Phương án tuyển sinh Đại học Luật Hà Nội 2018

Đại học Luật Hà Nội dự kiến tuyển 2.210 chỉ tiêu năm 2018, trong đó ngành luật chiếm số lượng thí sinh tuyển nhiều nhất 1570 chỉ tiêu.

2 phương thức tuyển sinh

Phương thức 1: Trường dành 15% chỉ tiêu xét tuyển theo ngành dựa trên kết quả học tập bậc THPT của thí sinh các trường THPT chuyên/ năng khiếu quốc gia, các trường THPT chuyên/ năng khiếu cấp tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương có học lực loại gỏi trở lên cả 3 năm, trong đó kết quả học tập lớp 12 của các môn thuộc môn tổ hợp đăng ký xét tuyển không dưới 8,0.

Phương thức 2: Trường dành 85% chỉ tiêu xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 theo các tổ hợp được xác định cụ thể cho từng ngành.

Đặc biệt, trường ĐH Luật Hà Nội cũng áp dụng cơ chế tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT. Những thí sinh là thủ khoa của các tổ hợp xét tuyển sẽ được trường đặc biệt giành tặng một phần thưởng riêng.

Chỉ tiêu, tổ hợp môn xét tuyển của các ngành như sau:

Phuong an tuyen sinh Dai hoc Luat Ha Noi 2018
 
 Theo chia sẻ của TS Lê Đình Nghị - Trưởng phòng đào tạo của trường ĐH Luật Hà Nội, thí sinh học tập tại trường ĐH Luật Hà Nội sẽ có cơ hội: Được đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo pháp luật; 04 ngành Luật (Luật, Luật kinh tế; Luật Thương mại quốc tế; Ngôn ngữ Anh). Sinh viên có cơ hội học cùng lúc hai chương trình. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp hai bằng đại học.

Ngoài ra, sinh viên trúng tuyển vào trường có cơ hội học chương trình đào đào tạo chất lượng cao (ngành Luật); Chương trình liên kết đào tạo quốc tế: Chương trình của trung tâm Pháp luật Đức; Chương trình của trung tâm nghiên cứu Pháp luật Nhật Bản; Chương trình liên kết đào tạo với đại học ARIZONA (Hoa Kỳ)…

Theo TTHN

>>Học trực tuyến luyện thi THPTQG, Đại học 2018, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn. Các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu

Viết bình luận: Phương án tuyển sinh Đại học Luật Hà Nội 2018

  •