Tra điểm chuẩn trường Đại học Cần Thơ năm 2013

Xem chi tiết điểm chuẩn Đại học Cần Thơ năm 2013. Ban tuyển sinh sẽ cập nhật nhanh và chính xác nhất tại đây!

Theo đó, nhà trường đã thông báo điểm trúng tuyển NV1 các ngành sớm nhất ngay khi có điểm sàn của Bộ GD&ĐT cụ thể như sau:

Trường ĐH Cần Thơ cho biết, điểm trúng tuyển NV1 cao nhất thuộc về ngành Giáo dục Thể chất- khối T ( 22 điểm) đối với thí sinh thuộc KV3, nhóm không ưu tiên. Điểm trúng tuyển NV1 thấp nhất là 9,5 điểm đối với thí sinh thuộc KV1 thuộc nhóm ưu tiên 1, một số ngành như: Khoa học máy tính, Hệ thống thông tin, Kỹ thuật máy tính...

Những thí sinh trúng tuyển khối T còn phải thỏa điều kiện sau: nam có chiều cao 1,65m, cân nặng 45 kg trở lên; nữ có chiều cao 1,55m, cân nặng 40 kg trở lên; có điểm môn năng khiếu sau khi đã nhân hệ số 2 đạt từ 10 trở lên và có tổng số điểm thi 3 môn (chưa nhân môn năng khiếu hệ số 2) đạt từ 14 điểm trở lên.

Nhà trường cũng cho biết, trường sẽ xét tuyển bổ sung NV2 vào 17 ngành học với 900 chỉ tiêu cho bậc ĐH và 265 chỉ tiêu cho bậc CĐ ngành Công nghệ thông tin. Cụ thể, ngành và điểm xét NV2 thí sinh truy cập vào địa chỉ: http://kqts1.ctu.edu.vn/thongbao/bangdiemso4.htm

Thí sinh không trúng tuyển NV1 có thể nộp hồ sơ gồm Giấy Chứng nhận kết quả thi tuyển sinh ĐH (bản chính có dấu đỏ - các trường hợp gửi bản sao sẽ không được chấp nhận), kèm phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại (nếu có), lệ phí 30.000 đồng để xin xét tuyển vào một trong các ngành tuyển NV2, với các điều kiện sau: Có cùng khối thi với ngành xin xét tuyển NV2; Không có môn nào bị điểm 0; có tổng số điểm 3 môn thi bằng hoặc cao hơn điểm quy định xét NV2 tương ứng với khu vực và nhóm ưu tiên đối tượng.

Hồ sơ có thể nộp trực tiếp hoặc gửi bằng đường bưu điện từ ngày 20/8 đến 17 giờ ngày 5/9/2013 (căn cứ vào dấu bưu điện đối với các hồ sơ gửi bằng đường bưu điện). Địa chỉ nộp hồ sơ hoặc gửi thư: Phòng Đào tạo, Trường ĐH Cần Thơ, Khu 2, đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Trường sẽ cập nhật liên tục thông tin về hồ sơ NV2 trên website www.ctu.edu.vn của trường. Thí sinh có quyền rút hồ sơ (không trả lại lệ phí) để chuyển sang đăng ký ngành khác (mỗi lần nộp lại hồ sơ phải đóng lệ phí như nộp hồ sơ mới). Khi nộp hồ sơ lần sau phải sử dụng phiếu đăng ký có phát sẵn tại nơi nhận hồ sơ.

Căn cứ chỉ tiêu tuyển NV2 của từng ngành, trường sẽ xét tuyển thí sinh có điểm từ cao xuống thấp ứng với từng nhóm ưu tiên đối tượng và ưu tiên khu vực.

Soạn tin theo cú pháp sau để nhận điểm chuẩn sớm nhất!

Nhận ngay Điểm chuẩn Đại học Cần Thơ năm 2013 sớm nhất Việt Nam, Soạn tin:

DCL (dấu cách) TCT (dấu cách) Mãngành gửi 8712

Ví dụ: DCL TCT D340101gửi 8712

Trong đó TCT là Mã trường

D340101 là mã ngành Quản trị kinh doanh

Truy cập vào http://diemthi.tuyensinh247.com/diem-chuan/dai-hoc-can-tho-TCT.html để tra cứu điểm chuẩn của trường Đại học Cần Thơ

Hoặc tra cứu tại đây:


Tuyensinh247.com

 

>>Học trực tuyến luyện thi THPTQG, Đại học 2018, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn. Các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu

1 bình luận: Tra điểm chuẩn trường Đại học Cần Thơ năm 2013

  •