Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 02/05/2017

“Phiền muộn” , “khó chịu” là những từ dùng để miêu tả Thiên Bình trước những lời lăng mạ, chỉ trích. Đừng tìm cách giải quyết vấn đề mà hãy cố gắng chịu đựng và học cách phớt lờ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

 Bạch Dương thứ Ba này có thể có được những gì mình muốn nhờ sự quyến rũ của bản thân, nhưng đây là lúc bạn nên dùng tới trí thông minh của mình. Hãy thể hiện cho một người bạn hay người thân đặc biệt thấy họ quan trọng với bạn tới mức nào. Hãy làm một điều gì đó thật ngọt ngào cho họ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

 Kim Ngưu vốn rất giỏi tạo ảnh hưởng lên người khác, nhất là về mặt tinh thần qua những lời nói và cách hành xử khôn khéo. Tuy vậy, thứ Ba này bạn sẽ quyết định bỏ “mặt nạ” ra để sống đúng với con người mình.

Song Tử (21/5 – 21/6) 

 Hãy luôn tự tin trong cuộc sống, đôi khi vì quá tự ti mà bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội đáng tiếc đó. Hãy là chính mình, có như vậy thì Song Tử mới có thể phát huy cao nhất khả năng của bản thân. Không có gì là quá khó nếu như có sự kiên trì, nhẫn nại cả, bạn cần phải luôn quán triệt cho bản thân phương châm sống đầy tự tin và bản lĩnh nha.

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

 Hôm nay bạn đừng nên đặt nhiều niềm tin vào bất cứ ai cả, nhiệm vụ nào của mình thì hãy cố gắng hoàn thành chúng một cách tốt nhất có thể. Sẽ có khá nhiều chỉ trích nhằm vào Cự Giải, điều quan trọng cần phải khôn khéo tìm ra cách giải quyết hợp lý, đừng nên nóng nẩy.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 2/5/2015

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 02/05/2017

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

 Sư Tử có những mong muốn, khát khao riêng, nhưng nó lại không thể được đáp ứng, bởi ai đó không sẵn sàng ủng hộ bạn. Đương nhiên điều này đe dọa phá hỏng con đường bạn đã chọn, nhất là khi bạn mất niềm tin vào chính mình. Sự mạnh mẽ, độc lập là vô cùng quan trọng lúc này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

 Bạn sẽ bắt đầu thấy có một người đang mở lòng với bạn một cách ý nghĩa và sâu sắc hơn. Bạn luôn nỗ lực hết sức để giúp đỡ người khác và đây là ngày bạn có cơ hội để làm điều đó. Mọi thứ đang khá ổn định khiến bạn vững vàng về tâm lý và sẵn sàng cho những thử thách mới.

 Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

 “Phiền muộn” , “khó chịu” là những từ dùng để miêu tả Thiên Bình trước những lời lăng mạ, chỉ trích. Đừng tìm cách giải quyết vấn đề mà hãy cố gắng chịu đựng và học cách phớt lờ. Với những người đã làm tổn thương bạn, hãy tin chắc rằng họ sẽ phải gặp một kết quả tương tự trong tương lai.

Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

 Nếu như Bò Cạp nghĩ rằng mình đang cố gắng hết sức có thể để hoàn thành nhiệm vụ của mình và đến lúc phải dừng lại, thì hãy làm như thế. Chỉ cần bạn biết mình đang làm gì và ý thức được trách nhiệm của mình thì không việc gì phải lo nữa cả, những phần còn lại hãy để cho người khác đảm nhận.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

 Những tình huống dở khóc, dở cười sẽ liên tục tìm tới Nhân Mã, vô hình chung lại tạo ra một áp lực đáng kể trong ngày mới này. Bạn đừng nên tỏ thái độ bực dọc mà hãy học cách mỉm cười với chính bản thân mình, suy nghĩ lạc quan luôn mang lại nhiều kết quả tích cực hơn đó. Hãy luôn hài lòng với chính bản thân mình nha, nên nhớ là bạn cũng chỉ là một con người mà thôi. 

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

 Tâm trạng Ma Kết những ngày qua nặng nề như bị nhấn chìm trong cơn bão lốc của cảm xúc, nhưng hôm nay, bầu trời sẽ quang đãng trở lại. Tuy nhiên, đừng tạm bằng lòng với nó. Đã đến lúc mà bạn cần phải có lý tưởng rõ ràng và vạch quyết tâm để thực hiện nó. Và đương nhiên, bạn vẫn có quyền tin vào sự màu nhiệm của đời sống này.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 Theo đuổi những vấn đề mang tính trí tuệ sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú, vậy nên hãy tránh xa những hoạt động có tình phù phiếm nhé. Mọi việc ngày hôm nay có vẻ khó khăn nhưng bạn có thể xử lí được nếu thật tập trung hoặc nhờ người khác giúp đỡ. Bạn đang tập trung sai phương hướng và cần trở lại với mục đích chính càng sớm càng tốt.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Là một chòm sao hay mơ mộng, thật khó để nói với Song Ngư điều này nhưng “Hãy sống thực tế một chút”. Trí tưởng tượng là con dao hai lưỡi, nó làm đẹp cuộc đời bạn nhưng cũng khiến bạn trở nên tụt hậu so với những người khác.


Theo thethaohangngay

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 02/05/2017

  •