luyen thi dai hoc - THPT Quoc gia 2015

 • \'Làn sóng\' bỏ đại học để vào trường nghề

  'Làn sóng' bỏ đại học để vào trường nghề

  Mùa tuyển sinh năm nay đã xuất hiện một dòng chảy ngược, người học chấp nhận “tách nhánh”: học nghề thay vì chỉ chăm chăm vào đại học. Thậm chí, nhiều thí sinh trúng tuyển đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) chính quy vẫn mạnh dạn từ bỏ để vào các trường trung cấp (TC), trường nghề.

 • Lời khuyên trước khi lựa chọn công việc đầu tiên

  Lời khuyên trước khi lựa chọn công việc đầu tiên

  Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn chuẩn bị tâm lý để sẵn sàng lựa chọn công việc đầu tiên trong sự nghiệp của mình đó.

 • Những câu hỏi phỏng vấn xin việc thường gặp nhất

  Những câu hỏi phỏng vấn xin việc thường gặp nhất

  Dù là các bạn mới ra trường hay những bạn đã đi làm có kinh nghiệm đều có những lo lắng khi đi phỏng vấn xin việc, người tuyển dụng sẽ hỏi gì, và mình phải trả lời phỏng vấn thế nào là tốt nhất. Cùng tham khảo 20 câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn khá nhiều đó.

 • Những nguyên tắc làm việc của người hiện đại

  Những nguyên tắc làm việc của người hiện đại

  Dưới đây là 7 nguyên tắc làm việc của các nhân viên tương lai. Nó không những là lời khuyên với thế hệ viên chức hiện đại, mà cũng là gợi ý để các nhà lãnh đạo có thái độ ứng xử linh hoạt và cổ vũ để tạo môi trường thoải mái và hiệu quả thực sự tại nơi làm việc của doanh nghiệp.

 • Tuyển chọn giáo viên dạy học tại Mô-dăm-bích năm 2015

  Tuyển chọn giáo viên dạy học tại Mô-dăm-bích năm 2015

  Bộ Giáo dục và Đào tạo nước CHXHCN Việt Nam và Bộ Giáo dục nước Công hòa Mô-dăm-bích tuyển 4 giáo viên dạy học tại Mô-dăm-bích năm 2015.

 • Bí quyết giúp bạn trở nên giàu có

  Bí quyết giúp bạn trở nên giàu có

  Bạn đang muốn kiếm thật nhiều tiền và trăn trở làm thế nào để trở nên giàu có. Những bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ đó.

 • Sở GD&ĐT Đồng Tháp thông báo tuyển dụng viên chức

  Sở GD&ĐT Đồng Tháp thông báo tuyển dụng viên chức

  Sở GD&ĐT Đồng Tháp vừa có thông báo tuyển dụng viên chức vào ngạch giáo viên năng khiếu và nhân viên thư viện năm học 2014 - 2015. Cụ thể như sau:

 • Ngành nào sẽ \

  Ngành nào sẽ "hot" nhất trong 5 năm tới?

  Khác với một vài năm trước đây, Kế toán, ngân hàng...không còn là những ngành nghề thực sự hot. Thay vào đó, Cơ khí, Điện, Điện tử, Xuất nhập khẩu...là những ngành "khát" nhân lực trong 5 năm tới.

 • Đại học Công đoàn tuyển dụng giảng viên

  Đại học Công đoàn tuyển dụng giảng viên

  Trường Đại học Công đoàn thông báo cần tuyển 14 giảng viên các học phần, lĩnh vực chuyên môn, thời gian tuyển dụng đến hết ngày 31/10/2014.

 • Tuyển dụng kế toán: Bí quyết xin việc thành công

  Tuyển dụng kế toán: Bí quyết xin việc thành công

  Những năm gần đây, kế toán không thực sự còn là một ngành "hot". Dưới đây là những chia sẻ về bí quyết giúp bạn xin việc kế toán thành công.