Tử vi 2017 : Xem bói Tử vi 12 con giáp năm 2017

Xem bói tử vi 12 con giáp năm 2017 (Bính Thân) Xem bói, vận hạn tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi năm 2017.
 • Vận mệnh người tuổi Hợi năm 2017

  Vận mệnh người tuổi Hợi năm 2017

  Tài vận năm nay ở mức vừa phải, chỉ khi nào nỗ lực hết mình, chủ động nắm bắt cơ hội bạn mới có thu hoạch lớn hơn. Nhất là người làm ăn kinh doanh cần nghĩ ra sách lược mới, chiến lược mới thì mới có đột phá về thu nhập

 • Vận mệnh người tuổi Tuất năm 2017

  Vận mệnh người tuổi Tuất năm 2017

  Năm nay bạn cũng dễ được cấp trên cất nhắc, hậu thuẫn, khách hàng lớn tuổi cũng ủng hộ, vì thế không được chủ quan mà cần nỗ lực nhiều hơn.

 • Vận mệnh người tuổi Dậu năm 2017

  Vận mệnh người tuổi Dậu năm 2017

  Người tuổi Dậu có nhiều cơ hội mới trong năm 2017, phát huy được sở trường của mình, nhất là người tuổi Dậu làm về quản lý, công việc thấy thuận lợi hơn, những ngành nghề mới cũng có triển vọng. Học hành thi cử hay đường công danh đều tốt đẹp.

 • Vận mệnh người tuổi Thân năm 2017

  Vận mệnh người tuổi Thân năm 2017

  Là năm không phải thu hoạch lớn, nhưng vẫn phải cẩn thận trên nhiều phương diện. Tài vận của người làm công ăn lương lại thuận lợi hơn so với người tuổi Thân làm ăn kinh doanh bên ngoài

 • Vận mệnh người tuổi Mùi năm 2017

  Vận mệnh người tuổi Mùi năm 2017

  Năm 2017 là năm đầu tư ở mức bình thường, vì thế không nên dốc nhiều tiền bạc vào một khoản đầu tư nào, cũng không được dựa dẫm vào người khác.

 • Vận mệnh người tuổi Ngọ năm 2017

  Vận mệnh người tuổi Ngọ năm 2017

  Là một năm có nhiều thay đổi trong sự nghiệp, như thay đổi cơ cấu, thay đổi phòng ban,… mà người tuổi Ngọ có nhiều áp lực hơn, cần học cách chấp nhận thực tại và đón nhận với tâm thái thoải mái.

 • Vận mệnh của người tuổi Tỵ năm 2017

  Vận mệnh của người tuổi Tỵ năm 2017

  Năm nay, người tuổi Tỵ vận thế hanh thông. Tuy vậy cần lưu ý trong cát có hung, mặc dù mọi chuyện về cơ bản là bình ổn và thuận lợi, nhưng vẫn cần thận trọng về gia trạch (các vấn đề liên quan đến gia đình).

 • Vận mệnh người tuổi Thìn năm 2017

  Vận mệnh người tuổi Thìn năm 2017

  Tài vận của người tuổi Thìn ổn định và có xu hướng tốt trong năm 2017, thu nhập rất khả quan, khách hàng mới cũng tăng đột biến. Với người làm công ăn lương cũng có cơ hội được thăng chức, nâng lương. Về tổng thể tốt hơn năm trước.

 • Vận mệnh người tuổi Mão năm 2017

  Vận mệnh người tuổi Mão năm 2017

  Tài vận năm nay khó trước dễ sau, cần cố gắng đầu năm, cuối năm sẽ đỡ vất vả. Do bị ảnh hưởng của Thái tuế và Đại hao. Vì vậy nên lưu ý đòi hết nợ cũ, chủ động chi tiêu hợp lý.

 • Vận mệnh người tuổi Dần năm 2017

  Vận mệnh người tuổi Dần năm 2017

  Người tuổi Dần làm kinh doanh sẽ có cơ hội phát triển rất khá. Do tác động của âm dương ngũ hành mà những người liên quan đến mối quan hệ xã hội, hay cộng đồng sẽ có lợi nhiều hơn

3 bình luận:Tử vi 12 con giáp

 •