu 4

 

Anh có ý định hướng nghề nghiệp con cái mình theo nghệ thuật không? 

Tôi không có hướng các con vào điều đó nhưng tôi khuyến khích chúng nghe nhạc cổ điện, học piano. Tôi tin rằng những thứ này sẽ giúp ích nhiều cho tâm hồn các cháu. Và tôi đủ tỉnh táo trở lại để khẳng định với bạn là sẽ không chia sẻ thêm bất cứ câu hỏi nào về gia đình nữa đâu nhé

Viết bình luận: MC Phan Anh lần đầu khoe 2 "nhóc tì" đáng yêu

  •