Lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa nhất

Lời chúc 8/3 : Những lời chúc ngày quốc tế phụ nữ 8-3 hay và ý nghĩa

Ngày 8/3 đang tới gần, Tuyensinh247 Tổng hợp những lời chúc hay, ý nghĩa và ấn tượng nhất gửi tới chị em, người yêu thương...trong ngày 8-3 năm 2015 này.
 • Lời chúc 8-3 hay và ý nghĩa nhất

  Lời chúc 8-3 hay và ý nghĩa nhất

  Thế là sắp đến ngày quốc tế phụ nữ 8/3 rồi các bạn nhỉ? Hãy gửi đến những người phụ nữ mà bạn yêu thương nhất những lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình yêu của bạn đối với họ bạn nhé.

 • Quà tặng 8/3 ý nghĩa dành tặng bạn gái

  Quà tặng 8/3 ý nghĩa dành tặng bạn gái

  Món quà tặng bạn gái 8/3 ý nghĩa nhất. Ngày 8/3 đang đến gần, nhiều bạn nam phân vân không biết nên tặng quà gì cho người yêu trong ngày 8/3 này vừa đẹp mà lại ý nghĩa. Tuyensinh247 đưa ra một số gợi ý, các bạn tham khảo dưới đây.

 • Hướng dẫn cắm hoa và thuyết trình cắm hoa ngày 8/3

  Hướng dẫn cắm hoa và thuyết trình cắm hoa ngày 8/3

  Cách cắm hoa và thuyết trình cắm hoa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Để kỷ niệm ngày lễ 8-3 này nhà trường thường tổ chức những cuộc thi cắm hoa và làm sao để có được những giỏ hoa đẹp và thuyết trình cắm hoa ngày 8/3 thật ý nghĩa các bạn tham khảo dưới đây nhé!

 • Lời chúc 8/3 tặng người yêu

  Lời chúc 8/3 tặng người yêu

  Để thể hiện tình yêu nồng nàn, sâu sắc cho người mình yêu nhân ngày 8/3.Các bạn nam hãy dành tặng "người ấy" của mình những lời chúc hết sức ngọt ngào nhé.

 • Tin nhắn hình chúc mừng ngày 8/3 đẹp nhất

  Tin nhắn hình chúc mừng ngày 8/3 đẹp nhất

  Những mẫu tin nhắn hình chúc mừng ngày 8/3 đẹp nhất dành tặng bạn gái và người yêu hot nhất năm 2013. Nhân ngày 8 tháng 3, Tuyensinh247 kính chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc các bạn nữ luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

 • Những lời chúc 8-3 hay nhất dành tặng mẹ

  Những lời chúc 8-3 hay nhất dành tặng mẹ

  Ngày 8/3, bên cạnh những món quà đầy, hãy cùng Tuyensinh247 dành tặng các bà, các mẹ, các cô những lời chúc ý nghĩa, tình cảm nhất nhé.

 • Thơ chúc chị em phụ nữ ngày 8 tháng 3

  Thơ chúc chị em phụ nữ ngày 8 tháng 3

  Một bài thơ hài hước, dí dỏm tặng chị em ngày 8 tháng 3. Tuyensinh247 dám chắc rằng khi người phụ nữ của bạn nghe bài thơ này cho dù là "đối tượng" nào thì cũng bật cười vì quá hay.

 • Những lời chúc 8-3 dành tặng chị gái, em gái

  Những lời chúc 8-3 dành tặng chị gái, em gái

  Ngày 8/3, ngày của các bà, các mẹ, các chị em gái. Trong dịp đặc biệt này, bên cạnh việc gưi lời chúc đến các bà, các mẹ, thì anh trai cũng dành riêng cho những người chị em gái của mình những lời chúc hết sức ý nghĩa.

 • Lời chúc cô giáo ngày 8/3 hay và ý nghĩa nhất

  Lời chúc cô giáo ngày 8/3 hay và ý nghĩa nhất

  Những lời chúc 8/3 hay nhất, ý nghĩa nhất và chân thành dành tặng cô giáo đáng kính.

 • Quà tặng bạn gái ngày 8/3 ý nghĩa nhất

  Quà tặng bạn gái ngày 8/3 ý nghĩa nhất

  Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đang đến gần, các bạn nam đã lựa chọn được món quà ý nghĩa tặng bạn gái trong ngày lễ đặc biệt này chưa? Cùng tham khảo những gợi ý dưới đây để có được một món quà tuyệt vời nhất trong ngày 8-3 này nhé!

1 bình luận:Lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa nhất

 •