De thi thu THPT Quoc gia 2016

Những lời chúc Tết, câu Chúc tết hay và ý nghĩa nhất năm 2016

Những câu chúc tết tới bạn bè, gia đình, người yêu thương... hay và ý nghĩa nhất!.Mùa xuân xin chúc – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui

 • Lịch nghỉ tết nguyên đán 2016 - tết âm lịch 2016

  Lịch nghỉ tết nguyên đán 2016 - tết âm lịch 2016

  Tết nguyên đán năm 2016 - tết Bính Thân năm 2016 được nghỉ bao nhiêu ngày và được nghỉ từ ngày nào? Lịch nghỉ tết nguyên đán 2016 chính thức được chính phủ phê duyệt các bạn xem chi tiết phía dưới.

 • Tết âm lịch năm 2016 vào ngày nào dương lịch

  Tết âm lịch năm 2016 vào ngày nào dương lịch

  Tết 2016 là ngày bao nhiêu dương lịch hay tết âm lịch nhằm vào ngày mấy và năm 2016 là năm con gì, mệnh gì là câu hỏi được quan tâm không chỉ người lớn mà tất cả học sinh, sinh viên rất quan tâm.

 • 1001 lời chúc tết 2015 cực hay và ý nghĩa

  1001 lời chúc tết 2015 cực hay và ý nghĩa

  Lời chúc tết hay những câu chúc tết 2015 ý nghĩa như là món quà tinh thần không thể thiếu trong mỗi dịp tết đến xuân về. Tuyensinh247.com xin gửi tặng lời chúc kèm Clip chúc tết tới tất cả người Việt dù ở nơi đâu, năm mới xin gửi lời chúc đầu xuân tới mỗi gia đình, mỗi người một năm hạnh phúc và bình an.

 • Lời chúc tết 2015 hay độc lạ và đầy ý nghĩa

  Lời chúc tết 2015 hay độc lạ và đầy ý nghĩa

  Lời chúc tết 2015 được mới độc lạ hay và ý nghĩa bên cạnh những tin nhắn, câu chúc tết nguyên đán Ất mùi tuyển chọn qua những năm qua như là món quà đầu năm mọi người dành chúc cho nhau mỗi dịp tết đến xuân về. Cầu chúc năm mới tết 2015 người người sức khỏe, tươi trẻ và bình an và hạnh phúc trong năm mới.

 • SMS kute chúc tết 2015 hay và ý nghĩa nhất

  SMS kute chúc tết 2015 hay và ý nghĩa nhất

  Tin nhắn sms kute chúc tết 2015 hay còn gọi là tin nhắn hình hay và ý nghĩa nhất dành cho bạn bè, người thân hay người yêu trong khoảnh khắc giao thừa, mỗi tin nhắn là một lời chúc ấm áp đến người thân yêu trong năm mới Ất Mùi này.

 • Những lời chúc tết hay nhất dành cho người yêu

  Những lời chúc tết hay nhất dành cho người yêu

  Lời chúc tết cho người yêu hay nhất mỗi dịp năm mới luôn tạo ra sinh khí mới cho sức sống cho tình yêu của mỗi cặp trong năm mới. Vậy hãy đừng quên dành những lời chúc tết hay nhất, ý nghĩa, lãng mạn nhất dành cho người mình yêu dù sắp yêu, đã yêu và dù đã là vợ chồng.

 • Lời chúc tết năm mới 2015 bằng tiếng anh cực hay

  Lời chúc tết năm mới 2015 bằng tiếng anh cực hay

  Bộ những câu, lời chúc năm mới 2015 bằng tiếng anh cực hay được Tuyensinh247.com tuyển chọn từ các lời chúc hay và ý nghĩa nhất từ các quốc gia trên thế giới xin gửi tặng cùng mọi người.

 • Thơ chúc tết hay nhất

  Thơ chúc tết hay nhất

  Thơ chúc đến mối dịp tết nguyên đán luôn là món quà rất ý nghĩa để chúc mừng gia đình, lãnh đạo, bạn bè, bằng hữu ngày đầu năm mới thành công, phát tài ai ai cũng thích nghe.Bởi thơ chúc tết ẩn chứa nhiều ý nghĩa nhiều cảm xúc sâu lắng hơn cả.

 • Lời chúc tết hài hước nhất và vui nhộn nhất (P1)

  Lời chúc tết hài hước nhất và vui nhộn nhất (P1)

  Những lời chúc tết vui nhộn nhất hài hước nhất luôn làm cho người nhận ấn tượng và khá thú vị vào dịp đầu năm. Trong rất nhiều tin nhắn SMS nhận được vào năm mới thì theo thống kê câu chúc hài hước chỉ xếp sau những câu chúc chia sẻ cảm xúc, chúc liên quan đến tình yêu.

 • Tin nhắn chúc tết hài hước và ý nghĩa tặng bạn bè, người yêu

  Tin nhắn chúc tết hài hước và ý nghĩa tặng bạn bè, người yêu

  Tết đến, xuân về hãy dành tặng cho người thân và bạn bè những tin nhắn chúc tết hài hước, lời chúc tết hay và dí dỏm, câu chúc độc đáo nhân dịp năm mới 2015 - tết Ất Mùi nhé.

Lời Chúc tết của Tuyensinh247.com tới bạn

Chúc bạn có một năm mới thật nhiều niềm vui và ngập tràn hạnh phúc bên gia đình và bạn bè! Một mùa xuân đang đến - Mai vàng đua sắc hương - Người người mong đón tết - Hạnh phúc bên gia đình. Chúc mừng năm mới 2016!  Chúc một năm mới vui vẻ, 12 tháng sức khoẻ, 52 tuần thành công, 365 ngày hạnh phúc, 8.760 giờ tốt lành, 525.600 phút may mắn, 31.536.000 giây như ý… Đong cho đầy hạnh phúc - Gói cho trọn lộc tài - Giữ cho mãi an khang - Thắt cho chặt phú quý…

26 bình luận:Những lời chúc Tết hay và ý nghĩa nhất

 •