Tuyensinh247.com giảm giá 50% tất cả các khóa học đến hết ngày 20/4/2018
Xem ngay

Chỉ còn: 10:16:39

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 15/2/2014

Thứ bảy là ngày để Thiên Bình gác công việc lại dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn bên gia đình, Song Ngư hãy kết nối mọi người lại trong ngày hôm nay. 12 cung hoàng đạo sẽ thế nào trong ngày hôm nay cùng tìm hiểu nhé!

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi bạch dương

Tử vi hàng ngày Bạch Dương thứ bảy ngày 15/2

Sự tự tin, quyết tâm của Bạch Dương lên cao độ, và ngày hôm nay bạn hoàn có thể làm những điều mình muốn mà không phải đắn đo gì. Nhưng nếu có một chút băn khoăn thôi, hãy chậm lại để xem mình cần phải làm gì nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung kim ngưu

Tử vi hàng ngày Kim Ngưu ngày 15/2

Tinh thần Kim Ngưu hôm nay không được tốt lắm, bạn có cảm giác như thể đang chìm trong một mớ hỗn độn. Nhưng thay vì trách giận bản thân, hãy thả lỏng và cho mình được nghỉ ngơi, cho đến khi bạn biết mình cần phải làm gì.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hàng ngày cung song tử

Tử vi hàng ngày Song Tử thứ bảy ngày 15/2

Tư duy hoạt động nhạy bén giúp Song Tử có một ngày làm việc thật sự hiệu quả, và đây cũng là lúc mà trực giác của bạn trở nên rất sắc sảo. Hãy sử dụng những lợi thế này để gặt hái thành công trong công việc.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hàng ngày cự giải

Tử vi hàng ngày Cự Giải ngày 15/2

Hãy chắc chắn về kết quả công việc, trước khi bắt tay vào hành động. Khi bạn đã thực sự rõ ràng về cái đích của mình, bạn hoàn toàn có đủ tự tin, quyết tâm để giành chiến thắng. Nỗ lực lên nào.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi sư tử

Tử vi hàng ngày Sư Tử thứ bảy ngày 15/2

Đây là ngày mà Sư Tử nên quan tâm hơn đến người thân trong gia đình, để hiểu được mong muốn thực sự của họ là gì. Khi bạn có thể gần gũi và hiểu họ hơn, bạn sẽ có cơ hội đưa tất cả xích lại gần nhau, và điều này thực sự quan trọng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hàng ngày xử nữ

Tử vi hàng ngày Xử Nữ ngày 15/2

Mọi người xung quanh nắm giữ chìa khóa thành công của Xử Nữ ngày hôm nay, và vì thế, đừng quên rằng bạn cần phải cộng tác để có thể thực hiện được công việc của mình trôi chảy. Kỹ năng lắng nghe thực sự quan trọng lúc này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

 Tử vi Thiên Bình

Tử vi hàng ngày Thiên Bình thứ bảy ngày 15/2

Đây là ngày để Thiên Bình tạm gác công việc lại, dành cho mình những phút thư thái trong gia đình. Đó có thể chỉ đơn giản là dọn dẹp nhà cửa, thay đổi những thói quen xấu… Dù đó là gì đi nữa thì cũng rất cần thiết, phải không nào?

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi thần nông

Tử vi hàng ngày Bò Cạp ngày 15/2

Bò Cạp muốn thể hiện sức mạnh nội tâm của mình với tập thể, ngày này, bạn hoàn toàn có đủ tự tin để chứng tỏ mình thông qua những nhiệm vụ được giao. Hãy cho mọi người thấy bạn có thể làm gì nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi cung nhân mã

Tử vi hàng ngày Nhân Mã thứ bảy ngày 15/2

Hôm nay Nhân Mã buộc phải xem xét, giải quyết mọi việc dưới cái nhìn tổng thể, đừng để những chi tiết nhỏ nhặt khiến bạn đau đầu. Một chút nỗ lực thôi, bạn sẽ thấy mọi việc tiến triển theo chiều hướng tích cực hơn nhiều.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi Ma Kết

Tử vi hàng ngày Ma Kết ngày 15/2

Công việc đòi hỏi Ma Kết cần phải xử trí một cách khách quan nhất có thể, và dù điều này là khó khăn thế nào đi nữa, hãy nỗ lực để làm một trọng tài nghiêm minh nhất. Mọi người đang trông đợi ở bạn, đừng khiến họ phật lòng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hàng ngày bảo bình

Tử vi hàng ngày Bảo Bình thứ bảy ngày 15/2

Nếu Bảo Bình có bất cứ mong muốn nào cho sự nghiệp của mình thì ngày hôm nay chính là lúc thích hợp để bắt tay vào thực hiện, dù nó khó khăn thế nào đi nữa. Sự kiên trì, quyết tâm sẽ giúp bạn được trả công xứng đáng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng ngày cung song ngư

Tử vi hàng ngày Song Ngư ngày 15/2

Sẽ thật tuyệt nếu Song Ngư là người tổ chức, kết nối để mọi người xích lại gần nhau hơn trong ngày này. Thông qua những nỗ lực tập thể, tất cả sẽ tìm thấy tiếng nói chung và có một ngày thật hiệu quả.

Theo phongthuy

Viết bình luận: Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 15/2/2014

  •