Nâng cao hiệu quả tuyển sinh lớp 10 THPT chuyên Lào Cai 2017-2018

Nhằm đánh giá đúng thực trạng công tác tuyển sinh lớp 10 THPT chuyên tỉnh Lào Cai trong những năm học vừa qua để đưa ra các giải pháp hiệu quả ở các khâu, nhằm nâng cao chất lượng tuyển sinh, đáp ứng được yêu cầu giáo dục cho năm học 2017 – 2018 và các năm học tiếp theo; ngày 09 tháng 12 năm 2016, trường THPT chuyên Lào Cai phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai tổ chức Hội thảo nâng cao chất lượng tuyển sinh vào lớp 10 THPT chuyên Lào Cai năm học 2017 – 2018 và các năm tiếp theo.

Đến dự và chỉ đạo Hội thảo có ông Nguyễn Thế Dũng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Lào Cai; lãnh đạo các Phòng Giáo dục Trung học, phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, phòng Giáo dục chính trị tư tưởng Sở Giáo dục và Đào tạo Lào Cai; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện (thành phố), lãnh đạo các trường THPT trong địa bàn thành phố Lào Cai, lãnh đạo một số trường THCS ở các huyện (thành phố); lãnh đạo và giáo viên trường THPT chuyên Lào Cai.

Nang cao hieu qua tuyen sinh lop 10 THPT chuyen Lao Cai  2017-2018

Thầy Nguyễn Trường Giang – Hiệu trưởng trường THPT chuyên phát biểu và đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác tuyển sinh lớp 10 THPT chuyên Lào Cai.Tại Hội thảo, đại biểu tập trung thảo luận về thực trạng và đề xuất các giải pháp khả thi nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế trong công tác tuyển sinh những năm học vừa qua, đồng thời đóng góp ý kiến nâng cao chất lượng nguồn tuyển sinh trong các năm tiếp theo.

Với các giải pháp trong Hội thảo, hi vọng chất lượng tuyển sinh vào lớp 10 THPT chuyên Lào Cai trong năm học 2017 – 2018 và các năm tiếp theo sẽ được nâng cao hơn nữa. Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội thảo.

Tác giả: Phạm Văn Đại - LãTthị Luyến

>>Học trực tuyến lớp 9, luyện vào 10, mọi lúc, mọi nơi môn Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa. Các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu

Viết bình luận: Nâng cao hiệu quả tuyển sinh lớp 10 THPT chuyên Lào Cai 2017-2018

  •