Luyện thi đại học 2015

 • Những địa điểm vui chơi Halloween 2014 tại TPHCM

  Những địa điểm vui chơi Halloween 2014 tại TPHCM

  Tổng hợp địa điểm vui chơi Halloween 2014 tại TPHCM. Halloween đi chơi ở đâu, địa điểm nào tổ chức halloween? Cùng Tuyensinh247 điểm danh các điểm vui chơi trong ngày lễ hội hóa trang Halloween 2014 tại TPHCM: Công viên đầm sen, quà tặng quỷ vương tại công viên thỏ trắng,...

 • Bí quyết giúp cô dâu xinh đẹp hơn trong ngày cưới

  Bí quyết giúp cô dâu xinh đẹp hơn trong ngày cưới

  Làm thế nào để cô dâu xinh đẹp hơn trong ngày cưới, cách trang điểm cô dâu như thế nào,...cùng tham khảo các bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn tự tin và xinh đẹp hơn trong ngày đặc biệt của mình.

 • Lịch chiếu phim rạp Quốc gia Hà Nội ngày 18/10 - 20/10/2014

  Lịch chiếu phim rạp Quốc gia Hà Nội ngày 18/10 - 20/10/2014

  Tuần 20/10 này, rạp chiếu phim Quốc gia có những phim gì hay? Các bạn cùng Tuyensinh247 điểm danh những bộ phim hay chiếu rạp Quốc gia Hà Nội từ ngày 18/10 - 20/10/2014 này nhé.

 • Bất ngờ bằng tốt nghiệp Đại học Tây Nguyên sai chính tả

  Bất ngờ bằng tốt nghiệp Đại học Tây Nguyên sai chính tả

  Sinh viên tốt nghiệp trường Đại học Tây Nguyên bất ngờ nhận được bằng Đại học viết sai chính tả với những lỗi cơ bản.

 • Sốc con đẩy mẹ đẻ ngã tử vong chỉ vì rượu

  Sốc con đẩy mẹ đẻ ngã tử vong chỉ vì rượu

  Gia đình ông Nguyễn Đáng (87 tuổi, trú thôn Vinh Đông, xã Bình Trị, Thăng Bình, Quảng Nam) đã lo xong hậu sự cho bà Nguyễn Thị Mai (82 tuổi, vợ ông Đáng) cách đây vài ngày. Bà Mai là người mẹ xấu số khi bị chính người con trai mình đẻ ra xô ngã tử vong như chúng tôi đã đưa tin trước đó.

 • Những món quà ý nghĩa nhất cho ngày 20/10

  Những món quà ý nghĩa nhất cho ngày 20/10

  Người phụ nữ của bạn sẽ thực sự hạnh phúc và sung sướng khi nhận được món quà ý nghĩa vào ngày 20/10. Bạn định tặng quà gì cho bạn gái, mẹ, người yêu, em gái...trong ngày này chưa? Nếu chưa nghĩ ra thì hãy cùng Tuyensinh247 chọn ra những món quà ý nghĩa nhất cho ngày 20/10.

 • Thấy bạn chới với giữa hồ, ném đá cho chết hẳn

  Thấy bạn chới với giữa hồ, ném đá cho chết hẳn

  Thấy nhóm truy sát cầm dao xông tới, Mạnh hoảng sợ nên nhảy xuống hồ mong thoát thân. Vì nước sâu và không biết bơi nên Mạnh chới với dưới hồ nước. Mặc dù vậy, nhóm của Trung đã đứng trên bờ ném gạch, đá xuống hồ cho tới khi Mạnh chìm hẳn mới bỏ đi.

 • Đâm chết vợ, xả nước cho con chết ngạt vì ghen tuông

  Đâm chết vợ, xả nước cho con chết ngạt vì ghen tuông

  Anh tức giận nên rút dao để trong vớ ra đâm một nhát trúng ngực trái của chị Linh, đồng thời dùng tay bịt miệng chị Linh để chị không thể tri hô, sau đó lấy khăn của khách sạn trùm kín người bé rồi bế vào phòng tắm đặt bé trên nền gạch xả nước cho ngạt.

 • Sẽ không có vé máy bay giá rẻ cho Tết 2015

  Sẽ không có vé máy bay giá rẻ cho Tết 2015

  Dù còn 5 tháng nữa mới đến Tết Nguyên Đán nhưng cả 3 hãng hàng không lớn trong nước đã bắt đầu triển khai bán vé. Vietnam Airlines bán muộn nhất (vào ngày 1/10), còn Jetstar và Vietjet bắt đầu bán lần lượt từ đầu và giữa tháng 9.Mức giá vé máy bay cho Tết 2015 tăng cao hơn hẳn so với năm trước