Tử vi 2014 cung hoàng đạo Kim Ngưu

Kim Ngưu năm 2014 có cơ hội việc làm tốt tuy nhiên vấn đề tài chính của bạn lại gặp khá nhiều trở ngại.

Năm 2014 sẽ mang lại nhiều đổi thay đáng kể, cả trong đời sống cá nhân lẫn sự nghiệp của Kim Ngưu. Bạn sẽ rũ bỏ được vài thói quen xấu nên chất lượng đời sống rõ ràng được cải thiện hơn. Trong năm nay, tinh thần vững vàng và lí trí luôn song hành cùng bạn. Thật khó để dọa dẫm hay làm nhụt ý chí của Kim Ngưu nhé.

Những người bạn thân thiết, những người quen bạn gặp đều mang đến nhiều cảm hứng yêu đời và sáng tạo. Nhưng “vũ khí” quý giá nhất mà bạn sở hữu chính là tâm tính giản đơn, dễ gần và khả năng thích ứng tốt với hoàn cảnh xung quanh. Hãy nhớ, bạn càng giữ được bình tĩnh và sự khéo léo, bạn sẽ nhận lại được cách đối xử tương tự. Khi ai đó cần lời khuyên, đừng keo kiệt, Và khi bạn gặp bế tắc, bạn cũng cần cởi mở đón nhận lời khuyên nhủ từ người khác. Năm nay, bạn cũng sẽ bổ sung thêm một số sở thích cá nhân mới.

Sự nghiệp

Một cơ hội việc làm tốt hơn sẽ xuất hiện trong năm 2014. Tuy nhiên, Kim Ngưu cần chú ý thật kỹ vì có nhiều người đang cố lừa bạn đấy. Phân biệt rõ ràng giữa cơ hội thật sự và những lời hứa ảo tưởng để tránh bị nhụt chí Kim Ngưu nhé! Những dự án hiện tại của bạn có nhiều cải thiện sau những lỗi lầm và sai sót của quá khứ. Kim Ngưu vượt qua và phát triển sự nghiệp năm 2014 ổn định hơn, mạnh mẽ hơn và tự tin hơn. Năm nay, Kim Ngưu dễ dàng chiếm được thiện cảm của các sếp lớn và nhận được khá nhiều ưu ái. Nửa đầu năm sẽ có thay đổi lớn trong sự nghiệp của bạn. Còn nửa cuối của 2014, bạn sẽ tập trung nhiều hơn vào các đam mê và sở thích cá nhân. Những dự án hợp tác với bạn bè cũng mang lại nhiều kết quả và lợi ích tốt đẹp.

KimNguu2.jpg

Năm 2014 Kim Ngưu sẽ có nhiều đổi thay đáng kể

Tình yêu

Bạn sẽ hiểu được những ý nghĩa thực sự của tình yêu và một mối quan hệ đích thực trong năm 2014. Suy nghĩ và quan điểm của bạn về tình yêu có nhiều thay đổi theo chiều hướng tích cực. Đây là thời điểm thích hợp để loại bỏ các mối quan hệ không còn cần thiết và vẫn đang ảnh hưởng xấu đến cá nhân bạn. Thay vào đó, hãy hướng bản thân vào các cơ hội mới thiết thực và thú vị hơn nhiều. Học cách cân bằng giữa điều bạn muốn và điều đối phương bạn mong mỏi. Cho và nhận là bài học lớn trong tình cảm của Kim Ngưu năm 2014. Đừng để những hiểu lầm không đáng có ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của bạn. Tự do, thoải mái và thả lòng bản thân mình ra. Hãy rủ người ấy cùng tận hưởng cuộc sống, đi du lịch và tham gia các sở thích thú vui của bạn, hai người sẽ có một thời gian tuyệt vời ở bên nhau. Tuy nhiên, cũng đừng quá chăm chút và quản người yêu quá chặt. Hãy để họ tự do và họ sẽ chung thủy với bạn.

Tài chính

Những vấn đề tài chính lớn sẽ làm Kim Ngưu đau đầu trong năm 2014. Mặc dù nó không gây ảnh hưởng quá nghiêm trọng, nhưng bạn cũng cần lưu tâm. Hãy tiết kiệm một khoản nho nhỏ vì rất có thể bạn sẽ cần dùng đến nó. Đừng để những lợi ích vật chất hiện tại trói chặt tương lai và cơ hội của bạn. Bạn nên đầu tư vào chứng khoán trong năm nay. Cố gắng có một kế hoạch tiết kiệm cho riêng mình. Đừng chi tiêu hoang phí, hãy tính toán trước khi mua một cái gì đó quá xa xỉ trong năm 2014. Bạn có thể sẽ phải tiêu tốn khá nhiều tiền cho gia đình đấy. Để ý đến vấn đề này tầm cuối năm 2014 bạn nhé.

Sức khỏe

Đừng coi thường việc chăm sóc sức khỏe trong năm nay. Nếu không, bạn sẽ phải tốn nhiều tiền để thuốc men và đi bệnh viện đấy. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, Kim Ngưu hãy tập thể dục thường xuyên, ăn uống bồi bổ đều đặn và chỉnh lại lịch sinh hoạt của mình. Nửa đầu 2014, bạn dễ bị đau đầu và mỏi cơ vai. Nửa sau 2014, sức khỏe của bạn sẽ tiến triển nhiều nếu bạn hoạt động thể thao thường xuyên.

Chúc các Kim Ngưu năm 2014 thành công và may mắn!

Tuyensinh247 tổng hợp (Theo MGF, AFM)


Viết bình luận: Tử vi 2014 cung hoàng đạo Kim Ngưu

  •