Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 14/10/2016

Ma Kết cần thành thật trong việc thiết lập các mối quan hệ, ít ra là trong ngày hôm nay. Đối phương sẽ rất nhanh nhạy trong việc quan sát thái độ và cách trò chuyện của bạn

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Bạch Dương đứng trước một quyết định không dễ dàng chút nào nơi công sở hoặc trong gia đình, tuy nhiên hãy làm những gì bạn tin là đúng. Những cố gắng của bạn sẽ giúp bạn được trả công xứng đáng vào cuối ngày. Đừng quên dành thời gian buổi tối để cảm nhận những thành quả mình đạt được nhé.                                                                                      

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

 Để xua đuổi những nguồn năng lượng xấu cũng như để chào đón những nguồn năng lượng mới, Kim Ngưu nên lên kế hoạch trang trí lại tổng thể lại căn phòng càng sớm càng tốt. Tuy vậy, bạn được khuyên không nên để cây cối trong phòng ngủ, dù đó có thể chỉ là một chậu hoa nhỏ. 

 Song Tử (21/5 – 21/6) 

  Đừng bao giờ tỏ ra cố chấp và bảo thủ, nếu không Song Tử sẽ bỏ lỡ một vài cơ hội tốt vào đầu ngày. Cố gắng thật khéo léo và uyển chuyển trong quan hệ giao tiếp, bạn sẽ sớm đạt được những mục tiêu đề ra mà thôi. Song Tử nên dành thời gian cuối ngày cho việc thăm viếng người thân hay họp mặt bạn bè.

 Cự Giải (22/6 – 22/7) 

 Thứ Sáu sẽ bắt đầu khá tươi sáng cho Cự Giải. Bạn khi vừa mới thức dậy sẽ cảm nhận được ngay nguồn năng lượng mới đang tuôn chảy trong người, từ đó có thêm can đảm để đối mặt với những thử thách mới. Chúc bạn có một ngày tuyệt đẹp nhé!

  Sư Tử (23/7 – 22/8) 

 Sư Tử mong muốn quá nhiều thứ, điều này biến bạn thành kẻ tham lam trong mắt người khác. Dù sao đi nữa, hãy cứ cố gắng làm những gì bạn có thể để giũ bỏ những lời phàn nàn và làm những gì mà bạn cho là đúng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 Ngày hôm nay có vẻ sẽ mang đến nhiều may mắn và niềm vui cho những ai sinh ra dưới chòm sao Xử Nữ. Nụ cười sẽ không bao giờ ngừng trên đôi môi bạn bởi với mọi thứ phải làm, bạn đều hoàn thành xuất sắc và nhận được nhiều lời khen ngợi nhiệt tình từ những người xung quanh.

 Thiên Bình (23/9 – 22/10)  

 Thiên Bình sẽ rất nổi bật trong vai trò quân sư, tư vấn cho bạn bè, nhưng không may là bạn cũng gặp phải không ít tình huống khó xử cho bản thân. Phương châm trong ngày là đừng nên mạo hiểm, dấn thân vào những lĩnh vực không am hiểu cặn kẽ. Không ít khó khăn, thử thách đang chờ đợi phía trước, tuy vậy cố gắng lạc quan lên nhá.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

 Vì một lý do nào đó mà bạn sẽ bị ám ảnh bởi vài mối quan hệ trong quá khứ. Tiếc nuối, giận dữ, đau khổ, buồn bã… sẽ là những cung bậc cảm xúc mà bạn phải trải qua cho đến hết ngày. Để mau chóng ổn định lại như cũ, Chiêm tinh khuyên bạn nên giao tiếp nhiều hơn với gia đình.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 Hãy nén lại lòng kiêu hãnh, bạn sẽ thấy những rắc rối sớm qua đi, nhường chỗ cho những điều tốt đẹp. Đối mặt và giải quyết những vấn đề thực tế trước mắt, bạn sẽ thấy chúng không thể quay lại làm phiền bạn vào một thời điểm khác, khi bạn muốn yên ổn và nghỉ ngơi.

Tu vi 12 cung hoang dao thú Sáu ngay 14/10/2016

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 14/10/2016

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

 Ma Kết cần thành thật trong việc thiết lập các mối quan hệ, ít ra là trong ngày hôm nay. Đối phương sẽ rất nhanh nhạy trong việc quan sát thái độ và cách trò chuyện của bạn. Chỉ cần một chút sơ hở trong hành vi thôi là bạn đã có thể bị đánh giá là kẻ vụ lợi rồi.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một ngày mới sẽ đến mang theo nhiều cơ hội về tài chính cho Bảo Bình, hãy nhanh chóng nắm bắt chúng. Nhưng cũng cần nên xác định trước là bạn sẽ phải trải qua chặng đường dài phía trước nếu muốn thành công. Thời gian không chờ đợi ai, Bảo Bình nên cố gắng trau dồi chuyên môn, đó sẽ là yếu tố quan trọng giúp mang lại kết quả tốt. 

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Sức khỏe của Song Ngư vào thời điểm này rất đáng lo ngại. Có thể triệu chứng xuất hiện không mấy nghiêm trọng như ho, sổ mũi… nhưng hãy cẩn thận vì nếu không lo chữa trị sớm thì bạn khó mà có thể tập trung vào việc học được như cũ. 

  Theo thethaohangngay 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 14/10/2016

  •