• Lịch nghỉ tất cả các ngày lễ tết năm 2017

  Lịch nghỉ tất cả các ngày lễ tết năm 2017

  Lịch nghỉ giỗ tổ Hùng Vương 2017 10/03 âm lịch tức là vào ngày 6/4/2017, Lịch nghỉ 30/4 và 1/5; quốc khánh 2/9, lịch nghỉ tết năm 2017 đã được Bộ Nội vụ đã chính thức thống nhất như sau:

 • Đề thi học sinh giỏi lớp 11 môn Văn nói về đám tang nhạc sĩ Trần Lập

  Đề thi học sinh giỏi lớp 11 môn Văn nói về đám tang nhạc sĩ Trần Lập

  Đám tang nhạc sĩ Trần Lập được nhắc đến trong đề thi học sinh giỏi lớp 11 môn Văn trường THPT Thái Phiên, Hải Phòng năm 2016.

 • Bé gái 2 tuổi té dập não: Cơ sở giữ trẻ bị ngừng hoạt động nhưng vẫn mở lớp

  Bé gái 2 tuổi té dập não: Cơ sở giữ trẻ bị ngừng hoạt động nhưng vẫn mở lớp

  Cơ sở trông giữ trẻ ở phường An Bình đã bị chính quyền địa phương yêu cầu ngừng hoạt động vì trông giữ trẻ hoạt động không phép nhưng chỉ một thời gian ngắn sau, cơ sở này lại tiếp tục mở cửa nhận giữ trẻ và để xảy ra sự việc thương tâm này.

 • Chủ quyền biển đảo sẽ được đề cập đầy đủ trong bộ SGK mới

  Chủ quyền biển đảo sẽ được đề cập đầy đủ trong bộ SGK mới

  Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa ký văn bản truyền đạt ý kiến Thủ tướng Chính phủ trả lời chất vấn về việc đưa vấn đề biển đảo vào chương trình giáo dục.

 • Chương trình giỗ tổ Hùng Vương 2016 - Chi tiết đầy đủ

  Chương trình giỗ tổ Hùng Vương 2016 - Chi tiết đầy đủ

  Giỗ tổ hùng vương 10/03 diễn ra vào ngày nào dương lịch,lịch nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương mấy ngày, diễn ra ở tỉnh nào và chương trình giỗ tổ diễn ra như thế nào. Chi tiết có đầy đủ tại đây

 • Ca sĩ Trần Lập qua đời

  Ca sĩ Trần Lập qua đời

  Ca sĩ Trần Lập đã ra đi tại nhà riêng ở Hà Nội. Thủ lĩnh của ban nhạc Bức Tường qua đời vì căn bệnh ung thư trực tràng. Ca sĩ Trần Lập, tên đầy đủ là Trần Quyết Lập, sinh ngày 12 tháng 12 năm 1974, tại xã Kim Thái, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định. Là con út trong một gia đình nghèo đông anh em, từ nhỏ anh đã có những biểu hiện về khả năng âm nhạc của mình.

 • Giỗ tổ Hùng Vương năm 2016 vào ngày mấy?

  Giỗ tổ Hùng Vương năm 2016 vào ngày mấy?

  Ngày lễ giỗ tổ Hùng Vương năm 2016 được tổ chức vào ngày mùng 10/3 âm lịch, ngày mấy dương lịch?

 • Địa điểm thăm quan ở Phú Thọ dịp giỗ tổ Hùng Vương

  Địa điểm thăm quan ở Phú Thọ dịp giỗ tổ Hùng Vương

  Với mỗi người con đất việt đều mong muốn một ngày trở về nơi đất tổ Hùng Vương. Nếu có cơ hội tham gia du lịch về đất tổ những địa điểm sau bạn nên ghé chân bên cạnh đền Hùng để có thể cảm nhận hết được vẻ đẹp của Phú Thọ.

 • Lễ vật phẩm cúng Giỗ tổ Hùng Vương

  Lễ vật phẩm cúng Giỗ tổ Hùng Vương

  Cứ mỗi dịp tới ngày giỗ tổ 10/03 tất cả người con đất Việt trên khắp thế giới đều hướng về ngày lễ chung toàn dân tộc - ngày lễ giỗ tổ Hùng Vương 10/03 và câu hỏi và thắc mắc là chúng ta cần chuẩn bị lễ vật phẩm gì để cùng ngày giỗ tổ Hùng Vương. Cùng đọc bài hướng dẫn nhà nghiên cứu

 • Lịch sử và ý nghĩa ngày giỗ tổ Hùng Vương 10/03

  Lịch sử và ý nghĩa ngày giỗ tổ Hùng Vương 10/03

  Nguồn gốc lịch sử ngày giỗ tổ 10/03 được rất nhiều thế hệ trẻ quan tâm và tìm tòi muốn tìm hiểu mỗi khi tới dịp ngày giỗ tổ Hùng Vương 8/3. Hãy cùng tìm hiểu về nguồn gốc và ý nghĩa của sự kiện lịch sử quan trọng này.

Xem thêm