Luyện thi đại học 2015

 • Tết 2015 vào ngày mấy dương lịch?

  Tết 2015 vào ngày mấy dương lịch?

  (Tuyensinh247.com) Tết 2015 là ngày bao nhiêu dương lịch, vào thứ mấy? Đó là những câu hỏi mà rất nhiều bạn đặt ra vào thời gian cuối năm, cùng tìm hiểu tết Ất Mùi 2015 vào ngày nào dưới đây nhé!

 • Viết \

  Viết "thư gửi bố ngoài đảo xa" để câu like Facebook

  Sau khi tiến hành điều tra làm rõ về bài văn “Thư gửi bố ngoài đảo xa” gây xôn xao dư luận hồi tháng 8.2014, Cục An ninh truyền thông, Tổng cục An ninh 2, Bộ Công an đã xác minh diễn viên đoàn ca kịch bài chòi Bình Định là người đạo diễn bức thư để 'câu like' trên Facebook.

 • Việt Nam có thêm kỳ thi Tiếng Anh quốc tế mới

  Việt Nam có thêm kỳ thi Tiếng Anh quốc tế mới

  Bên cạnh những kỳ thi Tiếng Anh IELTS và TOEFL thì mới đây lại có thêm một kỳ thi Tiếng Anh quốc tế mới xuất hiện ở Việt Nam với tên gọi PTE Academic. Vậy thực chất kỳ thi này là như thế nào?

 • Giá xăng giảm 150 đồng/lít từ 30/9/2014

  Giá xăng giảm 150 đồng/lít từ 30/9/2014

  Tin vui cho bạn đọc là kể từ 15h ngày hôm nay (30/9), giá xăng RON 92 trong hệ thống Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) sẽ đồng loạt giảm 150 đồng/lít.

 • Đốt phòng trọ người yêu để hả giận

  Đốt phòng trọ người yêu để hả giận

  Vì mâu thuẫn với người yêu nên trong lúc chị Hòa đi làm vắng, Qúy đã châm lửa đốt cháy toàn bộ đồ đạc trong phòng trọ của chị để hả giận rồi bỏ đi.

 • Năm 2014 có nhuận 2 tháng 9 như lịch đăng?

  Năm 2014 có nhuận 2 tháng 9 như lịch đăng?

  Thời gian gần đây, xuất hiện thông tin dư cho biết năm 2014 không có nhuận 2 tháng Chín như lịch đã đăng khiến nhiều người hoang mang và băn khoăn.

 • Chồng xẻo thịt gần vùng kín của vợ vì ghen tuông

  Chồng xẻo thịt gần vùng kín của vợ vì ghen tuông

  Dù Bùi Mạnh Cường và vợ là chị Luân đã ly thân nhưng Cường vẫn theo dõi chị Luân và không cho chị gặp gỡ với những người đàn ông khác. Vì ghen tuông quá đà nên đối tượng này đã dùng dao xẻo rời 10x7cm phía trên “vùng kín” của vợ.

 • Những địa điểm vui chơi cuối tuần lý tưởng nhất tại Hà Nội

  Những địa điểm vui chơi cuối tuần lý tưởng nhất tại Hà Nội

  Bạn muốn tìm một địa điểm vui chơi cuối tuần lý tưởng để tận hưởng không gian tuyệt vời nhất với gia đình, bạn bè, người yêu...Tuyensinh247 xin gợi ý cho bạn 9 địa điểm sau đây.

 • Ngày lành tháng tốt làm đám cưới tháng 9 âm lịch năm 2014

  Ngày lành tháng tốt làm đám cưới tháng 9 âm lịch năm 2014

  Lễ ăn hỏi, lễ cưới là những ngày trọng đại của cả một đời người.Việc xem ngày cưới tốt, hợp với tuổi của cô dâu chú rể là truyền thống lâu đời trong phong tục cưới hỏi người Việt. Dưới đây là ngày tốt giờ tốt trong tháng 9 âm lịch năm 2014.

 • Điều tra xác minh đường dây chạy điểm vào Đại học 2014

  Điều tra xác minh đường dây chạy điểm vào Đại học 2014

  Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị Cục An ninh Chính trị nội bộ (A83) Bộ Công an phối hợp điều tra xác minh về thông tin chạy điểm vào Đại học chính quy năm 2014 đăng đăng tải trên Báo Thanh niên online.